Thu gui anh hung viettel

0

Kiểm tra xem phần cứng của bạn có hoạt động tốt không

Tư vấn trực tuyến có thể diễn ra trên cả máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và trên các thiết bị di động.Nếu bạn muốn sử dụng tư vấn trực tuyến trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, hãy kiểm tra xem máy ảnh và loa của bạn có hoạt động bình thường không.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng trình duyệt được hỗ trợ. Trình giao tiếp video sẽ hoạt động mà không gặp bất kỳ sự cố nào trên các phiên bản mới nhất của trình duyệt:

Safari Firefox Chrome Opera Edge

Nếu bạn chọn điện thoại di động, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng trình duyệt được hỗ trợ trên thiết bị của mình.

iPhone: Safari

  • Điện thoại Android: Firefox Chrome Opera Edge
  • Chuẩn bị thông tin và tài liệu liên quan

Chuẩn bị các kết quả kiểm tra mà bạn muốn tham khảo. Đừng quên nói với bác sĩ về tiền sử bệnh của bạn và bất kỳ bệnh mãn tính nào.Bạn có nghi ngờ về kỹ thuật? Liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuậtTại sao nó đáng sử dụng một cuộc tư vấn trực tuyến?

Khả năng tiếp cận và sự tiện lợi

Tư vấn trực tuyến trước hết là sự tiện lợi, dễ dàng liên hệ và tiết kiệm thời gian. Bạn có thể đặt lịch hẹn vào thời gian thuận tiện, không mất thời gian và sức lực để gọi điện đến quầy lễ tân hoặc đến phòng khám.

Bảo vệ

Một chuyến thăm từ xa cũng là một giải pháp an toàn. Bằng cách sử dụng lời khuyên của bác sĩ trực tuyến tại nhà, bạn không cần phải đến phòng khám đông đúc hoặc phương tiện công cộng. Nhờ đó, không có nguy cơ tiếp xúc với vi sinh vật gây bệnh, điều này thậm chí còn quan trọng hơn trong thời đại đại dịch Covid-19.

Bảo vệLiên hệ nhanh khi bạn cần

Một ưu điểm khác của tư vấn y tế trực tuyến là khả năng liên hệ nhanh chóng, ví dụ, để tham khảo kết quả xét nghiệm có vẻ đáng lo ngại. Bạn cũng có thể hỏi về liều lượng của thuốc, hỏi đơn thuốc uống liên tục.

  • Điện thoại – cách sử dụng tư vấn y tế trực tuyến. L4. eRecepta.
  • tư vấn y tế trực tuyến
  • viễn vông – bác sĩ trực tuyến

Bạn có nghi ngờ mình hoặc người thân của bạn bị nhiễm coronavirus không? Bạn bị ốm hay bạn chỉ cảm thấy tồi tệ? Nếu vậy, bạn có thể sử dụng lời khuyên của bác sĩ trực tuyến. Mà không cần rời khỏi nhà, ngay lập tức và ngay lập tức! Tại haloDoctor, bạn sẽ tìm thấy gần 300 bác sĩ với hơn 40 chuyên khoa. Tận dụng lợi thế của tư vấn y tế trực tuyến chỉ từ PLN 49!

Những gì bạn có thể nhận được từ các bác sĩ tại haloDoctor (24/7):

  1. tư vấn y tế trực tuyến
  2. tư vấn y tế với eRecepta (cũng như phần mở rộng của thuốc)
  3. nghỉ ốm (L4) sau khi hỏi ý kiến ​​bác sĩ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây