Hoi thao cong bo papi 2017

0

Chống lão hóa, tức là thuốc chống lão hóa, là một quy trình hỗ trợ sức khỏe cho phép bạn tránh được nhiều bệnh tật. Một cuộc tư vấn chống lão hóa là về việc lập kế hoạch cá nhân cho các hoạt động tiếp theo và cho bệnh nhân biết bản chất của căn bệnh của họ hoặc hậu quả của lối sống không phù hợp.

Bác sĩ sẽ phỏng vấn bạn về thói quen ăn uống, tiền sử gia đình và các triệu chứng hiện tại. Ông xác định với bệnh nhân những khía cạnh sức khỏe và ngoại hình của họ là ưu tiên. Cô ấy đề xuất các xét nghiệm bổ sung, bao gồm cả xét nghiệm nội tiết tố.

Cuộc tham vấn dành cho ai?

Đối với bất kỳ ai muốn sống khỏe mạnh lâu dài, hãy phòng tránh các bệnh lý có thể xảy ra ngay hôm nay. Ngoài ra, đối với những người muốn có nhiều năng lượng và trẻ trung và khỏe mạnh trong một thời gian dài – hãy dừng lại thời gian.

  • Buổi tư vấn trông như thế nào?
  • Bác sĩ thực hiện một cuộc phỏng vấn chi tiết tập trung vào nhu cầu của bệnh nhân.

Nếu bệnh nhân tuân thủ các khuyến cáo và thăm khám kiểm soát định kỳ 6 – 12 tháng một lần, bệnh nhân sẽ khỏe mạnh lâu dài, giữ được vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp và cảm thấy dễ chịu hơn.

Tư vấn trực tuyến hoạt động như thế nào?

Tư vấn y tế trực tuyến là một cuộc tư vấn từ xa diễn ra thông qua một máy truyền hình. Mặc dù thiếu liên hệ cá nhân, sự tư vấn như vậy rất có giá trị vì nó bao gồm tiền sử bệnh, chẩn đoán và điều trị. Bác sĩ trực tuyến có thể cấp cho bạn đơn thuốc điện tử hoặc miễn trừ tiền điện tử nếu họ cho rằng cần thiết.

Bác sĩ chuyên khoa cũng có thể giới thiệu bệnh nhân đến một cuộc hội chẩn nội viện, khi họ quyết định rằng khám sức khỏe, chẳng hạn như đo huyết áp hoặc nghe tim phổi, là cần thiết để chẩn đoán. Chọn một bác sĩ và một ngày phù hợp Tại Tìm bác sĩ, bạn có thể đặt lịch hẹn với hơn 500 bác sĩ chuyên khoa, từ cả những chuyên khoa phổ biến và hiếm gặp.

Xem danh sách các chuyên ngành

Đặt trước đi. Bạn có thể hủy cuộc tư vấn trước 12 giờ so với ngày đã thỏa thuận. 1. Kết nối với chuyên gia qua trình nhắn tin video Kết nối với một chuyên gia qua trình nhắn tin video. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào liên kết mà chúng tôi sẽ gửi cho bạn hoặc đăng nhập vào trang web.

Đừng lo lắng về việc quên chuyến thăm của bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một lời nhắc qua e-mail.

Xem danh sách các chuyên ngànhNhận lời khuyên y tế, đơn thuốc điện tử hoặc bản phát hành điện tử
Hãy nhớ chuẩn bị các tài liệu cần thiết, chẳng hạn như kết quả xét nghiệm, trước khi hội chẩn. Chúng có thể được gửi đến bác sĩ trong quá trình tư vấn trực tuyến.

Khi nào không sử dụng tư vấn trực tuyến?

Không sử dụng hình thức tư vấn trực tuyến trong các tình huống đe dọa tính mạng hoặc sức khỏe ngay lập tức. Trong những tình huống như vậy, bạn nên liên hệ với dịch vụ xe cứu thương, số điện thoại 999 hoặc 112

Ví dụ về các triệu chứng mà bạn không nên yêu cầu tư vấn trực tuyến
Trong quá trình tư vấn trực tuyến, bạn có thể:

  • Tham khảo ý kiến ​​bất kỳ triệu chứng đáng lo ngại hoặc mô tả một vấn đề y tế
  • Nhận được lời khuyên y tế. Điều rất quan trọng là phải cung cấp câu trả lời toàn diện và trung thực cho các câu hỏi về bệnh tật, tiền sử bệnh hoặc thuốc
  • Thảo luận về kết quả xét nghiệm, chỉ cần đưa chúng cho bác sĩ trước hoặc trong khi hội chẩn là đủ.
  • Nhận bản phát hành điện tử hoặc giấy giới thiệu điện tử để nghiên cứu, nếu có chỉ định y tế
  • Yêu cầu đơn thuốc điện tử cho các loại thuốc dai dẳng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây