Trumpcare thất bại từ vòng gửi xe

0

Vào phút cuối cùng vào thứ Sáu, Chủ tịch Cơ quan Lập pháp Hoa Kỳ, Paul Ryan, sau khi trao đổi với Tổng thống Trump, đã bỏ khoản chi phí được gọi là Trumpcare để thay thế Obamacare khỏi lịch trình.

Vì vậy Obamacare tiếp tục tồn tại và Trumpcare không vượt qua được vòng gửi xe ô tô.

  • Paul Ryan đã không mạo hiểm để bầu cử vì Đảng Dân chủ chắc chắn sẽ phản đối nó, tuy nhiên cũng có sự xáo trộn trong Lễ kỷ niệm của chính trị gia Đảng Cộng hòa.
  • Khoảng 30 đại biểu của Đảng Cộng hòa nói rằng họ khác nhau, rất nhiều trong số họ đến từ lực lượng truyền thống phản động trong Hạ viện của bạn có tên là Freedom Caucus. Nhóm này cho rằng khoản chi mới không đủ mạnh để đánh bại Obamacare.
  • Một số thành viên khác e ngại rằng, nếu vô số người bỏ bảo hiểm do đạo luật hoàn toàn mới, với cuộc bầu cử chính trị giữa nhiệm kỳ năm 2018, công dân khu vực lân cận sẽ “trả nợ” họ bằng cuộc kiểm phiếu.
  • Hỗ trợ hay không phụ thuộc vào dân cư khu vực lân cận nơi đại biểu sinh sống để hưởng lợi từ luật mới toanh, chứ không phải lời kêu gọi tham gia xung quanh sự kiện cũng như Nguyên thủ quốc gia Trump. Đó là cách các công dân và các đại biểu nói với nhau về sự hữu ích của cuộc sống.

Người nhập cư rất khó hiểu về bảo hiểm y tế của Hoa Kỳ vì nó vô cùng phức tạp. Tôi ở đó hơn mười năm nhưng tôi vẫn chấp thuận. Xin lưu ý rằng khi tôi nghỉ hưu, người hưu trí nói rằng tôi có thể giữ bảo hiểm cho 2 con của mình cho đến năm 26 tuổi, đó là một lợi ích lớn. Hoa Kỳ không có chính sách bảo hiểm như thể đó là cuộc sống của tôi.

Obamacare được coi là một trong những thành công quan trọng nhất của đảng Dân chủ cũng như Tổng thống Obama với 8 năm ở Nhà Trắng, giúp thêm 30 triệu người có bảo hiểm y tế, trong đó rất nhiều người nghèo. Trong số các luật thiết yếu mà mọi người phải mua bảo hiểm nếu không sẽ bị phạt.

Chính phủ liên bang “trợ cấp” thông qua việc thu thuế cũng như tỷ lệ lớn hơn cho những người có hợp đồng bảo hiểm. Vì vậy, người giàu hỗ trợ người nghèo, cũng như người lành mạnh hỗ trợ người yếu, một hệ tư tưởng giống như xã hội chủ nghĩa.

Dự thảo quy định chăm sóc sức khỏe mới toanh của Nguyên thủ Trump và đảng Cộng hòa bị loại bỏ “viện trợ”, tiền bảo hiểm gửi ra các bang, xem ra tệ bạc bỏ hoang. Tuyệt để sống, xấu, ngu dốt, lười biếng để qua đi. Người ta ước tính rằng sau 10 năm, Trumpcare sẽ tạo ra 20 triệu người không có bảo hiểm, chính sách ưu tiên người giàu.

Các chính trị gia Đảng Cộng hòa thực tế đã liên tục có phong tục thích người giàu hơn, giảm thuế cho người giàu. Mặt khác, các đảng viên Dân chủ tăng nghĩa vụ thuế đối với tầng lớp trung lưu, bòn rút từ những người giàu có và cung cấp cho những người xấu. Một người đi lên để khám phá ra một phương pháp giảm giá, người kia đứng lên để khám phá một phương tiện để thúc đẩy nhu cầu (kích thích) chi tiêu tiền mặt.

Lời hứa bãi bỏ Obamacare đã đưa Trump vào Nhà Trắng ngang bằng với Obamacare đã duy trì Obama ngay tại đây trong 8 năm. Nền chính trị quốc gia Mỹ luôn thay đổi.

Việc bãi bỏ Obamacare đã được Trump ký vào ngày đầu tiên cũng như được sắp xếp để được bỏ phiếu vào thứ Sáu, ngày kỷ niệm 7 năm ngày mất Obamacare cũng như trở thành luật. Không thông qua nó trong nhà của bạn là một sự ô nhục đối với Trump và đảng Cộng hòa.

Lệnh nhập cư đã bị thẩm phán liên bang hai lần cản trở, bề mặt tường biên giới Mexico không biết lấy tiền ở đâu, cải cách thuế còn mơ hồ và khó khăn hơn rất nhiều với luật sức khỏe và sức khỏe mới toanh. Việc từ bỏ TPP cũng như biết được ảnh hưởng sẽ cần phải chờ thêm thời gian.

Cố vấn bảo vệ quốc gia đã bị chấm dứt hợp đồng sau vài tuần ở Nhà Trắng. FBI đang điều tra mối liên hệ giữa Nga-Trump trong cuộc bầu cử chính trị. Jeff Thủ tục, tổng chưởng lý của Hoa Kỳ, bị phát hiện là một kẻ giả mạo. Bộ Ngoại giao thực tế đã không tổ chức một cuộc phỏng vấn nào về việc có một người đứng đầu mới tinh.

Chính TT đã nói như Cuội trên cung trăng tán tỉnh Hằng. Để ngăn chặn các báo cáo về liên lạc với Nga, ông đã buộc tội Tổng thống Obama nghe lén một cách không chính xác. FBI cũng như các sự kiện an ninh và an toàn đều tuyên bố không có chuyện đó, tuy nhiên Trump đã không xin lỗi. Tôi không hiểu Mỹ sẽ đi về đâu.

Nếu các chi phí được thông qua và khiến 20 triệu người không có bảo hiểm, tổng thống chắc chắn sẽ không kéo dài hơn một nhiệm kỳ và đảng Cộng hòa chắc chắn sẽ mất quyền kiểm soát Thượng viện và cả các khu dân cư.

Và cũng nếu dự luật không được thông qua, người dân cũng tự hỏi mình, không hiểu cá nhân nào ăn tiền nghĩa vụ thuế của dân, đi Air Force One sang chảnh, bỏ vài triệu để cuối tuần về Florida cho đảm bảo an toàn, nhưng có một khoản chi phí Nếu tình trạng y tế không được kết thúc, bạn có nên ngồi trên ghế không? Câu trả lời chắc chắn sẽ là vào tháng 11 năm 2018 khi cuộc bầu cử chính trị giữa nhiệm kỳ chắc chắn sẽ chọn đảng nào.

Đồng thời, Trump tiếp tục huyên thuyên trên Twitter lúc 3 giờ sáng từ Nhà Trắng, thoải mái lên án người khác nhưng chắc chắn Donald Trump vẫn tuyệt vời như khi ông ấy đi vào chiến dịch tranh cử “Chúng tôi có khả năng chiến thắng, chiến thắng cũng như chiến thắng lớn. “- chúng ta sẽ thắng, thắng cũng như thắng lớn”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây