“60 phút mở” trên VTV có vì công chúng?

0

Nghe thông tin chị Tạ Bích Tín vay tiền mua xe, nếu rời VTV chắc chắn sẽ trồng rau, có vẻ như chị sắp buông xuôi khỏi vị trí MC nổi tiếng. Tuy nhiên, trên thực tế, lượt xem báo chí giật tít trong khi cơn lốc web đang tràn qua đầu cô do cả hai chương trình “60 phút mở” sao chép “60 phút” của phương Tây vẫn chưa đến đúng khu vực.

Bí mật sau đó được công bố bởi những người tham gia trong cả hai chương trình trên, cô Funding cũng như nhóm đã không chuẩn bị bản thảo tuy nhiên “trước cam sau tính”.

Phương pháp “không có bản thảo” dễ bị thất bại, trừ khi đó là một cuộc đấu tay đôi tại tòa án, nơi mà cả hai bên đều được giữ bí mật cho đến phút cuối cùng. Hay đó là một cuộc hội thảo nhỏ mang tính chất học thuật, không phải là một cuộc thảo luận dành cho nhiều khách hàng, nhưng những người trí thức dường như có vài điều băn khoăn muốn nói, đặc biệt là không có hành vi được thảo luận cũng như được nghe. xem tranh luận.

Câu hỏi ở đây, tranh luận trên tv cho ai thưởng thức?

Có bao nhiêu người ngồi trước camera điện tử? Nhiều khán giả chào đón trên khán đài? Hay những người có trình độ học vấn, những khán giả ngoài phụ nữ mà chuẩn bị, bài tiết, cũng như nhìn lướt qua tivi? Nhóm thứ ba có hàng triệu, ngược lại là 10 triệu.

Đó là ê-kíp chương trình đang cố gắng thuyết phục và cũng gửi thông điệp cụ thể? Hãy xem xét ví dụ về hai chương trình “Chia sẻ trên mạng xã hội để làm gì?” và cả ” Các cá nhân làm từ thiện cho ai? toàn bộ tiêu đề đã làm rối tung hình ảnh của chủ nhân cuộc thảo luận.

Hiện Việt Nam có khoảng 40 triệu tài khoản Facebook, giả sử mỗi người sở hữu 2-3 tài khoản, sau đó có người tạo nhưng không sử dụng thì số cá nhân thực cũng là 10 triệu. Mối quan tâm “Động cơ duyệt web là gì…” sau đó được bật ngay cũng như thắc mắc dường như thử thách 10s của đông đảo facebooker chứ không riêng gì người ngồi đối diện.

Bất kỳ ai trên facebook đều không có mục đích. Đó là giao lưu bạn bè tốt, chia sẻ hình ảnh, khoe đồ, cảm xúc thơ quá đà, một số được sử dụng cho mục đích chính trị. Một cuộc tìm hiểu như vậy là để thử thách họ, dường như họ nghĩ về những facebooker có mục tiêu tiêu cực khi lên mạng và kết quả không cần nói cũng biết thất bại thuộc về ai.

Người Việt Nam luôn có tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, việc làm từ thiện nói đến toàn thế giới chứ không đơn thuần là Việt Nam. Hàng chục triệu cá nhân sẵn sàng chia sẻ từng đồng xu ít ỏi cho một chiếc áo phông cũ không dùng cho thanh niên trên đồi. Cứ hỏi, tại sao làm như vậy với mục đích gì, sau này giết chết tâm người muốn làm việc thiện.

Trước chương trình, đã có thêm một video clip liên quan đến 3500 chiếc bánh chưng cũng như giò chả ở một huyện đồi núi. Việc này không được chính quyền thành phố cho phép. Đúng là có những nhóm cá nhân làm từ thiện vì mục đích chính trị, đánh bóng bản thân hoặc để phô trương sản phẩm của mình, tuy nhiên khi đặt clip ở đầu cuộc thảo luận, có vẻ như nhà đài muốn gửi một thông điệp bất lợi liên quan đến hoạt động từ thiện.

Cũng như TS Đặng Hoàng Giang như đổ thêm dầu vào lửa khi cho rằng việc khoác áo miền xuôi chắc chắn sẽ làm mất bản sắc dân tộc, dù quan điểm không phải là không có lý. Vậy mà trước vô số cá nhân xem tivi “có bắt được không” như các bà nội trợ xúm vào xó bếp, vậy mà chị đã từng lên phố núi Mù Cang Chải tặng quà vào một ngày mát trời, sau này bác sĩ Giang sẽ khổ sở. vì cô ấy sẽ che chiếc váy của mình cho phù hợp.

  1. Do đó, cả hai chương trình đều ngừng hoạt động bất cứ điều gì mà thiết bị đầu cuối làm rõ. Tuy nhiên, chưa có ai thực sự thực hiện một cuộc điều tra xã hội học lâm sàng để xác minh điều đó.
  2. Theo quan niệm, chủ đề tranh chấp là vô tận. Vấn đề là người chủ của cuộc trò chuyện muốn rút ra ý nghĩa gì, gửi thông điệp gì sau đó cho người nghe / người xem và chính bản thân họ. Làm từ thiện, lên facebook kể cả tín ngưỡng, tôn giáo… cũng không nằm ngoài. Tự do, tự tại … luôn là chủ đề bàn tán từ thế kỷ này qua thế kỷ khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây