Ngà Voi: Bán đấu giá túi Gianni Conti lấy tiền làm từ thiện

Túi Gianni Conti. Ảnh: Ngà Voi FB

Túi Gianni Conti. Ảnh: Ngà Voi FB

Tin từ FB của Ngà Voi (nick của bạn Nguyễn Thị Bích Ngà) cho biết, bạn Ngà Voi nhận được cái túi GIANNI CONTI do một chị gửi từ nước ngoài và nhờ bán đấu giá lấy tiền làm từ thiện cho nhóm “Hãy cứu lấy dân oan” của bạn Voi và các cộng sự.

Theo thông tin trên mạng, loại túi Gianni Conti thuộc hàng sang trọng. Bạn Ngà Voi cho biết, chiếc túi này da xịn, màu đen pha tím thời thượng, phù hợp với mọi lứa tuổi, dài hai gang, cao một gang rưỡi, đáy rộng, nhiều ngăn tiện dụng.

Giá khởi đầu là 4 triệu VNĐ, hạn chót là 20 giờ ngày 26-5-2015. Ai trả giá cao nhất sẽ được mua. Nếu người mua ở trong nội thành Sài Gòn sẽ được bạn Ngà Voi trao tận tay. Nếu ở nơi khác, xin liên hệ qua email của bạn Ngà Voi là ut.nga.77@gmail.com để tiện đường vận chuyển.

Thông tin chi tiết về đấu giá có thể xem trên Facebook của Ngà Voi https://www.facebook.com/ngavoi.nguyen

Theo thông lệ “buôn bán” của Hiệu Minh Blog, nếu không mua túi, nhưng muốn ủng hộ nhóm từ thiện của Ngà Voi, bạn có thể gửi tiền trực tiếp cho nhóm theo email trên.

Hoặc công bố mua với bất kỳ giá nào, nhưng không lấy túi. Trong trường hợp này, không phải số tiền là bao nhiêu mà càng nhiều người biết càng tốt.

Bạn hãy nhấn 5 sao (5*) vào đánh giá để ủng hộ nhóm từ thiện của Ngà Voi và các cộng sự.

Trang web của Gianni Conti : http://www.gianniconti.com/en/

Miệng chiếc túi Gianni Conti. Ảnh: Ngà Voi.

Miệng chiếc túi Gianni Conti. Ảnh: Ngà Voi.

Ai chưa biết mặt bạn Ngà Voi thì đây là người đẹp hoặc đọc trên Hiệu Minh Blog có entry về bạn “Chuyện trò với Ngà Voi

Ngà Voi. Ảnh: FB của Ngà Voi

Ngà Voi. Ảnh: FB của Ngà Voi và ông Công Bình Trần (TC Bình)

Cảm ơn bạn đọc gần xa.

Hiệu Minh Blog.

Ngà Voi nhắn “Số tài khoản của Voi: Nguyễn Thị Bích Ngà 0301000306490 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số điện thoại 0976974848. Các cô chú anh chị ở nước ngoài nếu muốn chuyển qua PayPal xin chuyển qua địa chỉ emai: ut.nga.77@gmail.com hoặc thư qua địa chỉ email trên ạ.”

Advertisements

48 Responses to Ngà Voi: Bán đấu giá túi Gianni Conti lấy tiền làm từ thiện

 1. ngavoi77 says:

  THÔNG TIN

  Hôm nay, Voi đã nhận được từ cụ Buu Lam số tiền 1.000.000đ (do em trai của cụ đem đến tận nhà Voi để gởi) từ cụ Trần 500.000đ: ủng hộ vào bao gạo dân oan.
  Thay mặt bà con dân oan, nhóm Cứu Lấy Dân Oan, Voi cảm ơn các cụ rất nhiều. Số tiền Voi nhận được từ các cụ Voi sẽ cập nhật vào cuối ngày trên trang Facebook và vào thu chi của nhóm rõ ràng, minh bạch và đúng mục đích.
  Trân trọng.

 2. Hiệu Minh says:

  Tin giờ chót cho hay, tem Voi có giá là 500K 🙂

  Các lão trong hang Cua nhớ bài học về tem nha 😛

 3. Hiệu Minh says:

  Hn buổi sáng ất đẹp, trời mát sau trận mưa rất to đêm qua. Mình mở hết cửa cho không khí trong lành vào nhà và đọc được tin anh Tấn “trả tiền tem” em Voi. Cảm ơn MT.

  Beautiful Sunday

  • Hiệu Minh says:

   Một đoạn lời

   Hi, hi, hi, beautiful Sunday
   This is my, my, my beautiful day
   When you say, say, say, say that you love me –
   Oh my, my, my, it’s a beautiful day

   Anh nói anh sẽ đóng tiền tem em
   Giời ời, ối giời ơi, một ngày chúa nhật thật tuyệt vời 🙂

   Các cụ xem tôi dịch thế có được không?

  • Hiệu Minh says:

   Thêm bài nữa cho máu

 4. ngavoi77 says:

  Cám ơn các cụ và Sóc đã có lòng. Số tài khoản của Voi: Nguyễn Thị Bích Ngà 0301000306490 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số điện thoại 0976974848. Các cô chú anh chị ở nước ngoài nếu muốn chuyển qua PayPal xin chuyển qua địa chỉ emai: ut.nga.77@gmail.com hoặc thư qua địa chỉ email trên ạ.
  Trân trọng.

  • CD@3n says:

   cảm ơn Ngà Voi đã đưa thông tin. ” Bầu ơi thương lấy Bí cùng, Ai có cân góp cân (kg), Ai có yến góp yến, Ai có Tạ góp Tạ, Ai có 10T góp …11 tạ !)…
   với những khoản tiền chuyển từ nước ngoài vê, NV nên chú ý đến sự việc đã xầy ra trong trường hợp “chi nhánh VCB Thanh Xuân…” đê hạn chế những “rủi ro, xách nhiễu” do XH đang được dẫn dắt bởi “thằng cơ chế – Luật là T, T là Luât”…!!!

   • ngavoi77 says:

    Dạ. Voi có biết việc đó. Nhưng, biết tránh thế nào bây giờ ạ?! Thôi thì mình cứ làm những gì cần làm. Việc tới đâu thì đối phó tới đó thôi ạ. Buộc phải chấp nhận rủi ro bởi chúng ta sống trong một đất nước luật thì nhiều nhưng chủ yếu dùng luật rừng! =D

  • A. Phong says:

   Cảm ơn Cô Nhà đã tạo cho chúng tôi cơ hội đóng góp.
   Vào dịp lễ giáng sinh năm 2009 tại một nhà thờ ở Brandon, Florida. Sau thánh lễ, linh mục chủ tế thông báo cần có một số giày gởi cho bộ lạc nghèo ở Peru, xin moi người cởi giày bỏ lại. Cả nhà thờ đi chân không ra về.

 5. Sóc says:

  Voi.
  Tớ mua và tặng lại voi nhân ngày sinh nhật. ( hôm kia chúc chay, hôm nay có ngay quà hihi )
  Hihi. Hãy dùng nó để luôn nhớ rằng cậu rất may mắn đc yêu thuong và tin tưởng. Hàng hiệu là hàng mà càng về sau người ta càng thấy giá trị của nó. Nên tớ chúc voi luôn chân cứng đá mềm, tỉnh táo, thẳng thắn, công bằng để có thể giúp cho bà con một cách tốt nhất nhé

  Tớ phải bay đây. Chiều tớ chuyển tiền

  • Hiệu Minh says:

   Theo chú Cua hiểu là cháu Sóc mua với giá 4 triệu, nhưng có người trên FB đã trả 5,5 triệu.
   Ý kiến hay, bạn đọc hang Cua nên đóng góp mua lại chiếc túi để tặng Voi 🙂

   Voi giữ lại rồi bán tiếp vào dịp sinh nhật năm sau. Túi đẻ trứng vàng. 🙄

  • HỒ THƠM1 says:

   Hoan hô Sóc đã giúp Voi
   Đá mềm chân cứng thêm vòi dẻo dai! 🙄

   Tui chỉ được cái hoan hô như Cụ Tố Hữu là tài thui :mrgreen:

   • Hoàng cương says:

    Hồ Thơm 1 tích cực còm là ok rồi ,Tổng cua nợ tiền nhuận còm hơi bị nhiều 😛

    • HỒ THƠM1 says:

     Còn Hang Cua còn mình, nên tui tích cực còm. Còn cụ Tổng Cua thì hứa tái cơ cấu Hang xong thì trả tiền nhuận còm luôn một cục, hu hu…!!!

    • ngavoi77 says:

     Cụ Hồ Thơm, lúc đó đừng quên con Voi nha!!! 😛

  • ngavoi77 says:

   Cám ơn Sóc, cuộc đấu giá vẫn còn tiếp tục đến 20h ngày 26/5/2015 mới hết thời gian. Hiện tại, bên trang Voi đã có người trả 6.500.000đ. Hi vọng sẽ có bạn trả cao hơn 😛

 6. NGỌ 100 ngàn USD says:

  Tên là Voi nhưng người lại nhỏ
  Người tuy nhỏ nhưng tấm lòng lại lớn

 7. Hoàng cương says:

  Túi đẹp nhỉ , chưa đủ tiền mua đành gửi chút chút vậy Ngà Voi nhé ! 🙂

 8. CD@3n says:

  – “tái cơ cấu hay là chết” :

  “Chúng ta tái cơ cấu kinh tế chậm quá, chứ không phải chậm vừa,” Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM) Nguyễn Đình Cung nói một cách sốt ruột tại hội thảo do viện tổ chức ngày 21-5 tại Hà Nội.
  Ý kiến của ông Cung được hầu hết các chuyên gia kinh tế đồng tình.
  Chuyên gia kinh tế Lưu Bích Hồ nói: “Chúng ta mới đi mon men vào tái cơ cấu chứ chưa đi thực chất vào guồng tái cơ cấu. Tái cơ cấu vẫn trên nền tư duy cũ, vẫn kinh tế nhà nước là chủ đạo, thì sao gọi là tái cơ cấu”.
  Ông bổ sung: “Chúng ta mới chỉ thực sự gỡ rối trước mắt, ba năm rồi gỡ rối chưa xong. Chậm là phải.”
  Nguyên Viện trưởng CIEM Lê Xuân Bá, sau khi dẫn ra hàng loạt vấn đề của Trung Quốc, nói: “Chúng ta phải khẳng định là phải tái cơ cấu kinh tế, không tái cơ cấu kinh tế là chết”.
  Theo ông, Việt Nam muốn tái cơ cấu thành công cần phải trả giá như để hàng loạt doanh nghiệp kém hiệu quả chết đi, hụt thu ngân sách,…
  “Chúng ta phải đau đớn chấp nhận tăng tưởng thấp chỉ 4-5% trong ngắn hạn để có tăng trưởng cao 8-10% trong trung hạn,” ông Bá nói.
  Báo cáo Đánh giá quá trình tái cơ cấu kinh tế Việt Nam giai đoạn 2011-2014 do CIEM công bố sáng nay khẳng định, nguy cơ bất ổn kinh tế vĩ mô của Việt Nam vẫn hiện hữu do quá trình tái cơ cấu nền kinh tế của Việt Nam chưa thực chất. Nguy cơ này đến từ sự gia tăng nhanh chóng của nợ công.
  Chuyên gia Nguyễn Tú Anh của CIEM nhận xét, tỷ lệ huy động vào ngân sách giảm dần, chi thường xuyên tăng cao vượt quá nguồn thu trong khi vẫn phải tiếp tục chi đầu tư phát triển.

  Bên cạnh đó, dư thừa thanh khoản, lãi suất cho vay cao dẫn đến đầu tư tư nhân thu hẹp còn đầu tư công (trái phiếu chính phủ) mở rộng. Ngoài ra, kỷ luật đầu tư công vẫn còn lỏng lẻo, yêu cầu trả nợ đọng xây dựng cơ bản lớn dẫn đến đầu tư công và trả nợ tăng.

  Liên quan đến ngành tài chính, ngân hàng, ông Anh cảnh báo: “Chúng ta đang đẩy nợ xấu vào kho, bào mòn nợ xấu bằng tỷ lệ dự phòng cao. Vô hình chung, chi phí xử lý nợ xấu đang đẩy lên vai hai nhóm người, người gửi tiền và người đi vay.”

  Ông phân tích, người gửi tiền nhận lãi suất thấp, người vay tiền cũng phải chịu chi phí này khiến lãi suất cho vay cao hơn. Nếu không giải quyết được nợ xấu trong ngân hàng mà tiếp tục sử dụng công cụ bào mòn nợ xấu thì nền kinh tế phải tiếp tục gánh chịu hệ quả là tín dụng không tăng cao.
  Ông Anh nói, tốc độ cổ phần hóa vẫn còn chậm, những ưu đãi cho DNNN vẫn đang là yếu tố làm méo mó thị trường. Quá trình xử lý nợ xấu kéo dài, và chênh lệch lãi suất huy động và lãi suất cho vay vẫn còn cao.
  Theo báo cáo của CIEM, những rủi ro này là bao trùm, cho dù kinh tế vĩ mô liên tục được giữ vững và môi trường kinh doanh có sự cải thiện gần đây.

  (Nguồn : Theo thesaigontimes).
  —————————————————–
  – Qua ý kiến của các chuyên gia KTTC, bức tranh tổng quan của nền KTVN hiện lên đã rõ , “chúng ta” đang cố gắng mọi cách, giữ “ổn định” ở ngắn hạn, còn trung hạn, dài hạn…”Mackeno” !
  – Hơn 490 ĐB đang họp dưới vòm phòng “Diên Hồng”, để hiểu và nhìn đúng thực chất bức tranh mà các chuyên gia KTTC đã vẽ ra, xin lội, có lẽ chỉ chưa đến 50%. Số ĐB hiểu được, nhìn thấy nguy cơ…nhưng thực tiếc, họ chỉ là người phải làm phận sự “dơ tay” theo sự “chỉ tay”…Bài báo với tiêu đề : “nên CN ô tô VN đủ tiêu chuẩn…để chết”, có lẽ là tiếng chuông gióng lên, cho cả nền KTVN, nếu việc “tái cơ cấu” vẫn chỉ là “nói dzậy hông phải dzậy” !
  – Rất mong ô. ĐLT, người khá “xông xáo” trong GTVT, đọc qua nội dung này…Những “kỳ tích thu hút vốn XHH thông qua các DA GT BOT” mà ô. đang PR “hết công suất”, nghe ý kiến của ô.Nguyễn tú Anh :” …chi phí xử lý nợ xấu đang đẩy lên hai nhóm người, người gửi tiền và người đi vay”…85% vốn trong các DA BOT là của NH !, và sau khi nghe ô.nói : “không thê đi đường tốt mà không đóng góp”, người dân có thê lễ phép xin hỏi ngược lại : vậy tiền thuế họ đóng, đi đâu hết rồi , mà đến GẦN 3/4 tiền đổ vào DA BOT lại là tiên NH, không từ NSNN ( NS hết tiền vì DN phá sản, thua lỗ, làm ăn thất thoát, nợ nước ngoài đến hạn phải trả mỗi quý là khoảng 1 tỷ đôla..?…và môi khi, để “cứu nguy” cho 1 tập đoàn, TCty nào đó, thì PA được nghĩ tới ngay là : tăng giá sản phẩm, dịch vụ…? chỉ cần trả lời với chính ô., ô sẽ hình dung ra “hậu quả” khi mà ô. rởi BGTVT đê ngồi 1 cái ghé “to hơn, cao hơn” !
  ————————————–
  Xin lỗi nếu com này k hợp với entry này, nhung xin đề nghị Ngà Voi, công bố số TK của nhóm, để mọi người chung tay đóng góp, đây là việc nghĩa ‘quang minh chính đại”, nhìn những “dân oan” khốn khó, khổ sở trăm bề dưới trời nắng hoặc giá rét, rất cảm thông thương xót…nhưng trực tiếp giúp họ chai nước, xuất ăn…k hể dơn giản, bởi lũ “công cụ ăn theo” mặt người, đầu đất, tim đá .sẵn sáng ra tay ngăn chặn, gây sự…!

  • ngavoi77 says:

   Dạ anh CD. Ai đó đã nói, “công an Việt Nam giỏi nhất thế giới” vậy mà những trường hợp người dân bị côn đồ giả dạng hành hung rất nhiều nhưng không có trường hợp nào điều tra ra thủ phạm. Chã trách sao người ta nghi lực lượng công quyền đứng đằng sau! 😛

 9. ngavoi77 says:

  Cám ơn anh Cua đã đưa thông tin về blog.
  Như các cô chú, anh chị và các bạn đã biết, Voi và các bạn nhóm Cứu Lấy Dân Oan đang cố gắng hết sức mình để giúp đỡ bà con dân oan khắp cả nước. Họ là những người mất đất, mất nhà, mất tư liệu sản xuất vì lợi ích nhóm với giá đền bù rẻ mạt.

  Với hiến pháp quy định “đất đai là sở hữu toàn dân do nhà nước quản lý” và chính sách đền bù bất cập là điểm mấu chốt cho các phe nhóm lợi ích cấu kết với quan chức lợi dụng để cướp trắng tài sản và công sức của bất kỳ người dân nào.

  Đã có nhiều trường hợp thương tâm xảy ra khi người dân dám phản kháng và ngày càng nhiều người dân phải bỏ quê, xa xứ để lang thang về Sài Gòn, Hà Nội khiếu kiện. Những người dám trực tiếp đứng ra chăm lo và giúp đỡ bà con trong cơn khốn khổ cũng luôn bị rình rập, khó dễ và đã có thành viên trong nhóm Voi bị hành hung, để lại nhiều di chứng đến giờ.

  Những người nông dân bị bắt vào tù vì dám phản kháng ngày càng nhiều. Anh em đấu tranh ôn hòa cho một Việt Nam thay đổi ngày càng bị đàn áp bằng nhiều cách, trong đó có một thủ đoạn hạ tiện là mượn tay hoặc giả dạng côn đồ đánh đập. Máu người yêu nước đã đổ chỉ bởi vì họ dám lên tiếng trước những tiêu cực, bất cập và yếu kém của chính quyền, của đảng.

  Họ-những công dân bình thường-làm những công việc bình thường-thực hiện trách nhiệm và lương tâm của một công dân lương thiện-đã và đang cô đơn hơn lúc nào hết. Những người dân oan ngày qua ngày đội mưa nắng, bất chấp đàn áp để đi khiếu kiện, đòi lại công lý cho bản thân, gia đình họ nhưng thực chất là họ đang đòi công lý và quyền cho tất cả chúng ta, để một ngày chúng ta không phải lếch thếch như họ vác đơn đi kiện khi bỗng dưng một ngày đẹp trời nào đó nhóm lợi ích nhắm vào cái nhà ta đang ở.

  Có nhiều bạn bảo rằng, làm từ thiện sao không quan tâm đến trẻ em vùng cao, đến những trường hợp cơ nhỡ…thiếu gì trường hợp để giúp, tại sao phải dính vào dân oan làm gì cho khổ thân. Trẻ em vùng núi, trường hợp cơ nhỡ, người nghèo…ngày càng nhiều trên đất nước này và họ có nhiều anh chị, nhóm, tổ chức chăm lo. Còn dân oan thì không có ai cả. Họ cô đơn, bị hiểu lầm, bị đối xử, nhìn nhận rất tiêu cực bởi hệ thống tuyên truyền của chính quyền. Dám đứng ra giúp đỡ, chia sẻ với họ là phải vượt qua định kiến và nỗi sợ của chính bản thân mình trước cái xấu, cái ác.

  Rất mong các cô chú, anh chị và các bạn chia sẻ sự đồng cảm.Rất mong những sẻ chia sẽ giúp họ – nhũng người yếu thế – bớt được nỗi cô đơn và gây dựng lại niềm tin, mong rằng tính nhân bản sẽ nảy chồi xanh dù trong môi trường khắc nghiệt.

  Cám ơn các cô chú, anh chị và các bạn.

  • Hiệu Minh says:

   Tại sao cái…túi

   Có lần tôi lái xe bên Mỹ nghe đài Washington FM (WASH FM) như bên ta có VOV giao thông. Mấy tay nói lem lém, rất vui tai. Họ kết luận, đàn ông dùng túi quần, đàn bà dùng túi xách tay cho cùng một mục đích.

   Một anh hỏi, đố chị biết tại sao đàn ông không dùng túi xách như phụ nữ. Chị kia im. Anh giải thích, đàn ông không mang túi như phụ nữ nên thượng vàng hạ cám đều cho vào trong túi quần, từ cái chìa khóa đến khăn mùi soa, đôi khi là cái “dù che cơn mưa bất chợt”, thậm chí có cả “củ khoai” cho ra vẻ đấng nam nhi. Hoặc là giấy hỉ mũi dùng xong cũng cho vào đó, lát sau dùng lại. Đại loại thế. Anh kết luận, nói chung trong túi quần nam giới rất bẩn, không nên thò tay vào đó.

   Chị hỏi lại, thế anh hiểu cái túi xách tay của phụ nữ như thế nào. Anh kia tịt. Chị bảo, nó giống hệt cái túi quần của đàn ông nhưng diện tích và không gian nhiều hơn, chứa nhiều bí mật hơn. Cũng giấy lau miệng, son phấn, lược, gương, sổ địa chỉ ghi các người tình, có cả ô dù, kể cả chống “cơn mưa bất chợt”, thậm chí “khoai lang chưa luộc” vì họ làm gì có túi quần như các anh.

   Đặc biệt, túi phụ nữ có thể đựng băng vệ sinh (chưa sử dụng hay đã qua sử dụng), vì thế không nên mở túi của phụ nữ, dễ bị ngất.

   Khi hiểu mục đích của túi rồi thì các anh hãy mua túi da Voi tặng cho người tình, còn các bà các cô dù đã có túi, nên mua thêm cái nữa. Ngoài chuyện giúp làm từ thiện, cái túi mới và xịn như Gianni Conti sẽ giúp không để đồ linh tinh. 😛

 10. Trần says:

  Tôi đã nhấn 5 sao (5*) vào đánh giá để cảm phục nhóm từ thiện của Ngà Voi và các cộng sự.
  Chúc chị và các cộng sự nhiều điều tốt đẹp và may mắn.

 11. HỒ THƠM1 says:

  “chiếc túi này da xịn, màu đen pha tím thời thượng, phù hợp với mọi lứa tuổi, dài hai gang, cao một gang rưỡi, đáy rộng, nhiều ngăn tiện dụng.” ( Theo Ngà Voi)

  Sau khi Hội đồng đấu giá thẩm tra, đã thông báo bổ sung:

  Chiếc túi này da xịn, màu đen pha tím thời thượng rất giống túi xách của Nữ Hoàng Ai Cập Cleopate khi xưa hay dùng, phù hợp với mọi lứa tuổi từ 18 đến 81, túi dài 3 gang, cao 2tấc58 , đáy rộng 0tấc88, nhiều ngăn tiện dụng.” 😛

  • TC Bình says:

   Đặc biệt, với những bà những cô chưa chồng, nhà sản xuất đã thiết kế hai ngăn bí mật đựng…bao cao su. Ngăn đựng bao cao su chưa qua sử dụng để dẫn dụ những anh chàng…nai tơ. Ngăn đựng bao cao su đã qua sử dụng để trấn áp những anh chàng…cứng đầu. Nhà sản xuất cam kết, anh chàng nào đã bị hút vào túi thì khó thoát cho đến khi…nhừ xương.
   (Thông tin mật đã bị tiết lộ, không khéo cô NgaVoi77 buồn tình vét sạch tiền nhà để tự…mua túi thì…bể kèo đấu giá. He he he…!)

   • ngavoi77 says:

    Hi hi.. Lão Tập, cái túi của phụ nữ là nơi chứa đựng mọi sự bất ngờ! Lão Xang Hứng có lần thốt lên, “Ôi..! Có cái gì mà Voi hổng để trong túi hông?!” 🙂

  • ngavoi77 says:

   Cám ơn cụ. Mai mốt trước khi bán cái chi, Voi phải email nhờ cụ viết quảng cáo mới được!

 12. Mongun says:

  Đây là lần đầu tiên tôi thấy túi hàng hiệu đẹp.

 13. Mười tạ says:

  Tem Voi luôn 😀

%d bloggers like this: