Sân vận động James England (Springfield – Virginia)

Sân bóng chày. Ảnh: HM

Sân bóng chày. Ảnh: HM

Sân vận động James England (Springfield – Virginia).

Đưa cu Luck đi đấu bóng bầu dục Mỹ mới thấy người Mỹ có hệ thống sân chơi thể thao tuyệt vời. Khán đài, sân cỏ nhân tạo, đường đua, sân bóng chày, hệ thống đèn thắp sáng, ghế cho khán giả… như là thi đấu thật.

Chụp bằng Lumix LX7

Sân bóng bầu dục ngay cạnh. Ảnh: HM

Sân bóng bầu dục ngay cạnh. Ảnh: HM

Ngay cạnh khu dân cư. Ảnh: HM

Ngay cạnh khu dân cư. Ảnh: HM

Thi đấu như thật. Ảnh: HM

Thi đấu như thật. Ảnh: HM

Sân vận động James England. Ảnh: HM

Sân vận động James England. Ảnh: HM

Trong lúc chờ thi đấu. Ảnh: HM

Trong lúc chờ thi đấu. Ảnh: HM

Sắp thu sang. Ảnh: HM

Xung quanh là những hàng cây, Sắp thu sang mà lá vẫn xanh. Ảnh: HM

Lá vàng đầu tiên. Ảnh: HM

Lá vàng đầu tiên. Ảnh: HM

Advertisements

13 Responses to Sân vận động James England (Springfield – Virginia)

 1. Mike says:

  hình anh chụp rồi có post processing không mà đẹp vậy? Máy Lumix 7 chụp như Nikon. Hay thiệt.

 2. ailao says:

  Những người Việt nam nếu có lòng yêu nước thì hãy cố gắng cho sang Mỹ du học, đó không phải là “hy sinh đời bố để củng cố đời con” mà là để cứu nước.

  • Con Cóc says:

   Nếu nhà nước chi tiền gửi người sang Mỹ học thì có thể nói là chuẩn bị nhân lực cho đất nước, còn cá nhân ai có điều kiện thì cứ cho con sang học, hô khẩu hiệu làm gì. Chưa thấy ai nói cho con sang Mỹ học là vì yêu nước. Nói vậy thì nhiều khi thằng yêu nước thì không có điều kiện còn thằng có điều kiện thì không quan tâm cái “khẩu hiệu” đó.

  • Dan den says:

   Ai cũng biết vậy nhưng làm sao thực hiện được ? Thu nhập của dân đen chỉ đủ sống lây lất qua ngày. Cứ chấp nhận con số báo cáo (láo) của chính phủ , GDP bình quân đầu người VN năm 2013 là (gần) 2000 usd/ người thì cũng chẳng bõ bèn gì so với chi phí cho 1 đứa con sang USA học tập,nếu không có học bổng ( bình quân 35.000usd/năm cho học Univ và 20.000 usd /năm cho học community college ). Mà HB thì đâu phải dễ dàng gì . Mới thấy , muốn yêu nước cũng không dễ yêu.
   Lại nói chuyện GDP của xứ LỪA : Có anh nông dân bước chân vào một nhà hàng , đứng nhìn một đại gia xơi tái con gà quay và nốc cạn chai Chivas .Theo cách tính của LỪA , GDP của chàng nông dân là 1/2 con gà quay và 1/2 chai Chivas, Mặc dù chàng nông dân kia chẳng được miếng gì.

 3. NGỌ 100 ngàn USD says:

  Đẹp nhưng cũng không giá trị bằng bình của ông Trọng.

 4. dan đen SG says:

  Tôi đã ở Cali gần 5 năm, con trai tôi khi qua Mỹ học lớp 9 ở 1 trường trung học thuộc Woodland hills.Bãi xe cho giáo viên và học sinh còn lớn hơn siêu thị ở VN, bác HM nói đúng và chân thật. Xứ Mỹ,đất rộng người thưa,trường trung học nào củng có sân chơi bóng bát ngát.

 5. CD@3n says:

  – Cảm ơn TC, qua đây, hiểu thêm chút về tụi Mỹ “rẫy hoài thằng khác chết”, dưng mà, TC chụp ảnh chỉ trưng ra cái gọi là “cơ sở vật chất”…người thì thấy lèo tèo, chưa thấy Mỹ đạt đến tinh thần “thê dục Nguyễn công Hoan”, như VN ta,. xứ Vẹm, tất cả mọi công trình công cộng, bảo tàng, thê thao…đều “đa năng”, và luôn tỏa mùi thơm “phổ quát” như cafe và mùi thơm “đậm đà bản sắc dân tộc’ như giềng mẻ, mắm tôm, thịt…cầy !

 6. Đỗ Quốc Minh says:

  Các môn bóng khác chưa dám hứa.Riêng môn bóng ĐÁ TRÁCH NHIỆM ,”đội bóng” BA ĐÌNH VN sẵn sàng “tiếp” đồng thời “chấp” mọi CƯỜNG QUỐC bóng đá thế giới.Trân trọng kính mời!.

 7. Xôi Thịt says:

  Các hang viên vẫn miệt mài săn chuột, bỏ bê thể thao 😀 .

 8. huu quan says:

  em thấy bọn Mỹ quá kém trong làm ăn, cái này hoành tráng thế mà chỉ hoạt động vài ngày trong tuần thì quá phí, sao không cho thuê chiếu, bán beer hơn, rửa xe để tăng thu nhập? Hãy xem sân vận động quốc gia Mỹ Đình đấy, nhiều việc tới nỗi đội tuyển bóng đá quốc gia tý nữa không được đá vì sân đã lỡ cho thuê tổ chức… đám cưới.

  • trungle118 says:

   các quan chức Mỹ đầu óc tệ thật, mảnh đất đẹp vật mà để cho bọn dân đen làm sân vận động cho bọn trẻ chơi. nếu ở Việt thì sẽ là 1 khu sân golf cho các đại gia đỏ xung quanh phân nền bán lô. thế là thành triệu phú đô mà khỏi làm lụng vất vả. 🙂

 9. VT says:

  Tem!Ở Vn không bao giờ có những sân vận động liên hợp kiểu này vì :
  – Không có đất trống với diện tích lớn vậy
  – Kinh phí xây dựng và năng lực kiến trúc
  – Tầm nhìn của quản lý
  Hiện nay cơ sở thể thao được coi là hiện đại nhất là tổ hợp sân Mỹ đình thì nó lổn nhổn chắp vá như khái niệm kinh tế thị trường định hướng xhcn vậy
  Ráng chờ thế kỷ sau vậy

%d bloggers like this: