Bi kịch Putin, bi kịch thời đại – Дама с собачкой

0

Cách đây vài ngày, khi xem lại bài báo trên toàn thế giới của Washington Post, nhà phân tích chính trị Richard Cohen, tôi đã bật cười trước sự so sánh giữa Dmitri và Putin. Richard nghĩ về cả hai đầu đinh ở Crimea, một tay từ thế kỷ trước, tay kia từ đầu thế kỷ này. Người cha này có một phong cách thiết lập rất tuyệt vời Cua Times

 • Dmitri Gurov là nhân vật trong câu chuyện của Anton Chekhov “The Lady and the Little Canine – Дама с собачкой”, điều mà nhiều khán giả lớn tuổi của blog này có thể sẽ ghi nhớ.
 • Dmitri là một người đàn ông giàu có, một người bạn đời già dặn, tuy thông minh nhưng Dmitri lại coi cô là một người thô thiển, hẹp hòi. Có lẽ vì vậy mà anh ta liên tục ngoại tình, dù đã ôm hôn họ nhưng lại nhắc đến phụ nữ với thái độ căm ghét cũng như chế giễu, gọi họ là “con người giảm sút!”.
 • Dmitri có ấn tượng rằng anh ta có đủ kinh nghiệm để gọi một người phụ nữ như cô ấy muốn; Tuy nhiên, nếu không có “gã giảm” đó, anh ta không thể sống nhiều hơn hai ngày.

Yêu cầu Yalta thả lỏng một mình, anh ta thỏa mãn một phụ nữ thường dắt con chó nhỏ của mình đi dạo bên bờ biển.

Hai người cô đơn đã hoàn thành, Dmitri cho rằng điều này, giống như vô số cuộc tình khác, cũng coi như hoàn toàn không có gì. Nhưng lạ lùng thay, sau đó cả hai yêu nhau không lối thoát, đã có người nhà, tuy nhiên chẳng ai dám bỏ tổ ấm này đi trước tổ ấm kia và tự biến mình thành tù nhân của một cuộc hẹn hò, đại hội lần sau khó chịu hơn lần trước rất nhiều. một, nói dối nhiều hơn.

 1. Yalta là một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Crimea, nơi Putin vừa thực hiện một trò ảo thuật để mang về Nga.
 2. Trước đó, cũng trên đường bờ Biển Đen, Putin đã làm điều tương tự với hai khu vực Abkhazia và Nam Ossetia (nam Ossetia) của Gruzia một cách hiệu quả.
 3. Biến Yanukovych thành một sinh vật của Nga, Putin, như Dmitri coi là phụ nữ, coi các quốc gia nhỏ là không đạt chuẩn, phớt lờ ý chí của những dân tộc này.
 4. Sai lầm là Putin không coi mình là kẻ điên rồ và bệnh hoạn như Đế chế Ottoman của Thổ Nhĩ Kỳ mà cả châu Âu căm ghét cũng như khinh thường.
 5. Toàn bộ Đông Âu, và cả những nước bị “Liên Xô” nhấn chìm như Estonia, Lavia, Litva, Gruzia và cả Ukraine, Nga đều bỏ hoang và cũng tuân theo phương Tây.

Mặc dù Nga trở thành một vương quốc dầu mỏ, dầu mỏ và khí đốt cũng hỗ trợ tạo ra thu nhập, nhưng vodka đã đốt cháy cổ họng của người Nga khi họ tìm kiếm sự thật ở cuối chén rượu trắng.

Quá khứ tuyệt vời của nước Nga vĩ đại đã không còn nữa, kể từ khi Lenin và những người Bolshevik treo cổ gia đình Romanov.

Mặc dù vậy, thừa nhận rằng 50% Ukraine tuân theo phương Tây, Putin vẫn không có ý định chấp thuận thực tế đó. Việc thiết lập chế độ Yanukovych tham nhũng cũng như ăn cắp, cũng như sử dụng 15 tỷ USD để kháng cáo, đã không cứu được chính phủ liên bang Kiev thân Nga khỏi sự đổ vỡ.

Khi nuốt chửng Crimea một cách suôn sẻ, Putin đã cử binh lính của mình đến thăm dò miền đông Ukraine cũng như hiện tại là hàng nghìn binh sĩ Nga đang chiến đấu ở ranh giới Ukraine, mặc dù Putin phủ nhận điều này trước báo chí, nhưng ông ấy được sử dụng để tồn tại vì trong vấn đề này, Putin nghĩ về Obama của quôc gia.

 • Mỹ không làm gì cả. Thủ tướng Đức, Angela Merkel, trong một cuộc điện đàm với Putin cần phải khẳng định rằng, Putin đang ở lại một địa cầu khác.
 • Ở Nga, phương Tây không hoàn toàn vô tội. Sau chiến tranh lạnh, các chính trị gia phương Tây cần phải giúp nước Nga trở thành một nền tự do như nhiều cá nhân mong muốn khi họ yêu cầu xuống đường ủng hộ Elsin vào năm 1991.
 • Thật không may, ăn bám Liên Xô hoạt động, bộ não của Mỹ tin rằng, Nga sẽ tuân theo tự do của phương Tây , Trung Quốc chắc chắn sẽ tuân thủ, vân vân toàn cầu do Hoa Kỳ lãnh đạo đơn cực. Nhưng khái niệm là màu xám, cây sự sống thân thiện với môi trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây