Tu cai cach ruong dat thoi ao lang den cai cach the che thoi

0

Làm thế nào để làm sạch toàn bộ căn hộ, một phòng hoặc các phòng khác để chúng lấp lánh với sự sạch sẽ?

Dọn dẹp nhà cửa không khó khi bạn làm theo những mẹo sau sẽ giúp bạn xử lý đống rác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp làm sạch nhà dựa trên các sản phẩm mà chúng ta có trong tầm tay, chẳng hạn như giấm, nước chanh, muối ăn và kem đánh răng.

Bạn nên biết cách làm sạch nhà hiệu quả để hoạt động này không trở thành một nhiệm vụ lâu dài, không hiệu quả và khó chịu. Việc dọn dẹp nhanh chóng, nhưng rất hiệu quả sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác hài lòng với công việc và kết quả mà chúng ta đạt được!

Chỉ cần sử dụng các chất làm sạch tự nhiên có sẵn trong tủ bếp hoặc trong một cửa hàng tạp hóa gần đó để làm cho căn hộ của chúng ta trở nên lấp lánh với sự sạch sẽ là đủ. Sẵn sàng?

Đã đến lúc dọn dẹp!

quảng cáo

  • Dụng cụ nấu ăn của Pháp trong nhiều năm. Staub. Kiểm tra
  • Phong cách Ý trong nhà bếp của bạn. Ballarini.
  • Sản phẩm đáng tin cậy của thương hiệu Zwilling. Kiểm tra
  • Máy pha cà phê Bialetti của Ý
  • Máy mài AdHoc ® và phụ kiện nhà bếp
  • Phụ kiện nhà bếp của Moha … và bạn đã sẵn sàng Giáng sinh!

Làm sạch toàn bộ ngôi nhà – tổ chức là điều cần thiết

Bạn có thể dọn dẹp nhà cửa vào một ngày đã định (thường là thứ Bảy) hoặc dành một chút thời gian cho việc đó hàng ngày. Việc dọn dẹp căn hộ dần dần mỗi ngày sẽ khiến căn hộ của bạn luôn sáng bóng, không chỉ vào những ngày lễ tết.

Ngoài ra, bạn có thể dành cả cuối tuần để thư giãn! Mỗi ngày trong tuần, bạn có thể làm một số việc khác nhau, tất nhiên hãy ghi nhớ sự phân chia trách nhiệm. Bạn thậm chí sẽ không cảm thấy rằng bạn đang làm công việc dọn dẹp chung. Cách dọn dẹp này rất hữu ích trước khi dọn dẹp Giáng sinh, khi mà ngay cả một ngày dọn dẹp cũng không đủ.

Xô Jotta và cây lau nhà quay

Xô Jotta và cây lau nhà quayXô và cây lau nhà sẽ hữu ích khi kết thúc công việc lau dọn – để lau sàn nhà. 2. Làm sạch hiệu quả? Theo chiều kim đồng hồ Để dọn dẹp căn hộ hoặc ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất có thể, hãy làm mọi thứ theo chiều kim đồng hồ – từ trái sang nơi làm việc và từ trên xuống dưới.

  1. Nhờ đó, chúng tôi sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì và chúng tôi sẽ không phải lùi lại quá trình dọn dẹp của mình.
  2. Hãy nhớ rằng hút bụi hoặc quét và lau sàn tiếp theo là những bước cuối cùng nên được thực hiện.
  3. Chúng tôi bắt đầu bằng cách sắp xếp mọi thứ trở lại, chúng tôi chuyển sang quét bụi, lau bồn rửa và rửa cửa sổ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây