Ngoai giao xu viet thuyen thung ra khoi

0

Bạn nên mang bao nhiêu tiền về Việt Nam? Đây là lần đầu tiên bạn đi du lịch đến một đất nước Châu Á tuyệt vời, bạn thực sự không biết gì, bạn cần lời khuyên. Hãy đếm.Mức tối thiểu cao nhất là $ 100 cho 10 ngày mỗi người.

Đó là, nếu không có gì ngoài “Doshirak” và bơi trên một bãi biển. Vì việc nghỉ ngơi để tu khổ hạnh khó có thể làm hài lòng số đông, chúng tôi sẽ cân nhắc các phương án có thể chấp nhận được hơn.

Và tiếp tục đến Việt Nam!

Mỗi người nên mất bao nhiêu tiền để tồn tại ở một đất nước châu Á tuyệt vời? Ba mươi đô la một ngày, hoặc khoảng 1.900 rúp, là mức tối thiểu để ăn uống tại các quán cà phê giá rẻ, một vài chuyến du ngoạn và một vài món quà lưu niệm rẻ tiền.

Trong 10 ngày

Nếu bạn thêm một trăm đô la cho mỗi người, thì từ tính toán này (2.500 rúp một ngày cho một người) bạn có thể ăn ở cơ sở bình thường (2 lần một ngày), thuê một chiếc xe tay ga rẻ tiền, chi tiêu khoảng 150 đô la cho chuyến du ngoạn (9.300 rúp) .

Bạn nên mang bao nhiêu tiền về Việt Nam để một người được thở thoải mái hơn? Với mức giá 500 đô la trong 10 ngày (31.300 rúp), bạn có thể thực hiện một chuyến đi đến các cửa hàng, chi khoảng 6.000 rúp để mua sắm.

  • Đối với thực phẩm và bữa ăn trong nhà hàng bình thường, bạn sẽ cần khoảng 12.000 rúp, cho 3 chuyến đi thú vị, bạn có thể trả 12.000 rúp, và sau đó – khoảng 1.300 rúp cho các khoản nhỏ để chi tiêu cho những việc khác.
  • Đây giống như một kỳ nghỉ bình thường, chỉ là mỗi người trong số các bạn sẽ phân phối lại tiền ngân sách khi bạn thấy phù hợp. Mang về nhà một ly cà phê Việt Nam thực sự – đây là một món quà tuyệt vời, những người thân yêu sẽ rất vui (giá khoảng 8.000-9.000 rúp).

Món ăn

Mọi người đều biết quy tắc vàng: giá cao hơn ở các khu du lịch. Hơn nữa, điều này áp dụng cho các siêu thị lớn và không chỉ thực phẩm, mà tất cả các hàng hóa. Khi bạn đang lập kế hoạch ngân sách của mình và băn khoăn không biết nên mang bao nhiêu cho hai người về Việt Nam, hãy xem xét các quy tắc sau để trả ít hơn:

  • Món ănMua hàng hóa từ các cửa hàng và chợ địa phương nhỏ.
  • Mua sản phẩm càng xa khu du lịch, nơi tập trung đông người nước ngoài càng tốt.

Đúng là bạn cần phải cảnh giác ở đây, vì không phải lúc nào thực phẩm cũng tươi sống ở các cửa hàng nhỏ lẻ, nơi giá có thể thấp gấp đôi so với trong siêu thị. Nếu bạn sợ bị ngộ độc, tốt hơn là đến một cửa hàng lớn đáng tin cậy, nơi các sản phẩm có đầy đủ các giấy tờ và chứng chỉ cần thiết.

Để thuận tiện cho việc điều hướng, dưới đây là bảng giá thực phẩm tính theo đồng rúp và đồng Việt Nam. Giá cả có thể hơi khác nhau ở mỗi thành phố, tất cả phụ thuộc vào khoảng cách từ các địa điểm du lịch.

Đi Việt Nam bằng tiền nào thì tốt hơn? Cả đô la và euro đều có thể được đổi trong khu vực du lịch. Một đồng rúp Nga xấp xỉ 369 đồng Việt Nam (vnd), 1 đô la xấp xỉ 23.041,8 vnd, 1000 đồng = 2,7 rúp Nga (ước chừng).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây