Xứ Việt: Sỹ diện và viển vông

0

Gần đây, khi nghe Thủ tướng Dũng gọi mối quan hệ Việt – Trung là quan hệ đối tác tưởng tượng, tôi mới thấy tại sao ông ấy lại dùng từ tốn kém như vậy. Việc các cá nhân Việt Nam đi theo chiều gió là điều hoàn toàn khả thi, từ tư duy tiến bộ, chiến lược toàn quốc, từ cách phát hiện chính xác những người bạn tốt cũng như đồng minh, đến việc mua súng, máy bay SU, tàu ngầm hàng kg để bảo vệ đất nước, và sau đó kiểm tra chúng. Hầu như ở đâu bạn cũng thấy những kẻ thù như Dong Ki Sot nhìn vào những chiếc cối xay gió … đó là lý do tại sao nó rất khó.

Hôm trước, có một vài du khách từ khắp nơi đến xem. Tôi không hiểu rõ về việc rượu bia ra đời như thế nào, chưa tính đến việc nói về nhân cách của người Việt Nam. Một người đàn ông hỏi, cá nhân Việt Nam có một tính cách nào rõ ràng nhất?

Chúa ơi, tôi không thể đòi hỏi đủ thứ: láu cá, lém lỉnh, tâm lý đám đông, xu nịnh … Nhưng ở Nga, Mỹ hay ở quần đảo Solomon xa xôi, họ đều có tính cách đó chứ không riêng gì người Việt Nam.

Vậy, đàn ông các bạn nghĩ gì về nhân phẩm? Uh, rất khả thi.

Lòng tự tôn của người Việt, sự kiên trì của người Mỹ

Anh ấy thông báo một câu chuyện thú vị. Không phải anh nhờ bố vợ tìm sang Mỹ chơi, làm thư mời đến đại sứ quán Mỹ. Ông già rất có thể đến văn phòng Lãnh sự Hoa Kỳ để họp, trả 150 đô la, thương tất cả các hãng cũng như các công ty, họ hỏi mọi người một cách quan tâm “Số tiền đó có tài trợ cho anh ta không?”. “Con rể của ta, nó được viết trên tờ giấy cụ thể đó.” “Viết là một điểm thể hiện một điểm nữa. Cảm ơn, hẹn gặp lại.”

 • Tôi xin lỗi, tôi đổ 3 triệu trong 1 phút, anh ta tức quá “Này, tôi thông báo với bạn, cung cấp hay không thì thôi, người Việt Nam thắng Mỹ. Đừng hòng”
 • Con rể ở ngay đây gần như ngất xỉu khi nghe tin. Những gì không phải là một học giả, đó là một thành công khó chịu cho lực lượng vũ trang Hoa Kỳ. Tôi đưa vào Hoa Kỳ nhưng hành động như những người cha của những người khác không tương đương. Thỉnh thoảng ông lại nói với nhau rằng việc Hoa Kỳ thắng Việt Nam còn khó chịu hơn nhiều.
 • Cậu bé đã yêu cầu một nghị sĩ bước vào, và cuối cùng, cậu vẫn được phép chơi. Anh ta đi khắp nơi, anh ta đáp ứng, đất nước đối thủ là dân sự, tuy nhiên nó không phải là nơi để đặt trụ sở. Tuy nhiên, chàng trai người Mỹ rất mạnh mẽ nên tôi rất tự hào khi giành chiến thắng. Con rể như một vật hy sinh, bắt đầu, cho phép chỉ đơn giản là nói chuyện tiếng Việt nhẹ nhàng.
 • Hãy ghi nhớ khoảnh khắc Lê Khả Phiêu đón Phí Clinton tại Phủ Tổng thống vào 14 năm trước (2000). Thay vì kiếm khách từ những đối thủ trước, họ nên bỏ qua quá khứ, hướng tới tương lai, để tuân thủ vì lợi ích của cả hai, tôi không biết phải giả sử như thế nào, ông nói thẳng với Chi phí của Clinton, Mỹ là một đế quốc. kẻ xâm nhập.

“Cuộc kháng chiến chống xâm lược của chúng ta bắt nguồn từ đâu? Chiều sâu là từ khi chủ nghĩa bành trướng vượt qua tổ ấm. Việt Nam đưa quân đi diệt Mỹ mà Mỹ lại đưa quân đi diệt Việt Nam?”

Phiêu sau đó đã giáo dục Chi để tiến lên, “… Hơn ba thập kỷ chinh chiến, 19 năm ròng rã, gặp muôn vàn khó khăn trở ngại, nhưng Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam vẫn tồn tại, vẫn xác lập và nhất định sẽ phát triển.

Tôi đã được mời đến Pháp, Ý cũng như Cộng đồng Châu Âu, chắc chắn tôi cũng sẽ tuyên bố như vậy. Ngoại trưởng Hoa Kỳ ngay khi hỏi tôi: Chủ nghĩa xã hội có tồn tại được không?

Tôi nói: Không chỉ tồn tại, mà Chủ nghĩa xã hội sẽ tiếp tục tạo ra một cách hiệu quả.

Về các vấn đề quốc tế, Việt Nam mong muốn là bạn với tất cả các dân tộc và các nước trên thế giới, cùng nhau nỗ lực vì hòa bình, tự do, hữu nghị và tiến bộ, hợp tác tương đương và cùng có lợi. Chúng ta đi theo đường lối đối ngoại độc lập, tự cường, đa phương hóa, đa dạng kết nối, chúng ta không bế quan tỏa cảng. Việc hoàn thiện Hiệp định Thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ cũng là vì lý do. Việt Nam có quan hệ lịch sự với gần 170 quốc gia, quan hệ thương mại với hơn 150 quốc gia, Lễ kỷ niệm của chúng tôi có quan hệ với hơn 180 lễ kỷ niệm của Đảng Cộng sản, cánh tả và cả phán quyết.

 • Dù sau này, Đức Chí Tôn đã bàn giao nhiệm vụ cho nguyên thủ quốc gia mới, tôi vẫn trân trọng mời Ngài và các thành viên trong gia đình sang thăm Việt Nam một lần nữa.
 • Muốn bà, bà, người phụ nữ và cháu gái Chelsea sức khỏe tốt cũng như niềm vui. “

Khi Clinton nghe thấy điều đó, cô ấy không thể hiểu được là mình thích thú hay buồn bã. Vậy mà ông vẫn giữ nguyên lời cam kết, sang Việt Nam đôi ba lần ra sân, Hillary lại về Hà Nội trên cương vị Bộ trưởng Ngoại giao. Tôi không nhận ra là cả hai ông bà có chắc chắn sẽ kiểm tra bác Phiêu một lần nữa hay không.

Sau đó là một số vấn đề dân quyền, tự do và tự do, TPP, tinh thần đồng đội … dù có khó khăn nhưng mối quan hệ giữa hai nước vẫn được cải thiện và ngày càng tốt đẹp hơn. 16.000 tu nghiệp sinh Việt Nam thi tuyển du học Mỹ nói gì?

Vì chủ nghĩa xã hội đang đu đưa giữa biển Đông với “2 ngọn thác cắt ngang Putin và cả Tập Cận Bình” bóp nghẹt Việt Nam, 180 đảng cộng sản kia đã ra đi, người Mỹ lại nối nhau, có cần viện trợ không?

 • Dàn dựng chân lý, khâm phục lòng kiên trung của người Mỹ đối với tính cách của người Việt Nam.
 • Nhìn xa trông rộng … Tiếng Việt.

Nghe câu chuyện của người bạn thân, ai nấy đều cười thầm hạnh phúc xen lẫn tủi hờn, nhất là trong bối cảnh Nga – Trung bắt tay nhau, định làm gỏi của Ukraine và Việt Nam, nhằm giáo dục cho Mỹ một bài học về hành động, cách làm đúng đắn. … Anh Lê Kha Kinh nghiệm.

Sau đó, anh ta hỏi liệu các cá nhân của anh ta có bị ảo tưởng hay không.

Ồ, đúng rồi, Thủ tướng vừa nêu quan hệ Việt – Trung, “Việt Nam luôn mong muốn có hòa bình, hữu nghị, tuy nhiên cần phải trên cơ sở bảo đảm độc lập, tự chủ, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và biển cả. các khu vực., và chắc chắn nhất là từ chối buôn bán thứ thiêng liêng này để nhận được một loại yên bình cụ thể, mối quan hệ tưởng tượng, cũng như sự phụ thuộc “.

 • Từ xưa đến nay, tôi chưa bao giờ kiểm tra việc viết thư của Nguyên thủ quốc gia từ đầu đến cuối. Các lựa chọn tương tự cho lần này, tuy nhiên tôi thích từ “tưởng tượng”, mà bạn sử dụng rất tốt.
 • Quan hệ là hư ảo, bức tranh lớn là hư ảo, 16 chữ vàng, 4 mục đích tốt là hư ảo, chủ nghĩa xã hội cũng là hư ảo nên TBT thở dài “100 năm nữa chắc không thành công”. Dầu vậy, từ anh cao nhất đến lão kéo xích lô. Những ước mơ từ đó. Cá nhân nhận xét, bố đưa còng kịp thời.
 • Các trí thức khám ở nước ngoài Liên Xô tin Nga, vũ khí Nga, ý tưởng Nga, sức mạnh che chắn của Nga cho Việt Nam, một ý tưởng tưởng tượng, mặc dù thời đi học đại học tôi chỉ ăn cá hộp với bún, bánh mì đen. phết bơ.
 • Đó là đặc thù của con người Việt Nam, không khôn ngoan, sống ảo tưởng, ỷ lại vào con người, nên đã phát triển “ảo tưởng” 16 chữ vàng, 4 vĩ đại, văn hóa Nga xuất sắc, vũ khí đắc lực nhất địa cầu… gây sát thương cho cả dân tộc.

Thế hệ U50-90 thành công với vai Dong Ki Sot (Don Quixote de la Mancha – Don Quixote of Mancha) “Trận chiến với cối xay gió”. Đây là một nhân cách đam mê hành trình, có ý định trở thành hiệp sĩ để thoát khỏi bạo quyền cũng như bảo tồn những cá nhân chân thành. Ông rất dũng cảm, “quyết tâm trừ gian, giặc dốt, quyết đánh thắng kẻ thù, không than thở, dù cho ruột lòi ra”.

 1. Chỉ có điều, đối thủ của Dong Ki Sot chính là chiếc cối xay gió nên tính cách này trở thành một trong những điều đáng mơ ước nhất trong giới dẫn đường.
 2. Để ý đến các bạn mọi người nói về khoảnh khắc, tôi vẫn tin tưởng bản thân, có lẽ là do bọn trẻ nhà mình đi khám Đông Kì Nhiệt độ quá cao nên nhiễm lòng tự tôn cũng như chuyện tình cảm.
 3. Khi từ cá nhân đến chines, hãy sống và giả định hợp lý hơn một chút, chúng ta có dự đoán rằng Việt Nam sẽ trở nên hùng mạnh hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây