Mot ban doc hay hieu ve binh duong

0

Theo sáng kiến ​​của Hiệp hội các nhà làm phim Ba Lan

Một cuộc bầu chọn dành cho phim tài liệu Ba Lan hay nhất trong lịch sử đã được đưa ra. Tại, bạn có thể xem Mười Vàng của một bộ phim tài liệu Ba Lan và bình chọn cho tác phẩm yêu thích của bạn.

Plebiscite là một phần của “100/100. Thời đại của phim tài liệu Ba Lan ”, mà đỉnh cao sẽ là đánh giá hơn 100 bộ phim tài liệu Ba Lan hay nhất được tạo ra trong lịch sử hơn 100 năm của điện ảnh tài liệu Ba Lan.

Vào ngày 21 tháng 3 – ngày 5 tháng 4, tại bạn có thể bỏ phiếu cho phim tài liệu Ba Lan hay nhất, nhưng cũng có thể xem toàn bộ Golden Ten, bao gồm các tiêu đề sau:

  • The Flood, dir. Jerzy Bossak và Wacław Kaźmierczak, 1947
  • Muzykanci, dir. Kazimierz Karabasz, 1960
  • Gia đình con người, dir. Władysław Ślesicki, 1966
  • Sơn lót, dir. Wojciech Wiszniewski, 1976
  • Bảy phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau, dir. Krzysztof Kieślowski, 1978
  • Những cái đầu biết nói, dir. Krzysztof Kieślowski, 1980
  • Một vài câu chuyện về một người đàn ông, dir. Bogdan Dziworski, 1983
  • Nghe tiếng khóc của tôi, dir. Maciej Drygas, 1991
  • Bất cứ điều gì có thể xảy ra, dir. Marcel Łoziński, 1995
  • Tôi đã sinh ra một đứa con trai kháu khỉnh như vậy, thưa cô. Marcin Koszałka, 1999

Việc lựa chọn Mười Vàng được thực hiện bởi các chuyên gia tài liệu quan trọng nhất của Ba Lan: prof. dr hab. Marek Hendrykowski; biên tập viên Andrzej Bukowiecki; Krzysztof Gierat, dir. Liên hoan phim Krakow; dr hab.

Jadwiga Hučková hồ sơ dr hab.

Mikołaj Jazdon; dr hab. Iwona Kurz; hồ sơ dr hab. Tadeusz Lubelski; biên tập viên Maria Malatyńska, biên tập viên Anita Piotrowska; hồ sơ dr hab. Mirosław Przylipiak; biên tập viên Tadeusz Sobolewski; do Stanisław Zawiśliński biên tập.

Bỏ phiếu kết thúc vào ngày 5 tháng 4 lúc 23:59. Người chiến thắng sẽ được công bố trong buổi Mở đầu Đánh giá 100/100 vào ngày 6 tháng 4 (Thứ 4) lúc 7.00 tối tại rạp chiếu phim Kultura ở Warsaw.

Jadwiga Hučková hồ sơ dr hab.Trong buổi Tổng kết, vào ngày 6-7 / 4, hơn 100 bộ phim sẽ được chiếu tại các rạp: Kultura i Iluzjon.

Mục đích của cuộc tổng duyệt là để khán giả trẻ làm quen với những bộ phim tài liệu có giá trị nhất được thực hiện kể từ thời kỳ đầu của nền điện ảnh Ba Lan. Các buổi chiếu phim sẽ đi kèm với các cuộc gặp gỡ và thảo luận với những người sáng tạo.

Các tác phẩm được trưng bày bao gồm tác phẩm của các nhà làm phim tài liệu Ba Lan được kính trọng nhất như: Jacek Bławut, Jerzy Bossak, Andrzej Fidyk, Kazimierz Karabasz, Marcin Koszałka, Grzegorz Królikiewicz, Marcel Łoziński và Maciej Drygas.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây