J. London: ASEAN nói nhiều làm ít

ASEAN năm tay trước mặt

ASEAN năm tay trước mặt

STT này trên FB thấy bà con bàn tán, đưa lên blog cho thay đổi không khí về ASEAN.

Hiệu Minh blog từng than về số phận nghèo và cô đơn của người Việt.

https://hieuminh.org/2014/05/09/cau-chuyen-nuoc-my-suy-tu-ve-ngheo-doi-va-co-don/

Có anh Jonathan London từ nước Mỹ xa xôi cũng cảm giác na ná

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2014/05/140511_disputed_oil_rig_views.shtml

“Theo tôi Việt Nam hiện theo chính sách nhiều bạn, nhưng lại chưa có bạn thân, bạn thân là Trung Quốc thì như thế là không được rồi. Bạn Nga thì để mua vũ khí, bạn Mỹ để tiếp cận thị trường, bạn Asean thì nói nhiều, làm ít”. Trích TS. Jonathan London

Tôi thì thấy ASEAN như một tổ chức chỉ để nắm tay phía trước với nhau trong hội thảo nhưng luồn tay phía sau với Trung Quốc, ta còn gọi là đi đêm.

Sau lưng đi đêm với Trung Quốc.

Tình hữu nghị ASEAN – sau lưng đi đêm với Trung Quốc.

Thêm vài ảnh về còm sỹ hang Cua đi biểu tình

Ngà Voi áo đỏ đứng giữa ảnh. Ảnh: Dáo Xư

Ngà Voi áo đỏ đứng giữa ảnh. Ảnh: Dáo Xư

Bạn biểu tình của Minh Dương

Bạn biểu tình của Minh Dương

Minh Dương áo ca rô xanh "Phản đối 16 vàng, 4 tốt"

Minh Dương áo ca rô xanh “Tẩy chay 16 vàng, 4 tốt”

Kết thúc biểu tình của Minh Dương. Ảnh: Tuấn Vũ

Kết thúc biểu tình của Minh Dương “đả đảo và hốt liền”. Ảnh: Tuấn Vũ

Kiểu biểu tình này mê quá, dễ ra nhi đồng.   😛

Advertisements

30 Responses to J. London: ASEAN nói nhiều làm ít

 1. […] tranh cãi xung quanh giàn khoan HD-981. (BBC). – Asean chia rẽ hay đoàn kết? (BBC). – J. London: ASEAN nói nhiều làm ít (Hiệu Minh). Còn báo chí ta thì có ít nói nhiều: Báo chí Việt Nam lại nói láo […]

 2. […] tranh cãi xung quanh giàn khoan HD-981. (BBC). – Asean chia rẽ hay đoàn kết? (BBC). – J. London: ASEAN nói nhiều làm ít (Hiệu Minh). Còn báo chí ta thì có ít nói nhiều: Báo chí Việt Nam lại nói láo […]

 3. […] tranh cãi xung quanh giàn khoan HD-981. (BBC). – Asean chia rẽ hay đoàn kết? (BBC). – J. London: ASEAN nói nhiều làm ít (Hiệu Minh). Còn báo chí ta thì có ít nói nhiều: Báo chí Việt Nam lại nói láo […]

 4. […] cãi xung quanh giàn khoan HD-981. (BBC). – Asean chia rẽ hay đoàn kết? (BBC). – J. London: ASEAN nói nhiều làm ít (Hiệu Minh). Còn báo chí ta thì có ít nói nhiều: Báo chí Việt Nam lại nói láo […]

 5. thongreo00 says:

  Rất ấn tượng biểu ngữ cạnh Ngà Voi (viết theo lời của Nguyễn Trung Trực): “khi nào nước Nam hết cỏ, mới hết người VN đánh Tây (TQ)”. Cám ơn Ngà Voi!

  Lần sau xin các bạn dùng câu của Trần Bình Trọng luôn nhé: Ta thà làm quỷ nước Nam, hơn là làm vương nước Bắc.

 6. CD@ says:

  – BBC cũng có một bình luận ngắn về Obama : lời nói và việc làm…nói cũng ít, cũng yếu, mà làm thì …hãy chờ hãy đợi…xem nhé, chuyện của 2 ông anh em CS, “chung lý tưởng, rương cao ngọn cờ 6 sao…”, “dậy bảo lẫn nhau”…như vụ cắt cáp tầu Bình Minh 2, còn có ô. nói là “em hư, anh phải đánh để rậy rỗ”…!!!và ô. tướng sát đại tướng, xuất thân “lô lô ti ca” và “pick up”, nói có sai : “TQ không bao giờ chiếm biển đảo VN…”, đúng như “lưỡi bò”, vì đó là “lưỡi con bò”, đâu phải biển đảo VN…(?)!!!cách đây 3 năm, sau khi đưa HD 981 vào hoạt động, thằng “chẹt”đã cho khoan thử ở biển Hồng Kong, và nay, là …”lưỡi bò”, vùng biển thuộc “chủ quyền không thể tranh cãi của TQ”…, cần phải nhắc lại , việc CNOOC mua đứt cty Nexen của Canada với giá hơn 15 bil.USD đã làm cho nó tiếp cận và học hỏi, phát triên rất nhanh kĩ thuật và công nghệ khoan tìm dầu khí trên vùng biển sâu, và trong cơn điên “khát dầu”, khi “chẹt” trở thành quốc gia nhập khẩu dầu số 1 thế giời- vượt qua Mỹ- và bộ mặt thật của những kẻ lâu nay tung hứng “4+16”, sẽ càng sớm bị phơi bầy “không thể bôi đen thêm ” giữa biển đông, khi mà HD 981 thò cái vòi bạch tuộc xuống và bắt đầu khoan tại lô 143…câu chuyện hôm nay, không phải là của ngày hôm nay, mà chính nó đã được “đi đêm” bắt đầu từ hơn 2 thập niên trước, con sông “thành đô” ấy, gắn với sự “thất sủng”của chính người cha của ngài phó thủ tướng kiêm bộ trưởng BNG VN hôm nay, đã trở thành cơn “đại hồng thủy” ào ạt tung bọt sóng lừng xung quanh cái dàn khoan khổng lổ HD 981…”nước Mỹ sẽ giúp Nhật đánh chiểm lại điếu ngư nếu đảo này bị xâm chiếm”, ” nước Mỹ tập trân chống đổ bộ củng quân đội philipine”…và nước Mỹ sẽ đánh “giặc mồm” với sự kiện nóng bỏng và nguy hiểm hiên nay ở lô 143 nói riêng và cái lưỡi bò nuốt gọn HS,TS, mà có người vì cái khẩu hiệu : HS,TS, VN đã phải “nhập kho” với lý do “mơ hồ” chống phá, phản động…!
  Tại ai? …”chung qui chỉ tại vua Hùng”…!!!

  • Vũ Sự says:

   Theo bác có xảy ra xung đột bằng súng đạn không? Em nghĩ sẽ có nó mới ra vấn đề. Thằng Tàu này nó đã âm mưu như vậy mà chỉ nói miệng thì ko xong

 7. VT says:

  Ảnh Bọ Lập đi biểu tình : Biểu tượng của cuộc hành trình đi lên CNXH …

 8. chiensy says:

  Hôm qua , mình định còm ” các nhà dự báo chiến lược trong Hang ” hãy dự báo tình hình ( diễn biến ) tiếp theo sau vụ HD981, riêng mình thì thấy căm thù đấy, biểu tình đấy …nhưng mình loay hoay bởi chưa nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm.

  Thôi kệ đi ngẻo cho khỏe, sáng nay thấy sáng khoái hơn, yên tâm hơn … sau khi đọc bài này :” http://baodatviet.vn/quoc-phong/binh-luan-quan-su/hd-981-vao-vung-bien-viet-namtrung-quoc-dang-tra-gia-dat-3037820/ “.

  và rồi con đường kế tiếp , dù muộn nhưng chỉ có thể là thế này ” http://langlanhtu.blogspot.com/2014/05/thoat-khua-luan.html “.

  Có thể chỉ là cảm quan cá nhân, các bác ném đá thoải con gà mái nhé.

 9. D.N.L. says:

  Tôi thích nhất khẩu hiệu “Tẩy chay 16 vàng + 4 tốt” của Minh Dương và hoan hô MD.
  Khẩu hiệu này đã tóm gọn những gì cam kết trong hiệp định Thành Đô.

 10. TamHmong says:

  Chào các bác Hang Cua. So với EU thì ASEAN chỉ mới là một Liên Minh còn ở thời kỳ sơ khai. Vậy mà EU trong nhiều trường hợp vẫn chưa thể có tiếng nói chung (như về Ucraina). Về mặt an ninh, nếu không có NATO thì EU cũng chỉ là một Câu lạc bộ như Hang Cua thôi. Cho nên chả có lý do gì để kỳ vọng vào ASEAN. VN rất cần một đồng minh an ninh chiến lược. Nga chắc chắn không phải là lựa chọn mà VN cần. VN không có nhiều khả năng để lựa chọn. Tôi xin phép giới thiệu một quan điểm đáng chú ý.

  https://www.danluan.org/tin-tuc/20140512/lang-thoat-khua-luan

  Chúc các bác Hang Cua mạnh khỏe và kiên trì. Theo tôi thậm chí phải kiên trì trong vài chục năm thì mới hoàn thành sự nghiệp “THOÁT TRUNG HOA’’ được và phải bắt đầu ngay lập tức.

 11. Ngự Bình says:

  Trích: “Tôi thì thấy ASEAN như một tổ chức chỉ để nắm tay phía trước với nhau trong hội thảo nhưng luồn tay phía sau với Trung Quốc, ta còn gọi là đi đêm.”

  ASEAN thì cũng như LHQ, chỉ khác là nhỏ hơn và ít tuổi hơn. LHQ được thành lập gần 70 năn rồi, và từ đó đến nay đã có nhiều cuộc chiến tranh xảy ra ở các khu vực khác nhau. Một trong những lý do chính là các nghị quyềt của LHQ chỉ có tính cách khuyến cáo, chứ không không có hiệu lực chế tài (enforcement). ASEAN thì cũng vậy thôi.

  Do đó, việc các thành viên phải tự ý đi tìm đồng minh với các nước mạnh là đương nhiên. Nhưng không phải ai cũng đi đêm với Trung Quốc đâu. Chỉ trừ các nước Đông Dương (Việt, Miên, Lào) còn ngả theo Trung Quốc , các nước còn lại (ngoại trừ Brunei) đã ngả theo phương tây, và nếu cần thì đi đêm với Mỹ.

 12. thongreo00 says:

  Thấy các ông ASEAN nắm tay tươi cười, lại nhớ tới tấm hình ông Nguyễn Thiện Nhân và các bạn đoàn viên nắm tay thanh niên TQ, cũng miệng cười tươi, chân đưa “sòn đô sòn” …

  Bề ngoài giả dối, có hữu nghị gì đâu?

 13. […] J. London: ASEAN nói nhiều làm ít 12/05/2014 […]

 14. Gloomy 1721979 says:

  Hội nghị Asean kết thúc : Thằng bé âm thầm đi vào ngõ nhỏ …

 15. Chế văn Gừng says:

  Ông J.L ơi, cả một khối ASEAN có ai theo CS hay XHCN đâu. Chỉ có mỗi VN tham gia vào khối này với ý định sẽ nhuộm đỏ cả khối, ông không biết đấy. Do đó, khi VN bị ức hiếp mong chờ người ta giúp nhưng họ phải dè chừng, ông J.L ạ ! Hai con rắn độc mổ nhau, con nhỏ bị mổ te tua. Có người muốn can nhưng có người lại nói đừng. Hỏi lý do thì được biết, con nhỏ cũng là rắn độc…cứu nó hôm nay hôm khác nó cũng sẽ mổ mình. Và, người ta bỏ đi sau khi nói vài câu ra vẻ…Thế đấy ông J.L ạ !

 16. NôngDân says:

  + Phải công nhận mỗi năm một lần nguyên thủ các nước trong “Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á” gặp nhau đứng dàn hàng ngang bắt chéo tay trông rất đẹp mắt. Đã là “hội hè” thì tham gia để vui là chính, làm sao cái “hội” ấy tạo thành đối trọng với Trung Quốc được!.
  + Đối mặt với việc mất hải phận, mất chủ quyền quốc gia, lại đang trong tư thế NGHÈO ĐÓI VÀ CÔ ĐƠN, thì hãy về với nhân dân. Hãy trao quyền nhiều hơn nữa cho tư lệnh các quân khu, cho những người lính đang bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ. Tướng ở chiến trường phải được toàn quyền hành động, chứ cứ bắt họ ngồi đợi lệnh từ “đường dây nóng, dây lạnh” thì mất nước là phải.
  + Vận hội nước Việt đang ở giai đoạn đúng với Sấm trạng đã có hơn 500 năm trước!.
  “Phân phân tùng bách khởi
  Nhiễu nhiễu xuất đông chinh”.

  • nhật quang says:

   Một tin không vui đã có từ trước năm 1975 mà ông cụ thân sinh nói là sấm Trạng Trình:
   “Việt nam chớ vội làm giàu,
   Thằng Tây nó cút thằng tàu nó qua”

 17. Sóc says:

  Hihi, chúc mừng tên Minh Dương, đi biểu tình còn tranh thủ thế kia.

  • Hiệu Minh says:

   Đi biểu tình thế mới gọi là biểu tình quần chúng tự phát. Kiểu các cụ ngồi ghế, giơ khẩu hiệu, hộ theo nhịp, chán thế.

   Minh Dương kể là cứ mỗi lần hô xong em lại “lấy hơi” người đẹp bên cạnh, vì thế hô được lâu hơn 😛

  • thongreo00 says:

   Ông Minh Dương này, lợi dụng thời cơ để “hà hơi tiếp sức” bạn biểu tình như thế, là phạm vào tội “lợi dụng quyền tự do dân chủ”, điều 258 bộ luật HS. 😛

 18. NGUYỄN VĂN says:

  Theo tôi,Việt Nam hiện nay theo chính sách rất nhiều bạn-Jonathan London.Theo tôi Jonathan London ,nói chưa chuẩn,không phải VN mà là đảngcs VN,là đảng cầm quyền ,mọi chủ trương,chính sách do đảng quyết định.Đảng cs VN có thực sự là đại diên của VN không?đó mới là mấu chốt của vấn đề.Một người tốt sẽ có bạn tốt và ngược lại.Một đảng mà ” một bộ phận không nhỏ ,thoái hóa biến chất”-Nguyễn Phú Trọng(tổng bí thư),thì hỏi rằng ai sẽ tin tưởng mà chơi.Cái khó của VN hiện nay là:quyền lợi của đảng không trùng hợp với quyền lợi của Dân Tộc
  Đảng cs TQ nó đánh VN càng sớm thì càng tốt ,tự nó lột cái mặt lừa đảo ra cho lãng đạo đảng VN thấy,chứ lâu nay cứ mơ mơ ,hồ hồ ,không biết chân,giả .Thằng nào là Việt gian ,bán nước thì cũng lộ mặt ra cho mọi người biết.Một trận sống mái với bọn xâm lược,tổn thất có thể rất lớn,nhưng đó lại là lối thoát cho Đất Nước

 19. HOA HONG_SG says:

  HH tranh thủ mua phụ họa theo chị HL và chú Cua luôn 😀
  Trong điều khoản quốc hội Nhật có một điều khá thú vị đó là :

  – Nhật Bản có thể hỗ trợ cho một nước thứ 3 là đối tác với Nhật khi bị đe dọa bởi một thế lực lớn mạnh.

  Vào trường hợp này khỏi nói chắc các bạn cũng biết nước thứ 3 kia là ai. Hiện tại Chính phủ ông Abe còn có kế hoạch điều chỉnh Luật về Lực lượng phòng vệ Nhật Bản trong mùa hè này, theo đó Nhật Bản có thể sử dụng vũ lực để bảo vệ “những quốc gia có quan hệ thân thiết với Nhật Bản” nếu những nước này bị tấn công quân sự. Vậy nên không những có thể hỗ trợ khí tài nếu cần Nhật có thể can thiệp bằng quân sự nếu ” quốc gia thân thiết ” đó bị tấn công. Trước mắt thì Nhật sẽ tặng ta một số tàu CSB trong tương lai gần và nếu ta ngoại giao tốt biết đâu được một ngày đẹp trời một chiếc tàu chiến trên 2000 tấn với bệ phóng VLS hiện đại của Nhật bỗng treo cờ Việt Nam nhỉ.

  https://www.facebook.com/WarComissar?fref=ts

 20. Tịt mù says:

  Like mạnh O Hà Linh nào 😆 😆 😆
  …nhưng VN sẽ thắng đấy, kinh nghiệm ở nhà này cho thấy!”

 21. Hiệu Minh says:

  TEM TEM TEM và Comment bên FB 😛

  Hà Linh anh Cua nhìn hình ảnh này cảm động không này cảnh sát Nhật giúp chỉnh khẩu hiệu cho kiều bào mình trước đại sứ quán TQ tại Nhật khi họ chuẩn bị biểu tình đấy) em thấy trên mạng
  Hà Linh’s photo.
  35 mins · Unlike · 11

  Hà Linh em thấy VN mình nên thắt chặt quan hệ với Nhật, quản lý các dự án có vốn ODA thật tốt vào để cho họ tin tưởng và thoải mái. Họ có thủy có chung và rất tử tế. Nhật cũng bị TQ “quấy nhiễu ” rất nhiều, hai bên xem như có mỗi quan tâm chung.
  31 mins · Unlike · 4

  Hiệu Minh Nhưng đảng cộng sản Nhật rất…yếu
  27 mins · Like · 7

  Hà Linh he he he nhưng có em đây làm” hậu thuẫn” vì chồng em bảo em là the strongest one from Vietnam.
  22 mins · Edited · Like

  Hiệu Minh Hà Linh nên phát triển chi bộ bên đó, nhớ nhắc các ứng viên, vào đảng phải gương mẫu cho dân, không được tham nhũng, lạm quyền, ăn cắp ở siêu thị
  22 mins · Like · 1

  Nguyễn Đăng Hải Shoptinhyeu Nói cho vuông là thất bại ngoại giao, tất cả tuyên bố đứng trung lập quan ngại vợ chồng trong nhà các anh tát nhau tỉn nhau, đừng ồn ào quá mất trật tự hàng xóm
  21 mins · Unlike · 2

  Hiệu Minh Là đảng viên phải biết khổ trước dân, sướng sau dân, thấy không làm được việc thì phải từ chức, chứ không vì nhiệm vụ đảng giao mà cứ ôm ghế suốt đời.
  20 mins · Like · 3

  Hà Linh Được rồi, mai mốt em về bên đó em sẽ tiến hành, nhưng phải dưới sự lãnh đạo trực tiếp của anh Cua! Em sẽ gắn chip điện tử vào chi bộ viên, cứ sắp giơ tay ra lấy hàng mà không trả tiền là báo về cho chi bộ ngay, lập tức chi bộ trưởng ấn nút gì đó cho chi bộ viên rụt tay lại
  20 mins · Unlike · 3

  Hà Linh Hôm qua cả nhà xem tin về biển Đông, con em bảo” Bố bảo Việt Nam mạnh bố nhỉ?”, bố trả lời” ừ VN cực kỳ mạnh”, bố con bảo nhau” Trung quốc xấu tính quá , nhưng VN sẽ thắng đấy, kinh nghiệm ở nhà này cho thấy!”
  18 mins · Like · 1

  Hiệu Minh Nếu em thành công, các anh sẽ bầu Hà Linh làm TBT khu Tokyo
  18 mins · Like · 1

  Hiệp Trần ông tôi là 1 người lính tình báo, chỉ mới mấy hôm trước khi Trung Quốc đặt giàn khoan ông con nói chuyện ông còn bảo làm chính trị chỉ có Bác Hồ và Bác Giáp là một lòng cho dân tộc Việt Nam, những người khác thì…, ông còn nói đừng bao giờ coi Trung Quốc là bạn. Nay ông tự dưng đổ bệnh nặng và đang cấp cứu, cảm giác vừa lo cho ông, theo dõi sự việc giàn khoan mà thêm thấm thía lời ông nói quá.
  17 mins · Edited · Unlike · 1

  Hà Linh Dạ, em trong ” tâm thế ” sẵn sàng nhận trọng trách!!!
  17 mins · Like

  Pham Tam Hieu like hai anh em Hiệu Minh & Hà Linh
  17 mins · Unlike · 2

  Hiệu Minh Hà Linh đi với Hiệu Minh// Biến Facebook là nơi tâm tình
  16 mins · Like · 1

  Tuan Vu Một ông vừa nghèo, vừa gian dối , luời biếng , tham lam lại còn huênh hoang khoác lác gặp bác HM vỗ vai bảo ” mình kết bạn nhé ” . Bác Tổng tính sao???
  16 mins · Edited · Unlike · 1

  Hiep Nguyen Biết tới khi nào thì lãnh đạo của ĐCS biết từ chức chỉ vì một vụ nhỏ như chìm phà ở Nam Hàn?
  15 mins · Unlike · 1

  Hà Linh Nhưng em có thể có những lạm quyền đấy ở chỗ vi phạm là em kỷ luật, tước thẻ đảng, đuổi ra khỏi đảng luôn không xin xỏ gì đâu, đừng có nói là gọi điện nhờ anh Cua xin nhé
  15 mins · Unlike · 2

  Hiệu Minh Tuan Vu Tôi sẽ bảo, bác dạy cho tôi cách gian dối, còn tôi dạy bác cách làm người. Ai thắng, người đó làm anh
  14 mins · Edited · Like · 2

  Nguyễn Đăng Hải Shoptinhyeu vi phạm là kỷ luật, là tước thẻ đảng, thì lấy ai mà làm việc. Phản đối chị Hà Linh thiếu sự bao dung
  14 mins · Unlike · 2

  Hà Linh Ở Nhật vụ nhỏ hơn mà còn từ chức đó anh HIep Nguyen, có ông Bộ trưởng Ngoại dao, mới lên mấy tháng, nhưng bị phát hiện nhận có chừng 500 Đô tiền ủng hộ tranh cử gì đó mà từ chức luôn đó anh. Em nghĩ Việt mình nên thắt chặt quan hệ ngoại dao, chọn đối tác là Nhật thì hay
  13 mins · Unlike · 1

  Hà Linh Mình kiên quyết ” còn đảng, còn mình” mà muốn còn đảng thì đảng viên phải ” thơm như hương nhụy hoa lài, đẹp như nước suối ban mai giữa rừng” Nguyen Đăng Hải ạ
  12 mins · Unlike · 2

  Hiệu Minh Ở nước mình ít khi có lãnh đạo ra ứng cử mà phải nhờ tổ chức giới thiệu, nhưng sau ngồi vào ghế, chẳng ai muốn từ chức. Các nước khác thì ngược lại, họ tự ứng cử và tự rút… nếu bị phát hiện…
  12 mins · Like · 2

  Hà Linh Không phải thấy nước ngoài cái gì cũng thơm, nhưng em thấy chính khách họ có lòng tự trọng cao. Lòng tự trọng đó chi phối nhiều thứ, tóm lại còn biết xấu hổ là còn hy vọng ở nhân cách của người ta
  11 mins · Like

  Hiệu Minh Quan trọng là báo chí truyền thông lôi ra hết, chẳng từ một góc nào, sai thì đố dám ngồi đó. Quyền lực thứ tư nó giúp người ta sống đàng hoàng, thành người tử tế.
  9 mins · Like · 2

  Hà Linh Công nhận ở nơi truyền thông phát huy sức mạnh, em thấy con người được giải phóng và cũng được cảm hóa nhiều.
  8 mins · Like

  Hiep Nguyen Khổ nỗi là truyền thông nhà mình chịu chỉ đạo của Đảng nên mọi chuyện chờ người ta lo giúp hoạc chờ chỉ thị. Không thấy mấy ai chịu mất ghế mà nói lên sự thực. Có chăng là nhờ truyền thông hang cua của bác Hiệu Minh.
  5 mins · Like · 1

  Hà Linh Hôm rồi em đi qua tượng đài Shakespeare, có khắc một câu” there is no darkness but ignorance”- truyền thông , em nghĩ, sẽ đánh thức lương tâm, trách nhiệm, hiểu biết…

  • Hiệu Minh says:

   tiếp trên FB

   Tuan Vu Mình cũng đuợc 50% rôi ,có TRỌNG có LUƠNG , có BIẾT , chị còn thiếu TỰ, TÂM , HIỂU nữa thôi .
   44 mins · Unlike · 2

   Hà Linh thế thì phải giao cho anh Tuan Vu hoàn thành nốt 50% kia
   39 mins · Like

   Hiệu Minh Tự chết, Tâm hưu, Hiếu…công an (Ngô Gia Tự, Nguyễn Đức Tâm, Đặng Văn Hiếu – xin lỗi các cụ, tôi dùng mấy tên trong lời bình, không có ý gì đâu ạ).
   35 mins · Like

   Hà Linh …nhưng còn Tổng Cua….Sống là không ngừng hy vọng.!!!
   32 mins · Edited · Unlike · 1

   Duong Minh Nếu bác Hà Linh mà cần phụ tá thì gọi MD qua bên đó phát triển chi bộ trong sạch vững mạnh nha.
   25 mins · Unlike · 1

   Tuan Vu Mình không tín nhiệm lão Cua lắm , lão hay bò lung tung ,nhất là khi có gái đẹp . Mình tín nhiệm nguời làm 3 bố con Ni hon jin phải sợ cơ
   21 mins · Unlike · 2

   Duong Minh Bầu cho bác Tuan Vu một phiếu. Lão TC qua “bển” ăn bơ thừa của tụi giãy chết chắc suy thoái rồi. Phản đối he he
   18 mins · Unlike · 1

   Hiệu Minh Lão bò nhưng lão không làm mưa gió như lão Tuan Vu vừa đẹp trai vừa ướt át
   18 mins · Like · 1

   Hiệu Minh Duong Minh mà đi gây dựng chi bộ với Hà Linh thì dễ ra nhi đồng lắm.
   16 mins · Like · 1

   Duong Minh Ha ha cụ tổng, cụ Uyen Vy Nguyen nghe nói vừa đi khảo sát tình hình bạn vàng về. Thôi MD ko đi tiến cứ SUV vậy Cho em quảng cáo phát
   Duong Minh’s photo.
   14 mins · Unlike · 1

   Tuan Vu Duong Minh đi biểu tình mà còn “tranh thủ” đuợc thì khi họp chi bộ có 2 nguời cũng gay đấy
   13 mins · Like · 1

   Tuan Vu
   Tuan Vu’s photo.
   11 mins · Like

   Hiệu Minh Vô cùng yêu quí Duong Minh, vô cùng, vô cùng
   11 mins · Edited · Unlike · 2

   Duong Minh Cụ Tuan Vu, cái đó người ta gọi là ” các thế lực thù địch lợi dụng biểu tình” đề nghị bác quán triệt sử dụng trong sáng tiếng việt he he
   11 mins · Like

   Hiệu Minh Trời ơi, còm sỹ hang Cua thế này thì sau biểu tình dễ ra cua bầm
   10 mins · Like

   Duong Minh Bác Hiệu Minh yêu em làm giề, khen em đẹp trai phát để tán gái chớ he he
   10 mins · Like

   Hiệu Minh Kiểu biểu tình này mê quá trời
   9 mins · Like · 1

   Tuan Vu Bí thư Hà Linh thấy vầy trốn rồi
   8 mins · Like

   Duong Minh Cụ Tuan Vu, đề nghị khoe hình người đẹp. Không được làm suy yếu tinh thần chiến sỹ như thế
   Duong Minh’s photo.
   8 mins · Like · 1

%d bloggers like this: