Su that can biet vu hd981 cua trung quoc xam pham vietnam

0

Tư vấn trực tuyến hoạt động như thế nào?

Bệnh nhân liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua điện thoại, cầu truyền hình hoặc trò chuyện. Trước khi thiết lập kết nối, bạn nên mô tả vấn đề của mình và cung cấp cho bác sĩ các tệp như ảnh hoặc kết quả xét nghiệm. Nếu bác sĩ chuyên khoa quyết định rằng có lý do y tế cho việc này, họ có thể cấp giấy chứng nhận điện tử hoặc đơn thuốc điện tử trong quá trình tư vấn từ xa.

Tư vấn y tế – các loại

Tùy thuộc vào phòng khám cụ thể, y học từ xa cung cấp các lựa chọn điều trị khác nhau. Điều quan trọng là bạn có thể đặt lịch hẹn vào bất kỳ thời điểm và địa điểm nào trong thời gian lưu trú hiện tại của bạn. Thăm khám điện tử không chỉ để cấp đơn thuốc mà còn bao gồm:

  • teleradiology – gửi kết quả xét nghiệm (USG, MR, CT, X-quang),
  • telecare – dịch vụ toàn diện hỗ trợ những người mắc bệnh mãn tính và người cao tuổi,
  • phục hồi chức năng từ xa – trợ giúp từ xa để bệnh nhân lấy lại thể lực sau chấn thương,
  • tele-EKG – khả năng kiểm tra các thông số nhịp tim từ xa,
  • hội chẩn giữa các bác sĩ với nhiều chuyên khoa.

Làm thế nào để chuẩn bị cho một chuyến thăm điện tử?

Để cung cấp một cuộc tư vấn trực tuyến như vậy, trước tiên bạn nên tự làm quen với lời đề nghị của một cơ sở nhất định mà bạn muốn sử dụng một dịch vụ nhất định. Cần phải đọc các quy tắc của nó và thông thường bạn cần tạo một tài khoản trên cổng thông tin của trung tâm y tế. Bước tiếp theo là chọn hình thức liên lạc, bác sĩ và ngày tư vấn từ xa.

Nếu bạn muốn lời khuyên diễn ra suôn sẻ, bạn nên cân nhắc trình bày vấn đề của mình. Bạn nên xem xét tất cả các chi tiết liên quan và viết trước câu hỏi của bạn cho một chuyên gia. Điều quan trọng là cung cấp cho bác sĩ thông tin về các loại thuốc đã sử dụng và kết quả xét nghiệm.

Tư vấn y tế trực tuyến – chỉ định

Phương pháp tư vấn y tế này sẽ không hiệu quả trong mọi trường hợp, nhưng nó thường hữu ích như một cuộc thăm khám thông thường.

Tư vấn y tế trực tuyến - chỉ địnhTelemedicine hỗ trợ trong các vấn đề như thảo luận về kết quả của các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm hoặc hình ảnh, kê đơn thuốc thường xuyên, kéo dài thời gian nghỉ ốm. Tham khảo ý kiến ​​cũng trở nên hữu ích nếu các triệu chứng xấu đi, khi đó bác sĩ có thể bắt đầu điều trị hoặc yêu cầu chẩn đoán chi tiết.

Đôi khi cần đến cơ sở y tế, nhưng trong trường hợp mắc nhiều bệnh, chỉ cần thăm khám điện tử là đủ để bắt đầu một liệu pháp hiệu quả. Các triệu chứng xấu đi hoặc cụ thể cần điều trị nội trú.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây