Chat xam cua nguoi viet o world bank

0

Từ các mặt trận của đế chế Do Thái – một tỷ người: những người từ những căn hầm và túp lều. Từ mặt trận của Đế quốc Do Thái Trung Quốc: “Ngôi làng Potemkin” của những người theo chủ nghĩa Trotskyists Android.

Từ các mặt trận của Đế chế Do Thái

  1. General Fiłatow. Dựa trên tài liệu: 23 tháng 5 năm 2005 Krasnoyarsk: giết người theo nghi lễ gấp năm lần
  2. “Một phát hiện khủng khiếp ở Krasnoyarsk.
  3. Thi thể của một số người được tìm thấy trong cống.
  4. Có thể các thi thể thuộc về các học sinh đến từ Krasnoyarsk, người đã mất tích một cách bí ẩn vào ngày 16 tháng 4 … “

“Vào thứ Bảy, trước Lễ Vượt Qua, cũng như bất kỳ ngày thứ Bảy nào khác, ba bữa ăn ngày Sa-bát nên được phục vụ. Times for 5765 (2005) (Jerusalem và môi trường xung quanh, giờ mùa hè)

Phải ăn chameche Cho đến 9h53 thứ bảy ngày 23 tháng 4 (hết 1/3 ngày đầu tiên) Cần tiêu hủy tất cả những gì còn sót lại của hoa cúc và hủy bỏ. Cho đến 11 giờ 15 sáng thứ bảy, ngày 23 tháng 4 (hết ngày 5/12 đầu tiên)

Bạn không thể ăn bất kỳ loại bột nào (và những người khác cũng không ăn đủ). Bắt đầu lúc 3 giờ 45 chiều Thứ Bảy, ngày 23 tháng 4 (bắt đầu của quý cuối cùng của một giờ). Thắp nến Giáng sinh từ lửa trại phía trên và đầu Seder.

Không sớm hơn cuối thứ Bảy lúc 19.51

Hôm thứ Hai, một nguồn thực thi pháp luật nói với RG rằng có khoảng 5 thanh thiếu niên đã chết, có lẽ là. Câu trả lời cuối cùng phải được đưa ra trong kỳ thi. Theo Igor Fedorov, một nhân viên dịch vụ báo chí của Cơ quan Nội chính Trung ương của Lãnh thổ Krasnoyarsk, các chuyên gia pháp y đã bắt đầu công việc của họ.

  • Không sớm hơn cuối thứ Bảy lúc 19.51 Hiện các quan chức thực thi pháp luật đang cố gắng tìm hiểu xem làm thế nào mà phần còn lại của các nạn nhân lại nằm trong ống cống.
  • Có một số phiên bản – một kẻ giết người không rõ danh tính, trong khi che dấu vết của mình, đã đốt xác các nạn nhân.
  • Một tai nạn hỏa hoạn khác đã xảy ra.

Trong khi đó, cha mẹ của những thiếu niên mất tích hồi giữa tháng 4 đang hồi hộp chờ đợi kết quả nghiên cứu. Vẫn còn hy vọng rằng thi thể không phải của các cậu bé mất tích. Nhớ lại rằng vào ngày 16 tháng 4, các học sinh của trường số 50 Maksim Talmanov, Safar Aliyev, Galash Mamedgasanov, Alexander Lavrinov và Dmitri Makarov đã biến mất. Vài nghìn người đã tham gia vào cuộc tìm kiếm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây