Nữ trợ lý Ngoại trưởng Mỹ…sảy miệng

Sau vụ nghe trộm các đồng minh động trời do Snowden phun ra, chính quyền Obama lại đau đầu về vụ Trợ lý Ngoại trưởng, bà Victoria Nuland, vừa sảy miệng khi bài bác vai trò của EU trong vụ khủng hoảng Ukraine.

Nàng Victoria Nuland xinh đẹp và duyên dáng nhưng lại văng tục Fuck the EU, chửi cả Tây Âu là đồ bỏ đi (ý chữ F trong ngữ cảnh này là thế). Dù sau đó nàng đã xin lỗi EU. Tuy nhiên, vụ này khó mà chìm xuồng vì liên quan đến Nga, Ukraine, EU và Mỹ.

Một viên chức cao cấp Nga đã đưa lên Twitter đoạn băng ghi âm giữa đại sứ Mỹ  tại Ukraine, Geoffrey Pyatt, và bà trợ lý.

Tại sao ghi lại được và ghi ở đâu, nên sang hỏi Putin và Snowden, và sao Nga “rò rỉ” đúng vào lúc này. Nhà Trắng điên đầu cho rằng, tình báo Nga đã chơi cú bẩn.

Đoạn băng với thời lượng 4 phút 10 giây được đặt tựa “những con rối của Maidan” bằng tiếng Nga và cũng kèm theo phụ đề tiếng Nga. Chữ Fuck EU được Victoria nói trôi tuồn tuột, chứng tỏ nàng rất quen từ này. Bạn có thể xem ở phút thứ 3.0 trở đi.

Trong băng có đoạn Victoria nói bình thản “Tôi nghĩ việc để Liên Hiệp Quốc giúp giải quyết vấn đề này là một ý hay,” sau đó bà này văng tục Fuck the EU khi muốn bác bỏ vai trò của EU.

Đại sứ Pyatt trả lời: “Chúng ta phải làm một điều gì đó để kết nối mọi thứ lại với nhau, vì chắc chắn rằng khi tất cả đạt tới một mức độ nhất định, Nga sẽ âm thầm tìm cách phá hoại.”

Bà đầm thép của nước Đức là Angela Merkel đã lên án quan chức Hoa Kỳ vì đã văng FUCK EU. Đây là vố đau về ngoại giao của Mỹ.

Đó là chưa kể, bác John Kerry tới Việt Nam, thăm đồng bằng sông Cửu Long, thấy một gia đình đang trên thuyền có con chó, bố cũng buột miệng “Nhà tôi cũng nuôi con chó VC” ngay trước mặt chủ nhà toàn là VC gạo cội 🙂

Các cuộc biểu tình chống chính phủ nổ ra tại Ukraine hồi cuối tháng 11, sau khi Tổng thống Viktor Yanukovych từ chối ký kết thỏa thuận liên hiệp và tự do thương mại với EU trước sức ép từ Moscow.

Moscow cũng bị chỉ trích là đã sử dụng ảnh hưởng về kinh tế nhằm buộc ông Yanukovych từ bỏ quan hệ với Brussels để giữ quan hệ với Nga và các quốc gia thuộc Liên Xô cũ.

Mỹ và EU ra sức ủng hộ phe đối lập Ukraine nhằm hạ bệ phe cánh thân Nga của Yanukovych. John McCain đến tận Kiev để khích lệ người biểu tình.

Nếu phong trào dân chủ Ukraine thắng thế, rất có thể người Nga sẽ bắt chước và Putin sẽ leo lên cây thành Robin Hood ở rừng taiga.

Chưa kể thằng đàn em Belarus cũng đi theo phương Tây nốt. Chuyện này làm đau đầu cả Putin lẫn Tập Cận Bình, chưa chừng bác Tổng Trọng nhà mình cũng ngại.

Vụ Fuck EU này sẽ làm sứt mẻ quan hệ EU và Mỹ vì Nga chơi đòn hiểm, tung băng lên mạng, muốn chia rẽ hai tay chơi cao bồi này.

Tuy nhiên, EU và Mỹ dù có FUCK nhau, thì vẫn là đồng minh, thỉnh thoảng hục hặc chút cho vui. Về thực chất họ vẫn là tư bản thực dụng khi bàn chuyện phân chia thế giới.

Có khi người biểu tình Ukraine lại thích cuốn băng này vì Mỹ đã nói rất rõ quan điểm sau bức màn nhung. Có Mỹ đứng phía sau, mọi việc sẽ trôi chảy hơn, rất có thể họ nghĩ vậy.

Thú thật, ở bên Mỹ, dân thường tới cao cấp văng FUCK là chuyện nhỏ. Mấy lần cánh nhà báo đã tóm được cả Bush. Sếp lớn nhất của tôi cao vòi vọi cũng văng F như thường.

Nhưng FUCK EU tóc vàng lai Pháp, Đức, Ukraine, Balan và Belarus thì chưa nghe bao giờ 🙂

PS. Từ FUCK trong tiếng Anh có nghĩa là làm tình theo nghĩa tục (đ*t). Tuy nhiên, trong cuộc sống, người ta dùng để chửi đổng, lên án cái gì đó, sự việc tuột khỏi tầm tay, hay hối tiếc, đôi khi sướng quá cũng F phát cho đỡ cơn. Phụ nữ có học ít khi dùng từ này.

Advertisements

49 Responses to Nữ trợ lý Ngoại trưởng Mỹ…sảy miệng

 1. […] Nữ trợ lý Ngoại trưởng Mỹ: Fuck…the EU-(QC 8/2/2014)-Hiệu Minh- blog Hiệu Minh  […]

 2. […] phán (VOA). – Malala Yousafzai được đề cử Giải Nhi đồng Thế giới (VOA). – Nữ trợ lý Ngoại trưởng Mỹ: Fuck…EU (Hiệu Minh). – Mỹ mất mặt vì bị lộ cuộc gọi về Ukraine (BBC). – Mỹ nêu […]

 3. mèo says:

  Cháu thì thấy bọn họ làm vống lên thui. Chứ bình thường trà dư tửu hậu, cà phê chém gió, tụi Tây nó phang F***, F***ing, w*nking, w*nker v.v… hà rầm, nhất là what the f*ck. Ngay cả trên TV cũng vậy, mấy game shows bị dán nhãn M (mature audience) nhiều lắm, vì nói tục trong đó nhiều. Có khi

  Mà trong chuyện này thì Nga có đẹp mặt nghe lén không nhẩy? hihihi

  • Thanh Tam says:

   Nga và Tầu muốn bóc mẽ Mỹ vụ nghe lén Snowden và kích động Châu Âu.Bây giờ thì Nga rất tích cực nghe lén…có thể nhất Thế giới,vì đang Tăng cường cho Thế vận hội tại Sochi.Không nghe lén làm sao phát hiện thuốc nổ trong tube thuốc đánh răng.

 4. […] Nữ trợ lý Ngoại trưởng Mỹ: Fuck…EU (Hiệu Minh). – Mỹ mất mặt vì bị lộ cuộc gọi về Ukraine (BBC). – Mỹ nêu […]

 5. ga con lon ton says:

  Tây nói fuc..k nghĩa gần như là ĐM trong tiếng Việt nhưng cái ý nó sâu xa lắm không như Việt nói đâu. Nó nói thế là thân tình mắng mỏ, mạnh mẽ cởi mở, kiểu như mắng yêu, ghét cho roi cho vọt ấy mà, được nó nói fuc..k là danh dự, là đồng minh thân cận đấy… nói chung Việt nam chúng mày fuc.k hiểu…

  • R says:

   @ga con lon ton;

   OK then.Let’s try a practical test and tell me how you feel…

   “If you don’t fucking know what’s the fuck you are talking about then do not try to be a fucking smart ass…Fuck you dick head…If you fucking swear back to me then I’ll blow your fucking head off.Do you fucking understand? ”

   @D.N.L :

   Would you mind if I try to say the same to you to show my respect & my love ?

   R.

   PS: Just for testing purpose .. 🙂 🙂

 6. […] Nữ trợ lý Ngoại trưởng Mỹ: Fuck…EU (Hiệu Minh). – Mỹ mất mặt vì bị lộ cuộc gọi về Ukraine (BBC). – Mỹ nêu […]

 7. CD@ says:

  – Hôm nay, thứ 7, nhưng phải đi làm bù cho nghỉ Tết sơm và dài…san sát trong quán cafe wifi, nhiểu cái đầu chụm lại, đủ lứa tuổi, nam, nữ, khói thuốc lá mù mịt…ở bàn bên cạnh, 4 bạn trẻ, với IPad, đang lúi húi cung xem…bỗng 1 bạn “gằn” giọng : fuck…tree…đ.m, cây gì mà to đùng, cây này tên chi chúng bay…? và 1 giọng khác tiếp theo : ối dào, toàn diễn trò…cây này, đ. biết tên vì không thấy lá, chỉ có mỗi đoạn gốc thù lù…1 giọng khác tiếp theo : gọi c.m. nó là CÂY TRƠ TRẼN…!!!
  – Lúc sau, có tiếng reo : ối chúng mày ơi, có cái này hay nữa…blog của nhạc sỹ, nhà thơ Nguyễn trọng Tạo có mấy tấm hình, trong đó có hình ‘trói ghì và đèo bác quay măt ra đằng sau ” đi xe máy…1 tiếng nói : bác đ…đội mũ bảo hiểm…rồi tiếp theo : thế này, học tập thì Ok, nhưng mà làm theo thì đ. OK được…!

  ( pv amateur “fan of CuaTime” tường thật tại …, mấy bạn trẻ này chắc là đang log vào HMblog, xem bài trồng cây …nhớ ơn, học tập và làm theo, và blog NTT …)!

 8. levinhhuy says:

  Thử hỏi bà trợ lý ngoại trưởng này có bị oan hay không? Viên chức ngoại giao cấp cao mà lại thiếu kềm chế đến mức văng tục (dù chỉ là đối thoại riêng tư) thì đáng bị trật mông ra phết cho vài roi. Còn trách Nga chơi bẩn chi, tự mình gây nên hệ luỵ thì chớ trách đối thủ thiếu tinh thần mã thượng!
  Thường dân thì được đặc quyền văng đủ thứ thoải mái vô tư, nhưng đã là viên chức thì phải cẩn trọng trong lời nói chứ. Tôi cho rằng không nên lấy thói tục của người bình dân để biện minh cho viên chức chính phủ. Văng tục thường là một chỉ dấu tỏ lộ sự bất lực mà thôi!
  Sự khác nhau giữa vị thế không cho phép viên chức chính phủ phát ngôn bừa bãi, bất cứ ở đâu. Có lần tôi chộp được mẫu đối thoại này trong một quán bia ôm, giữa ông giám đốc sở và cô tiếp viên:
  – Em ơi, đ.mẹ em chứ! Em cởi áo ra cho anh coi cặp vú đẹp với nè!
  – Đ.mẹ anh chứ! Em chỉ có cái l… đẹp thôi, anh coi hông?
  Thực tình, lúc đó tôi nghe câu nói tục của cô bé tiếp viên, cảm giác khoái trá lâng lâng như bắt gặp cái thần tình trong một câu thơ! Còn câu của vị giám đóc sở, nghe cứ ghê ghê, chẳng ra cái giống gì, dù khi ông ta thốt ra câu đó, bọn đồng hội rú lên cười tán thưởng…
  Làm thằng đàn ông, đã không biết cách lột áo một em tiếp viên đã là sự nhục, lại còn lên mặt văng tục lấy oai đòi người ta tự cởi, cái nhục được nhân đôi!
  Cho nên tôi kết luận rằng, đã là viên chức, nhất là viên chức ngoại giao, thì không nên tự buông thả, cho phép mình văng tục, dù bất cứ đâu, trong bất kỳ trường hợp nào. Riêng ở khoản này, viên chức ngoại giao có thể làm chuẩn mực cho thế giới noi gương: đảo mất, tàu bị bắt bị bắn, dân chài bị cướp thuyền đòi tiền chuộc, người phát ngôn của ta vẫn tự chủ phi thường (cho dù vẫn cực lực lên án), chớ ai mà hòng nghe được ômg Lương Thanh Nghị lỡ mồm buột miệng văng ra một câu đ.mẹ Trung cộng nhé!

 9. D.N.L. says:

  Nếu xét kỹ,các cụ cũng biết là chỉ những người mà ta thương yêu nhất,thân tình nhất thì
  mới có kiểu nói rũa sả như thế.Cha mẹ VN.thường dùng lời lẽ như thế này để ‘khủng bố’
  hay đe dọa con mình : tao giết mày có ngày,đồ quỷ,đồ ôn dịch v.v.
  Xem ra Mỹ mà bà Nuland đại diện cũng thế,lâu nay xem Âu Châu là bạn hữu với mình,có
  lúc tức bực lên thì cũng phải mắng xa xả vào mặt,cho chúng chừa thói “trứng mà đòi khôn
  hơn vịt” hay “dạy đĩ vén xống” rồi cuối cùng cũng…hoà cả làng !
  Nhưng phải nói là vụ này không phải mới có lần đầu mà thời Bush đánh Iraq thì cũng đã
  có cuộc đấu khẩn nảy lửa giữa bộ trưởng Qphòng hồi khi ông ta gọi Âu châu cổ hủ,bảo

  • D.N.L. says:

   Xin thêm mấy chữ bị viết thiếu khi mắt bị choán :
   “…cũng đã có cuộc đấu khẩu nảy lửa giữa Bt/Qp
   hồi đó khi ông ta gọi Âu châu cổ hũ,bảo thủ ! “.

 10. qx says:

  Tuyệt vời Ms. Nuland! Đó là tính cách của một Nuland mạnh mẽ mà tui thích theo dõi từ hồi bà ta còn làm phát ngôn nhân bộ ngoại giao dưới thời bà Hillary Clinton.

  Yes Ms., fuck them the EU, as well as fuck them the ASEAN too. They can’t handle anything.

  Vào những năm trước, khi China hung hãn gây hấn bắn giết ngư dân, phá hoại tàu thuyền và xâm phạm biển đảo Việt Nam và của các nước ASEAN, bọn đầu đảng các quốc gia ASEAN, ngoại trừ Singapore, còn thì đếch dám lên tiếng, chỉ lí nhí hoặc đi đêm như bọn Hà nội, thì bà Nuland đã dỏng dạc, không chỉ một lần, lên án hành động côn đồ của China.

  Tui thích theo dõi Nuland mạnh mẽ từ đó. Tất nhiên là Ms. này lên án China vì quyền đi lại trên biển của nước Mỹ, nhưng it ra bà ta đã lên tiếng cho thế giới biết thằng China đang bành trướng vô lối. Bà Nuland là người có ích cho Việt Nam hơn gã Bill Hayton và đám BBC Vietnamese khốn nạn nào đó, về các việc liên quan đến biển đảo.

  Quay sang chuyện EU, EU thừa biết không phải chỉ bây giờ mà là hồi chiến tranh lạnh lận, cả ngàn fuck EU và fuck US were said. Các nước Châu Âu lúc đó và cả bây giờ “lười” chi ngân sách quốc phòng của chính mình, mà chờ Mỹ bao sân. Cay đắng đỉnh điểm vào thời Bush con, ai theo dõi tin tức thế giái sẽ biết tình hình Châu Âu và Mỹ căng như thế nào về ngân sách quốc phòng.

  Túm lại, bà Nuland mần cú này hay. Tui thích hôm nào bà nói thẳng vào mặt mấy tên Á Châu ở ASEAN cho chúng nó bỏ thói hung dữ với dân, hèn nhát trước China và bất tài vô tướng.

  qx

 11. dangminhlien says:

  Đ CM toàn quả cầu như cứt, khe lklhe

 12. Thanh Tam says:

  Câu chửi hoặc cửa miệng Dân dã ở VN “Đ…Mẹ …,, hình như cũng là câu cửa miệng của Thanh thiếu niên Nga,Ukraina …và bây giờ giới chính khách ,ngoại giao bắt bẻ nhau vì câu này chăng?Tôi cùng ở với sinh viên Nga ,Ukraina …mới nghe câu chửi này cũng không hiểu vì thày không dạy,nhưng nghe mãi cũng quen.Không biết giới Quý tộc Pháp có hay dùng câu này không,Cụ nào giỏi tiếng Pháp phát hiện xem.Hay Putin định chọc giới Quí tộc EU đây?

 13. ga con lon ton says:

  kể ra chuyện này mà ở VN thì nhà Của được thể xả 1 tràng giống như bài trồng cây..
  Nhưng với tây thì lại thành chuyện rất được ưu ái, giải thích đi giải thích lại là

  Thú thật, ở bên Mỹ, dân thường tới cao cấp văng FUCK là chuyện nhỏ. Mấy lần cánh nhà báo đã tóm được cả Bush. Sếp lớn nhất của tôi cao vòi vọi cũng văng F như thường.

  Lại còn chưa đủ, phải thêm giải thích thêm:

  PS. Từ FUCK trong tiếng Anh có nghĩa là làm tình theo nghĩa tục (đ*t). Tuy nhiên, trong cuộc sống, người ta dùng để chửi đổng, lên án cái gì đó, sự việc tuột khỏi tầm tay, hay hối tiếc, đôi khi sướng quá cũng F phát cho đỡ cơn. Phụ nữ có học ít khi dùng từ này.

  tóm lại tây cái gì cũng hay còn ta vẫn mọi rợ man rợ và thấp kém mọi nhẽ hihi

 14. Dove says:

  Dove hiểu chỉ là việc riêng tư. Bà Nuland chán cao bồi rồi nên muốn fuck EU.

  Hồi Dove còn học kỹ thuật điện, một hôm giáo sư Nga mang đến lớp một cái chim điện thế hệ đầu tiên. Có lẽ được sản xuất ra từ thuở Lê Nin còn là teen, do gia cảnh bần hàn, phải vượt khó bằng cách bắt mèo thồn bao bố thả trôi sông để kiếm thêm tiền bù vào học phí. Nhìn một vật “nhậy cảm” bọc da dê thượng hạng, nằm trên bàn rung nây nẩy và kêu è è, mấy mụ sinh viên Nga đứa thì ngượng đỏ cả mặt, đứa thì sợ đến xanh cả mắt mèo.

  Thế rồi cụ từ tốn giảng, đây là phát minh của người Nga, nhưng phụ nữ Nga sợ ko dám xài. Nhà phát minh bất đắc chí nọ (lâu quá quên mất tên) đành phải mang sang vùng đất mà sau này trở thành EU. Phụ nữ Tây Âu (đặc biệt là phụ nữ Ăng lê) kém xa phụ nữ Nga trong việc tự kiềm chế. Khi ngứa nghề lên thì cái gì cũng dám nhét vô. Ông ta trở thành giàu to và công nghiệp làm đồ chơi tình dục càng ngày càng phát triển.

  Hóa ra, đó chỉ là lời mở đầu cho bài giảng về thiết bị bơm ko có rô to. Hồi đấy Dove đã nghĩ rằng đó luận điệu chiến tranh lạnh và rất có thể ngài giáo sư công huân đáng kính còn là nhân viên KGB. Bây giờ thì bà Nuland đã minh oan cho tất cả.

  Do được đào tạo ở Nga nên Dove tôi hiểu và thông cảm với bà Nuland. Đáng tiếc là, trong chương trình học, kể cả môn CNCS khoa học – phải thi Quốc gia đấy, ko hề đề cập đến phụ nữ Mễ, vì vậy đến tận giờ vẫn chẳng biết quái gì về tập tính của bà Loretta Sanchez. Chán quá!

  • D.N.L. says:

   Hết nhớ váy bà Sanchez lại đến kỳ thị chủng tộc
   và cả giới tính ? Hai cái đại kỵ ở thời văn minh !

   • Dove says:

    Có hẳn một môn gọi là tình dục học (sexology). Dove là sexologist nghiệp dư và quan tâm đến tập tính tình dục của bà Loretta Sanchez vì khi xem clip mạ lỵ nhân quyền ở VN, bỗng nhận ra bà có thể có triệu chứng rối loạn tình dục rất hiếm. Để có kết luận cụ thể hơn, cần có dữ liệu nền về tập tính của phụ nữ Mễ.

    Ko hề có ý phân biệt chủng tộc.

    Mô phật. Cầu trời cho D.N.L không lẫn lộn sexology với sociology để khỏi bị chị nào đó dã cho một trận nhớ đời.

  • Lem Nhem says:

   Định cai còm nhưng thấy cụ Dove cứ quảng cáo không công cho cái bà Sanchez này thì phí quá.

   Từ giờ đến lúc bầu cử Hạ viện vào tháng 11 này không xa, cụ Dove tính có cho các đối thủ của bà này có chút cơ hội không? Đợt bầu cử vừa rồi bà này đánh bại một ứng viên người Việt, cụ quảng cáo vừa miễn phí vừa nhiệt tình thế này thì bà con người Việt của cụ Dove còn lâu mới có một dân biểu Việt đại diện cho quyền lợi Việt.

 15. KHÔNG AI CẢ says:

  Có anh bộ đội người Nam bị thương ra Bắc điều tri. Anh bị mổ ở vùng bụng. Sau khi mổ xong, do tác dụng phụ của thuốc gây mê nên anh bị chướng bụng đầy hơi rất khó chịu. Anh than phiền với cô y tá :
  Trời ơi !!! tui đau bụng chịu hổng nổi !! cô ơi !! Giá mà tôi địt được một cái thì khoẻ ngay .!!
  Cô y tá sợ quá chạy mất dép.

  • Dove says:

   Chưa từng biết loại thuốc gây mê nào có hiệu ứng phụ gây chướng bụng.

   Nhưng đã biết có một thằng bạn bị thương phải mổ bụng ra nối lại ruột. Quả thực khi nó địt được một cái, thì cả bác sĩ và y tá đều mừng như phát rồ.

   Sau đó thì nó thực sự khỏe ngay và mãi đến lúc đó cô y tá mới sợ chạy mất dép.

   • Mia says:

    Sau 1975 có anh bộ đội người Bắc đóng ở Sài Gòn bị thương phải mỗ nối ruột , nói chung ca phẩu thuật thành công tốt đẹp anh ta được chuyển qua phòng hậu phẩu ,vợ anh ta hỏi bác sĩ điều trị sức khỏe của anh có ổn không thì được bác sĩ trả lời : ” Không sao khi nào anh ta địt đước là OK”. Đến tối chị vợ thì thầm bên tai anh ta : ” Bác sĩ nói anh địt được là khỏe ngay thôi thì cố gắng địt một cái cho khỏe người mau xuất viện ….Đến sáng bác sĩ đến kiểm tra thấy anh ta nằm mê man thì ngạc nhiên bèn hỏi chị vợ tối hôm qua anh có địt được k , chị vợ that thà kể , theo lời bác sĩ tối qua em đông viên anh ấy mãi nhưng anh chỉ được một lần , đến lần thứ hai được một lát anh ấy xin thôi và nằm mê mệt cho đến giờ . Nghe đến đây vị bác sĩ kêu Trời đất ơi chị hại anh ấy rồi và gọi y tá chuyển anh ta vào phòng hồi sức cấp cứu.

 16. Anh Ivan đưa một câu nói trong ngữ cảnh là trà đàm giữa hai người cùng “phe ta” lên thông tin đại chúng là rất hạ sách.

 17. CD@ says:

  – con người và đởi thường, nước nào cũng thế thôi, việc “văng tục” “nói tiếng đan..mạch” cũng là một cách “hồn nhiên” biểu lộ sắc thái tình cảm, hoặc do thói quen “miệng”…ỡ Pháp, các bạn thấy trong cafe, đông nghịt, ồn ào, trên TV, khi tổng thống “discour- diên thuyết”, chạm đến các v/đ thiết thân : công ăn, việc làm, đời sống, giá cả ( chứ không phải là chính “chị-em”), đâu đó bật ra giọng rất to : c’est con…( như cái L…)…và người V ta, cũng rất hay, VN hóa luôn câu cửa miệng : kệ cha ( mẹ) mày, thành tiếng Pháp : tant pis ton pere ( ta mere)..và biến thể tiếng Nga : i-ốp tờ vai u mát ( đ.mẹ mày)….hehe, chuyện đời thường của thường dân ấy mà!
  – chuyện ngoại “dao” thì khác…nhưng vì M chỉ có “liếc dao-mài dao”, chứ ngoại …thì không đến cái ngữ này, nên…”biết thì thưa thớt, không biết NGỒI ĐỌC ENTRY V COMMENTS” !
  – bạn nào tên VN là Phúc, nhớ lưu ý khi giới thiệu mình bằng E , nhất là vớp phụ nữ , đừng nói : I am Fuc…you…thì …tùy đối tác, có thể “hậu quả” khôn lường or cũng có thể “trúng quả đậm”..!!!

  • lan says:

   Có thằng bé Tây nó chửi ba nó là một “sale con”! Ba bèn rút thắt lưng ra rượt con chạy mất tiêu.

 18. huuquan says:

  Chuyện co thật 100%
  Kỷ niem 105 ngay sinh Bác (CÓ truyền hình truc tiep đàng hoàng) tại tinh Bà rịa-Vũng tàu. Ông giám đốc sở VHTT đọc diễn văn khai mạc. Ong đọc khá dõng dạc: “hôm nay là ngày 19 xuyệc 5 nhân dân tỉnh Bà rịa Trừ Vũng tàu vo cùng vui sướng ” Có người nhắc khéo, ông giật mình: “Đù mẹ nó, sai me nó rùi”

  • Thanh Tam says:

   Nghe nói Cụ Tôn Đức Thắng ,Nguyên CT nước kính yêu cũng hay nói “đù Mẹ…,.Chuyện kể khi Cụ về thăn xã Vân đình,huyện Hoài Đức (Hà Tây cũ),đầu Xuân trời mưa Phùng gió bấc,chủ tịch huyện đọc diễn Văn chào mừng Chủ tịch nước tới thăm huyện ta ,diễn Văn do thày hiệu trưởng cấp hai thảo sẵn có đoạn: Hôm nay trong không khí nắng ấm mùa Xuân,cờ đỏ tung bay lồng lộng…
   Cụ Tôn đứng trên khán Đài quay sang Nhà báo quân đội ND đi cùng nói: Đù Mẹ,cờ thì ủ dũ,mưa rét Thế này mà nó bảo nắng ấm,cờ quạt tung bay…
   Hà Hà….

   • Duy Trí says:

    Nhắc đến cụ Tôn, tôi nhớ câu nói của cụ sợ ông 6 búa : ” ĐM, tao còn sợ nửa là. ” nên suốt ngày cụ cứ tháo ra rồi lắp vô mấy chi tiết của xe đạp.

 19. D.N.L. says:

  Fuck thì cũng na ná như Đ.M.ở trên cửa miệng của người dân miền Nam ta vậy !
  Hình như mỗi lần nói gì thì dân miền Nam cũng thường mở đầu bằng 2 chữ đó,theo như tôi
  nghe thấy,có lẽ chỉ trừ ra giới học thức thì không thường lắm.
  Tôi có đọc đâu đó một bài của tác giả Lê Nhân thì phải,trong đó ông kể lại chuyện nguyên
  thủ tướng PVKhải hồi còn đi học từng làm lớp trưởng của cả trường (captain) đứng ra làm
  người ra lệnh trong lễ chào cờ thì ông hô to lên… ĐM.Nghiêm ! Chào cờ !
  Tôi nghĩ người thành thật thường hay nói năng thẳng thừng,không rào trước đón sau mà
  sẵn sàng đốp chát,theo kiểu…bạt mạng !

 20. Hiệu Minh says:

  VOA – Tiếng Việt

  Nhà ngoại giao Mỹ Victoria Nuland hôm nay đã từ chối, không bình luận về vụ tiết lộ ra ngoài một cuộc điện đàm riêng tư giữa hai nhà ngoại giao Mỹ dường như đã bị thâu lén. Trong cuộc đối thoại đó, một trong hai nhân vật chính đã đưa ra một nhận xét có tính cách chê bai nhắm vào Liên hiệp Âu Châu.

  Nói chuyện với các nhà báo hôm nay, bà Nuland nói bà sẽ không bình luận về “một cuộc đối thoại ngoại giao trong vòng riêng tư.”

  Tuy nhiên bà mô tả rằng vụ ghi âm cuộc đối thoại là một “một hành động chuyên nghiệp khá ấn tượng”, và nói rằng phẩm chất của đoạn thâu âm rất là tốt.

  Các giới chức Mỹ đã gợi ý rằng người Nga có thể dính líu vào vụ tiết lộ băng ghi âm, trong đó hai giọng nói được coi là giống với giọng của Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Victoria Nuland và Đại sứ Hoa Kỳ tại Ukraina Geoffrey Pyatt.

  http://www.voatiengviet.com/content/nha-ngoai-giao-my-tu-cho-binh-luan-loi-phat-bieu-ve-eu/1846853.html

  • Hiệu Minh says:

   EU cú vụ này vì họ mất bao nhiêu công vun đắp cho “tình hữu nghị EU – Ukraine” thì Mỹ lại bảo, quên lũ EU này đi. Câu chửi bậy chỉ là chuyện nhỏ.

 21. Oregonian says:

  Vợ F#%* you chồng,

  Cách đây hơn một tuần, nhà cháu nó cáu máu vì cháu trêu nó tức, nó chỉa ngón giữa rồi văng ra cửa miệng một cách ngọt ngào, F#%# you với cháu.
  Cháu hỏi lại, khi nào thì em sẽ F #%* anh vậy. Nó liền nhoẻn nụ cuời duyên, rồi phán một câu xanh rờn, có mà đi tự xử đi. Huhuhu

  Cháu xin hết ạ.

 22. lenguyen99 says:

  « Qu’est-ce qu’on va foutre dans un centre opérationnel sinistre à regarder un radar ? Qui a eu cette idée de demeuré ? Je me fous des Bretons. Je vais être au milieu de dix connards en train de regarder une carte. »
  (Nicolas Sarkozy, 1/5/2007)

  « ta làm đ…gì đứng ngắm cái radar trong một trung tâm (hải giám) khỉ ho này ? Ai đả có ý kiến khùng này vậy ? Tôi đ…cần mấy tên Bretons (dân vùng Bretagne, phía Tây Pháp). Tôi sẻ đứng giửa mười tên mặt l…ngó vô một cái bản đồ »

  (Câu này được thốt ra bởi cựu TT Pháp, nhân chuyến đi vận động tái cử, những cố vấn TT đả đề nghị ông ta viếng một trạm kiễm soát vùng biển Finistère, tại Bretagne).

  http://tamazgha.fr/Nicolas-Sarkozy-se-fout-des-Bretons,2035.html

 23. quynh anh says:

  Chả thấy chính khách Mỹ nào lỡ miệng f….. Fidel, f…. Poutine bao giờ nhể 🙂 Hay f ….. anh Ủn cũng được ? Có đồng minh, thân nhau, quí nhau lắm mới hay f…. nhau, đời sao chính trường vậy.

  • Hiệu Minh says:

   Không thấy ai F… ông Cua nhỉ 😛

   • quynh anh says:

    Sao ông Cua biết là không ai ?

   • quynh anh says:

    Với lại f… nó có nghĩa đen và nghĩa bóng, EU nó là tập thể, chẳng riêng cá nhân ai, muốn f… nó thế nào cũng “chắc nó trừ mình ra”. Chứ còn ông Cua người thực việc thực cụ thể bằng xương bằng thịt, nữ còm sĩ nào léng phéng vào đòi f…, tiger nó táp cho một phát vêu mặt !!!!!

    • Hiệu Minh says:

     Thực ra, F ở đây chỉ là mắng, chán, bỏ qua … Cua đi thôi, chứ ai làm thế bao giờ. Nghĩa của cô Victoria là thế, bỏ qua EU đi.

   • BCT says:

    “Không thấy ai f… ông Cua hết” , chỉ thấy cu Luck cu Bin xuất hiện mang 1/2 giòng máu Cua thôi.

   • DTV says:

    Tiger chứ còn ai nữa!

%d bloggers like this: