Bán chai rượu vang của Osin, ủng hộ Nhịp cầu Hoàng Sa

Chai rượu vang của Huy Đức. Ảnh: HM

Giá khởi điểm 200$ bán chai rượu vang của Huy Đức. Ảnh: HM

Bạn đọc thân mến,

Chỉ còn hai ngày nữa là đến Tết, chắc các bạn đang hối hả mua sắm cuối năm. Nhà tôi có chai rượu vang Catena – Malbec 2010 của Argentina do anh Huy Đức tặng từ hồi tháng 6-2013.

Trước khi về VN, Huy Đức ở nhà tôi gần một tuần, ngày nào ba anh em (Huy Đức, tiger và tôi) cũng làm một chai vang rồi mới đi ngủ. Huy Đức ra COSCO mua một thùng rượu, bảo là uống cho sướng, nhỡ về sân bay Tân Sơn Nhất có bị “thất lạc” thì rượu ngon đã hưởng rồi, chẳng tiếc đời nữa.

Anh có tặng lại Tiger chai rượu này và hai tập Bên thắng cuộc, nhưng nhà tôi giữ lại làm kỷ niệm, đợi khi nào anh Huy Đức quay lại Mỹ sẽ bỏ ra uống. Sờ trôn chai thấy rất sâu, chứng tỏ rượu ngon 😛

Do Nhịp cầu Hoàng Sa đang cần tiền để xây nhà cho , vì thế, tôi mang chai vang Catena sản xuất năm 2010 ra đấu giá để đóng góp cho quỹ này.

Chai rượu do Huy Đức, tác giả Bên thắng cuộc đầy sóng gió, mua bên Mỹ tháng 6-2013, ở nhà Hiệu Minh nửa năm trong hầm rượu nổi tiếng Virginia, tặng bạn trước lúc về VN với tin đồn dữ nhiều hơn lành, nên giá khởi điểm là 200$. Chi phí vận chuyển tại Mỹ sẽ do Hiệu Minh Blog chịu trách nhiệm. Nếu ai mua tại VN, cũng có cách chuyển về tận tay.

Bạn đọc có thể mua ảo, nghĩa là đồng ý trả giá chai rượu, chuyển tiền cho Nhịp cầu Hoàng Sa, nhưng không lấy rượu. Rất hoan nghênh cách này 🙂

Cảm ơn các bạn đã lưu ý.

HM Blog. 28-1-2014.

Giá khởi điểm 200$ cho chai Catena của Huy Đức.

Thời hạn chót cho đấu thầu: hết ngày 3 Tết Giáp Ngọ (2-2-2014 dương lịch), mỗi lần bỏ thầu ít nhất là 20$ cao hơn so với người bỏ trước. Điều kiện này không bắt buộc cho những người mua nhưng không lấy rượu.

Suối tiên đệ nhất tửu.

Suối tiên đệ nhất tửu.

Breaking News: Bạn đọc Hoàng Cương cũng tham gia gửi một chai rượu Suối tiên đệ nhất tửu để bán đấu giá. Giá khởi điểm là 100$

Suối Tiên Đệ Nhất Tửu. Là loại rượu đặc biệt dùng cho thanh niên, trung niên và người cao tuổi, được ngâm bởi các loại rễ dược thảo quý hiếm chỉ lấy những rễ ở hướng mặt trời mọc từ 5-9 giờ sáng cùng với mật gấu, sau đó hạ thổ trong lòng đất 14 tháng mới bốc lên dùng.

Địa chỉ liên hệ để đóng góp từ thiện.

“Nhịp cầu Hoàng Sa” 

Tên chủ tài khỏan : DO THANH TRIEU
Số tài khoản:1000343796 (cho cả VND và ngoại tệ)
Ngân hàng :CITI BANK VIETNAM Chi nhánh Ho Chi Minh
Swiftcode:CITIVNVX
Bài liên quan

Không mua rượu, không đấu giá, bạn đọc LIKE, thumb up, giơ ngón cái lên trời cho đánh giá 5 sao,  để ủng hộ Nhịp cầu Hoàng Sa. Xin cảm ơn.

Trôn em vừa sâu lại vừa tròn.

Trôn em vừa sâu lại vừa tròn.

Advertisements

49 Responses to Bán chai rượu vang của Osin, ủng hộ Nhịp cầu Hoàng Sa

 1. Hiệu Minh says:

  Kết quả bán rượu

  Lần buôn này của hang Cua mất uy tín nghiêm trọng. Chỉ có hai bạn đọc trả giá. Rút kinh nghiệm, không nên bán buôn gì trong dịp Tết. Chủ chỉ bán hộ, không nên bán…mình.

  Cảm ơn bạn đọc đã tham gia nhiệt tình. Ta để hai chai rượu lần sau đấu giá vào một dịp cụ thể, ngày cụ thể, và giá cụ thể 🙂 🙄

  • Dove says:

   Thứ hai này, Dove vẫn sẽ cúng 50 USD vào “Cơm có thịt” sẽ ghi danh Dove, blog HM nôp để tự phạt vì ham hố ăn đua đòi chơi kiểu Thành Ủy mà ko nghĩ đến trẻ nghèo.

   Nếu Hoàng Cương mang rựu đến sẽ chi ngay 50 USD để anh ấy mang nộp cho Nhịp cầu Hoàng Sa. Uống hay ko, “éo” quan trọng.

   Hi vọng vào đấu giá lần sau. Trong gian khó, Lão Cua, vẫn có thể trông cậy vào Dove.

   • Hoàng cương says:

    Ông bà hay có câu ” của đáng tội ” Thật tình em không nghĩ cái từ …. làm anh khó chịu đền vậy … hay là chúng ta còn nông nổi – cho Em địa chỉ , chỉ gửi Ruột vứt bỏ hộp ( đở ngứa mắt ) Em hy vọng nhà anh gần nhà em khà khà ..

 2. Kim Dung says:

  Hị…hị… Bài của Cua vừa đăng trên TVN rùi đây: http://vietnamnet.vn/vn/tuanvietnam/158798/nhung-cai-tet-cua-me.html

  Tép đã “bí mật” đưa lên Blog của Tép trước rùi. Cua bò ngang nên chậm chân rùi. Cố lên, cố lên, bò nhanh lên Cua ơi 😀 😀 😀

 3. Hiệu Minh says:

  Chúc mừng năm mới Giáp Ngọ.

  Ta tiếp tục đấu gia chai rượu vang và chai Suối tiên…

  1. Hello anh Dove. Tình hình chai “Suối Tiên đệ nhất tửu” thế nào rồi? Chỉ còn 2 votes nữa là đủ 25 thumb up, kêu gọi anh Dove không lùi…cánh.

  2. Anh Dũng Nguyễn thế nào rồi ạ? 250$ có vẻ là duy nhất. Anh cho biết địa chỉ để tôi còn liệu gửi ạ.

  Vì lý do bận tết, chủ Hang Cua quyết định để cuộc đấu giá này tới ngày 5 Tết. Mời bà con tham gia và ủng hộ Nhịp cầu Hoàng Sa. Cảm ơn.

  • Hoàng cương says:

   Thưa bà con cô bác anh chị em cháu … thấy mình chuyên “đọc cọp ” trên Bloc Hiệu minh đã lâu , vì ham chơi hơn ham học … chiếm đa số trong đại gia đình Việt Nam … rồi tham gia ăn đồng chia đủ cái sự đời … có Người mới có ta , chút lòng chung vui nghĩa cử cao thượng Hang Cua . Tôi xin thề trước Hang Cua , suốt đời chỉ bò ngang , phục sự nghiệp ngang như cua .

  • Hiệu Minh says:

   Hiện trên entry “Chúc mừng năm mới 2014”, trong phần comment của anh Dove đã đủ 25 phiếu, kêu gọi anh Dove mua chai rượu Suối tiên, không có chữ thành ủy Tp HCM. 🙂

   Đề nghị anh Dove lên tiếng 😛

   • Dove says:

    Hi hi!! Đốp đây.

    Xóa được chữ “Thành Ủy” đi nhưng ko thể xóa được dấu vết “bàn tay lông lá” của Thành Ủy đâu nhé. Sau đây là trích ngang:

    1) Rượu này (Suối Tiên đệ nhất tửu) có bao nhiêu tiền cũng không mua được vì chỉ sản xuất dành riêng cho Thành ủy tiếp khách quý. Ngay như cán bộ cấp cao của Quận cũng không được.

    2) Có anh là ở tuyên giáo thì nhìn ở góc độ “biện chứng” hơn: Ở đây giá trị kinh tế không cấu thành từ giá trị vật chất, công lao động mà nó mang ý nghĩa tinh thần, nội hàm của nó không thể đánh giá một cách đơn giản như vậy.

    3) Riêng anh làm công tác hành chính, tổ chức thì từ duy một cách logic hơn: Điều quan trọng là rượu này chỉ để cho Thành ủy tiếp khách mà phải là khách quý, khách đặc biệt. Còn đối với dân đen (cụ thể là Dove) thì đừng có mơ.

    Tất cả các nhận xét trên là do Dove trích ra từ entry “Suối Tiên đệ nhất tửu” của Nguyễn Dương, link: http://www.five.vn/detail.aspx?t=5534626

    Trên trang Nhật ký định quán, link: http://nhatkydinhquan.blogspot.com/2013/04/ruou-thanh-uy-suoi-tien-e-nhat-tuu.html, có một nhận xét đáng chú ý.

    4) Cũng nghe nói mật gấu, tay gấu vân vân… người xưa chỉ ngâm riêng một bình, lúc nào lấy ra dùng mới trộn với các loại khác vì đó là thuốc, rượu chỉ là chất dẫn. Nay đem trộn cả với nhau cho oách xà lách, có khi bổ ngược.

    Nói tóm lại theo quan điểm cá nhân của Dove việc đấu giá “Suối tiên đệ nhất tửu” để ủng hộ nhịp cầu Hoàng Sa là một tai nạn nghiệp vụ tại Hang Cua.

    Tuy nhiên, sau khi phân tích kỹ các tấm hình chai rựu, Dove có cảm giác rằng Nguyễn Dương và Hoàng Cương chỉ là một người, Vậy nếu Hoàng Cương tự xác nhận và Lão Cua chứng giám rằng Hoàng Cương chính là Nguyễn Dương – người đã chốt entry lại bằng câu:

    “Dân đen chúng tôi đã quá mệt mỏi rồi, xin những đày tớ của dân đừng xúc phạm, làm tổn thương đến những ông chủ của mình nữa.”

    thì Dove vẫn sẽ mua vì cái tình cua cùng hang chả nhẽ lại giơ càng cắp nhau..

    Xét thấy, số tiền này nộp vào nhịp cầu Hoàng Sa có lẽ ko thích hợp, nên Dove sẽ đích thân gửi vào Cơm có thịt mà ko cần biết rựu có đến tay mình hay ko.

    • Hiệu Minh says:

     Hoàng Cương và Nguyễn Dương, ghép lại là Cương Dương, cùng vần ương, có gì mà phải hỏi 🙂

     Cụ Dove nộp tiền đi rồi, Hoàng Cương mang rượu đến nhà cho Snowlion, bố lại chả mất thêm tiền mồi. 😛

 4. Nguyễn says:

  Rượu Thành ủy, Rượu ngâm mật gấu? Xứ tư bỗn giãy chết cấm nhập loại này.

 5. “sờ trôn chay thấy rất sâu” biết là rượu ngon.Hehe !

 6. Thu Duong says:

  Hieu Minh la thanh qua ket hop giua kien thuc tong hop Dong va Tay, XHCN Viet Nam va XHCN Hoa Ky, giua nen van minh hien dai va nhung tieu xao ma manh cua xa hoi Viet Nam duong dai. Khon vai linh hon. Ko buon ban duoc gi voi Bac nay dau. Em chao Bac a. Viet ko dau nhung nguoi thong thai nhu Bac Cua day chac hieu long em.

  • Hiệu Minh says:

   Vì Hoàng Sa, Trường Sa và những người ngã xuống, chúng ta hãy dùng cả “tiểu xảo” nếu giúp được những gia đình có người lính đã hy sinh.

   Bác Thu Duong không tham gia nhưng vào còm thế này cũng là may mắn cho những người đổ máu rồi. Cảm ơn bác. 😛 🙄 😆

   • Thu Duong says:

    Anh Hieu Minh, em ko ranh ruou nen ko dam tham gia vu dau gia cua cac anh. Minh dua nhau vay cho vui thoi, nhung nhung viec cac anh lam, y nghia cua nhung viec do doi voi nhung nguoi da do xuong mau cho to quoc, em ko dam dua anh oi. Em dong gop cash nha, ko buon ban lai voi cac anh ma:). Cam on tat ca moi nguoi. Nam moi an khang thinh vuong.

   • PVNhân says:

    * To HM: Chúng ta không cần tiểu xảo. Chúng ta chỉ cần những người hiểu biết…và có một tấm lòng. Trong hang Cua đã có biết bao tấm lòng…HM là người cổ súy, rồi Huy Đức, rồi cô Sóc…Tôi trân trọng. Chúng ta cùng yêu VN, chúng ta cùng giữ VN…không để lá cờ TQ có thêm ngôi sao thứ Sáu.

 7. Hiệu Minh says:

  Có còm này bên Facebook, copy về đây đọc cho vui.

  Cua Times phỏng vấn anh Osin trước khi mang đi sang tên, làm sao để có nụ cười làm mê đắm bao các em. Anh chia sẻ, nụ cười quyến rũ là sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố sau:

  – Màu sắc của răng: Phải phù hợp với màu của da mặt, môi và không nên trắng hơn màu của lòng trắng của mắt.

  – Hình thể của răng: Bao gồm tỷ lệ gữa chiều dài và chiều rộng của răng và giữa các răng với nhau. Chẳng hạn, chiều rộng của răng cửa nên bằng 80% chiều cao và kích thước răng cửa bên chỉ nên bằng 61,8% răng cửa giữa.

  – Sắp xếp của các răng: Một hàm răng được coi là hài hoà khi các răng được sắp xếp theo tương quan 3 chiều trong không gian: Chiều trước – sau: Độ cắn chìa (overbite) trung bình ở người Việt Nam là 2,79mm; chiều trên – dưới: Độ cắn phủ ( overject) trung bình là 2,89mm; chiều phải- trái: Các răng không được nghiêng quá so với trục sinh lý và không được xoay trục.

  – Bề mặt của men răng: Nhẵn, bóng và không có hiện tượng bị gợn, bám màu hay sứt mẻ. Màu của men phải trong và có độ sâu.

  – Liên quan giữa 2 hàm: Khi cười, hàm răng trên phải chiếm chủ đạo trong khi hàm răng dưới chỉ nên lộ một chút, môi trên tạo thành đường ở ngang mức cổ răng gọi là “đường cười”.

  Để có nụ cười đó, bạn nên mua chai Catena về uống. Độ cồn 14, nho Argentina lai giống Pháp, trồng đất trên độ cao 1000m so với mực nước biển, không bị ô nhiễm, sẽ giúp cho hàm răng của bạn thật đẹp. Anh Osin nói thế nha.

  • Thu Duong says:

   Lam hang thoi roi Bac Hieu Minh oi, em chang buon ban voi Bac gi sat, Bac chac hon Cua nua kia!

  • NôngDân says:

   + Nếu biết Tổng Cua luận về răng hay thế này, thì Nông dân tớ đã tham khảo, trước khi đi làm hai hàm răng giả!.

 8. Thư ngỏ chương trình lần thứ 4 của nhóm Kết Nối Yêu Thương

  Chương trình: MÙA XUÂN VỚI MÔI TRƯỜNG SẠCH 2014 -THÍ ĐIỂM XÓA ĐÓI BẰNG CÂY ỚT

  Kính gửi : – Quý cơ quan, quý doanh nghiệp;

  – Các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân.

  Lời đầu tiên, Ban QT nhóm Kết nối yêu thương xin gửi đến quý cơ quan, quý doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân lời chúc sức khỏe và thành đạt. Gửi đến gia đình các thành viên trong nhóm lời chúc mừng năm mới xuân Giáp ngọ: Anh Khang Thịnh Vượng. Chúng tôi thật sự rất cảm kích khi mọi người đã quan tâm đến nhóm Kết nối yêu thương trong thời gian qua

  Một năm nữa lại sắp trôi qua, không khí một mùa xuân mới vui tươi đang tràn ngập khắp nơi, mọi người lại quây quần bên nhau chúc Tết người thân và đón mừng năm mới. Xuất Giáp ngọ năm nay, các thành viện trong nhóm KNYT đã chúng tay mang đến cho 612 cháu học sinh trường Tiểu học Dân tộc bán trú Cán Chu Phìn – Mèo Vạc – Hà Giang và 50 hộ dân đặc biết nghèo xã Tả Nhìu – Huyện Xín Mầm – Hà Giang có một chút quà tết thể hiện tấm lòng của mình với đồng bào nghèo vùng cao phía Bắc. Chia sẻ niềm vui và sự ấm áp, cũng như đem lại không khí ngày xuân cho các gia đình dân tộc ít người ở vùng sâu, vùng xa.

  Tiếp nối chương trình đồng hành cũng các cháu trường Tiểu học Cán Chu Phìn trong năm 2014. Nhóm kết Nối Yêu Thương dự kiến thực hiện chương trình:

  MÙA XUÂN VỚI MÔI TRƯỜNG SẠCH 2014 – THÍ ĐIỂM XÓA ĐÓI BẰNG CÂY ỚT

  Cụ thể:

  – Cuối tháng 3, đầu tháng 4 cùng nhà trường Cán Chu Phìn xây mới khu nhà vệ sinh cho các cháu. Diện tích khoảng 60 m2, chia làm 2 khu nam và nữ, loại khu vệ sinh bán tự hoại.

  – Cùng UBND xã Cán Chu Phìn – Mèo vạc, Xã Tả Nhìu – Xín Mần 2 huyện nghèo miền núi Hà Giang thí điểm trồng 0,5 ha ớt xuất khẩu. Tôi đã liên hệ được với doanh nghiệp chuyên sản xuất ớt xuất khẩu sẽ tài trợ cho chương trình này theo phương thức: Cung cấp giống, hướng dẫn kỹ thuận trồng, chăm sóc cho tình nguyện viên, bà con và thu mua lại 100% sản phẩm. Hy vọng dự án thành công và nhân rộng được trong địa bàn xã

  Kinh phí dự kiến: 80 đến 90 triệu

  Chương trình rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ, đóng góp, ủng hộ từ quý cơ quan, quý vị hảo tâm, các mạnh thường quân với các hình thức:

  – Ủng hộ tiền mặt, xí mắng, tấm lợp vật liệu xây dựng

  – Ủng hộ phương tiện phục vụ cho chuyến đi (xe ô tô chở vật liêu nếu có).

  – Tham gia chuyến đi.

  Mọi quyên góp ủng hộ xin chuyển về:

  – Tại CHLB Nga: Chuyển về cho bạn Ha Linh Huong Ha

  – Tại Việt Nam vui lòng chuyển vào tài khoản

  * Chủ tài khoản: Tô Quang Vinh Artex Vietnam)

  – Tại Vietcombank Thăng Long số: 049 1000 403390

  – Tại Techcombank Hoàng Quốc Việt số: 1902 7621975011

  – Tại BIDV(Ngân hàng đầu tư phát triển VN) số: 22010000410365

  Chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhóm KNYT

 9. Artex Vietnam says:

  Lúc nào cũng phải nhờ cậy bác Hiệu Minh bán đấu giá chai rượu cho em giúp nhóm kết nối yêu thương của emm với nhé

  https://www.facebook.com/groups/233196540182859/files/

  Cảm ơn bác mong bác cho em cái email nếu được

 10. Suối Tiên Đệ Nhất Tửu
  Dùng để chiêu đãi, tiếp khách đặc biệt của Thành Ủy TP.Hồ Chí Minh.
  Là loại rượu đặc biệt dùng cho thanh niên, trung niên và người cao tuổi, được ngâm bởi các loại rễ dược thảo quý hiếm chỉ lấy những rễ ở hướng mặt trời mọc từ 5-9 giờ sáng cùng với mật gấu, sau đó hạ thổ trong lòng đất 14 tháng mới bốc lên dùng.

  Tren mang rao ban 2trieu.

 11. Dove says:

  Só tiền mà Dove đã gửi “Nhịp cầu” từ trước, có được xem là tài sản để tham gia đấu giá ko?

  Nếu được sẽ bỏ thêm 100 $ để đấu thầu mua cái trôn chai về sờ thử.

  • Hiệu Minh says:

   Anh Dove cứ gửi 100$ đi. Coi như sờ trôn 🙂

   • Dove says:

    Dove đồng ý chi 100$ để mua “Suối tiên đệ nhất tửu”.

    Với điều kiện: 50 chi cho liệt sĩ Hoàng Sa và 50 để giành chi cho liệt sĩ Trường Sa khi có dịp.

    Ko uống một mình. Ra giêng sẽ làm một mâm thịt heo lá chuối đãi Hoàng Cương và những còm sĩ cổ đông hùn vô giúp Dove thắng đấu giá.

    Đề nghị Lão Cua gởi cái trôn Catena – Malbec 2010 về VN để vừa ăn vừa sờ cho thêm phần vui vẻ.

    • Hoàng cương says:

     …ở quê ,mỗi lần ngả lá chuối ra …là biết sắp To chuyện

     SAY
     30 tẾT rồi em nhỉ
     Em đi anh sau lạc lối
     Cứ mãi tìm lang thang
     Xuân én đã bay về
     Gặp lại em trong 30

    • Hiệu Minh says:

     Cảm ơn lão Dove nha. 100$ là bid đầu tiên. Hoàng Cương chuẩn bị tinh thần mang rượu đến nhà anh Dove vào 3 Tết.

     Trôn chai Catena đã đưa lên entry, anh Dove sờ thoải mái. 🙂

   • Dove says:

    Lão bợm nào muốn thử bí mật Quốc Gia thi sẵn sàng nhé.
    Dove mà thắng bid, dứt khoát mơi đi thẩm rựu.

    Thua thì Ok. có nghĩa là gia đình liệt sĩ Hoàng Sa thắng.

    Lão Cua có trách nhiệm minh bạch thông tin và phân xử tranh chấp.

    • Hoàng cương says:

     Em đang chờ bácTổng Cua làm thủ tục cho chai Rượu ” thành ủy ” đến tay người nhận .

 12. Dân gian says:

  “Trôn” mới hay chứ “chôn” ghê ghê thế nào ấy!

 13. Sóc says:

  Mùa nho 2010 phần lớn trên thế giới đều ngon

 14. Dũng Nguyễn says:

  Em xin bid $250

 15. NôngDân says:

  + Anh em SÂU RƯỢU hiểu chửa?, trước khi uống hãy: ” Sờ chôn chai thấy rất sâu, chứng tỏ rượu ngon”. Để cuộc đấu giá thành công, Nông dân tớ đề nghị Tổng Cua cho mọi người “Sờ chôn chai” khi thấy nó SÂU sẽ biết là nó “ngon” thì đắt như tôm tươi ngay!!!.

  • TC Bình says:

   Hồi đó Lang Bình tôi uống rượu ghê lắm. Đến khi cưới bà xã, bả ra điều kiện: Sờ chôn chai. Thế là từ đó bỏ rượu, chôn chai. Giờ mới biết bả sành rượu tây, biết cách sờ trôn chai để đoán ngon-dở. Ối giời ơi! Tiếc!
   🙂 🙂 🙂

   • Tịt Tuốt says:

    Còn một phiên bản khác – Chuyện thật là sau đêm động phòng hoa chúc, không biết Lang Bình đã làm gì mà bà xã Lang Bình thỏ thẻ: “Em không ngờ anh cũng là một kẻ sành rượu” ha ha 🙄 😆

    • Hiệu Minh says:

     Hôm ở HN, KD có gặp mình, và rủ nàng đi ăn tối. Nàng than buồn vì thấy Tổng Cua không biết uống rượu. Nàng bảo, giá có chàng TT nhà mềnh ở đây, tay đó biết chọn vang 🙂

    • Kim Dung says:

     Cua chỉ được cái bốc phét. Tép cũng có uống được rượu đâu. Một ngụm là say bét nhè, tim đập thình thịch, khó chịu lắm, nên chỉ dám nhấp môi xã giao thội.

     Hôm nay, vào comm QC cả ba lần đều… vứt, chán chả cố gắng nữa. Cái mạng của Bọ rất hạn chế việc comm, hổng như ngày xưa. Buồn ghê!

 16. TC Bình says:

  Lão già không biết uống rượu dán tem. Chẳng biết may rủi thế nào 🙂
  Chúc cụ Tổng may mắn.
  Giá bán ngay anh chàng Huy Đức được thì khối bà muốn mua nhẩy?! 🙂

  • Hiệu Minh says:

   Bán lão Huy Đức thì phải kèm rượu, bán rượu cũng phải kèm Huy Đức 🙂

   • Hoàng cương says:

    Em có chai 01 kèm hộp ( Hộp 02 chai ) ” Suối tiên đệ nhất tửu ” dùng để tiếp quốc khách ( giá cả em không rành ) nhờ anh Hiệu Minh bán giùm , ủng hộ nhịp cầu Hoàng Sa ( Nếu người mua trong nước ,em giử đến nhà – còn ở nước ngoài thì nhờ Hiệu Minh chỉ cách )

    • Hoàng cương says:

     Gửi đến địa chỉ người nhận

    • Hiệu Minh says:

     Anh Hoàng Cương ơi, xin gửi cho tấm ảnh để đưa lên mạng, đấu giá ngày xuân. Email: Xomtuan@gmail.com. Cảm ơn nhé.

    • Hoàng cương says:

     Anh Hiệu Minh lên mạng lấy hình giùm em ( tham khảo giá luôn ) – Em sẽ gởi rượu đến địa chỉ (trong nước) thanh toán sau cũng được – Lưu ý ,tôi chỉ có 01 chai đựng trong vỏ đôi .

    • Hiệu Minh says:

     Hộp đựng hai chai, cớ sao một chai bị mất. Nhưng đoán là chủ đã dùng rồi, rất có tác dụng, lúc nào cũng đi lom khom, nên đổi thành Hoàng Cương – vua cương cứng.

     Các bạn bid nhanh lên nha.

    • Hoàng cương says:

     …bí mật quốc gia ( nói nhỏ ) chỉ lưu hành nội bộ

%d bloggers like this: