SIM rác tứ quí 0975.00.8888

Sim rác số đẹp

Sim rác số đẹp

Từ khi tôi biết về cell phone (năm 1997) tới nay, lần đầu tiên biết có loại SIM rác. Trên mạng có hẳn những diễn đàn chuyên rao bán, trao đổi SIM rác. Bạn thử vào trang Mua rẻ sẽ thấy SIM bán như rác http://muare.vn/threads/20/2114494/.

Nói chuyện dùng điện thoại di động phải kể đến dân Hải Phòng. Nhớ thời cái Nokia mới xuất hiện ở Việt Nam những năm 1990, có tay buôn đá đỏ ở thành phố cảng lên Hà Nội mua một cái điện thoại di động, hồi đó giá cỡ cây vàng, to bằng nửa củ gạch.

Cứ vài hôm anh lại lên Hà Nội mua pin. Tay chủ cửa hàng thấy lạ, hỏi, sao thế. Bảo, tôi thấy hết pin nên vứt đi rồi. Hóa ra tay chơi giầu có không biết sạc pin.

Dân Hải Phòng chơi cell phone thuộc về đẳng cấp. SIM rác cũng phải số xịn, tứ quí. Như Tiền phong Online đưa tin, SIM rác tứ quí 0975.00.8888 chính là SIM mà anh Dương Chí Dũng dùng nghe cuộc gọi điện từ “ông anh Phạm Quí Ngọ – Thứ trưởng Bộ CA” báo tin sẽ bị khởi tố, bắt giam.

Báo online mà biết cả số SIM của Dương Chí Dũng thì làm sao bên cảnh sát điều tra không biết.

Là người thỉnh thoảng giúp mua bán, đôi khi trực tiếp lắp đặt tổng đài cho văn phòng nên tôi biết hệ thống phone hoạt động như thế nào. Thông thường, tổng đài có một phần mềm tính tiền (billing system), ghi lại tất cả các cuộc gọi đến, gọi đi, ngày, giờ, chính xác đến từng phút, từng giây vào máy tính.

Dù là SIM rác nhưng hệ thống billing vẫn có khả năng ghi lại hết các chi tiết các cuộc gọi như các SIM bình thường vì cần phải tính tiền khi nào hết số phút có trong SIM.

Đây là câu chuyện cảnh sát điều tra có muốn làm hay không thôi. Họ có quyền sờ đến thì các hệ thống tổng đài thứa sức cung cấp, ngày nào, giờ nào, số tứ quí kia đã gọi vào số nào, hoặc ai gọi đến số này. Chưa chừng số 0975.00.8888 hiện vẫn đang thuộc về sở hữu của ai đó.

Chống tham nhũng không có vùng cấm thì sẽ tìm ra số tứ quí kia, lịch sử các cuộc gọi, sang tên đổi chủ ra sao. Nhưng có vùng cấm thì ta sẽ nghe được thông báo, số điện thoại quí khách gọi hiện không liên lạc được, có thể ngoài vùng phủ sóng, xin hẹn đến vụ Vinalines sau.

HM. 14-01-2014

PS. Xin mời các bác đối: SIM rác quý gọi ngựa quý sinh ra Chí 🙂

Advertisements

46 Responses to SIM rác tứ quí 0975.00.8888

 1. NABB Cafe says:

  Cái kết gọn gàng rất nuột:

  “Chống tham nhũng không có vùng cấm thì sẽ tìm ra số tứ quí kia, lịch sử các cuộc gọi, sang tên đổi chủ ra sao. Nhưng có vùng cấm thì ta sẽ nghe được thông báo, số điện thoại quí khách gọi hiện không liên lạc được, có thể ngoài vùng phủ sóng, xin hẹn đến vụ Vinalines sau.”

 2. Thành says:

  em đối nhé bác, không chỉnh nhưng tàm tạm:
  Tội nghiêm trọng, chẳng tự trọng nên hết Dũng

  • Thành says:

   hoặc:
   Sim rác quý gọi ngựa quý sinh ra Chí
   Tội nghiêm trọng, chẳng TỰ TRỌNG nên chết DŨNG

 3. mai says:

  http://wtop.com/233/3541786/46-years-on-Vietnamese-helmet-returned
  Bác HM cho bài này lên cho bà con “tám” đi!

 4. Đối diện says:

  Thường chơi sim thì chỉ dùng 3 con 8 thôi: bát ăn, bát để, bát cho vay. Đằng này cu Dũng chơi những 4 con 8 thì nguy (vì thêm 1 con là con còng đấy).
  A` mà phụ thêm bác Tổng cua: Dựa vào file cước nhà mạng là có tất tần tật (ngày giờ gọi, lưu lượng gọi, Số thuê bao chủ và bị gọi, vị trí gọi qua trạm thu phát sóng {BTS}…) chính xác 100% luôn

 5. Miễn says:

  Dạo này nhật trình nhà nứơc biên tin về anh Dũng Dương và anh Ngựa Phạm ,các blog cũng im ắn lắng nghe , dư luận cũng chùn xuống rồi .Câu trả lời Ai Dẫn Dắt ? đã có rồi đó .
  Nhưng quan trọng nhất là Ai Dẫn Dắt Nhật Trình. ?
  Dạo qua các blog chỉ có blog Quê Choa là còn biên vài bài xa gần vổi anh vụ anh Dũng Dương ,các blog khác điều hiu giống như Chùa Bà Đanh .
  Vụ này bong bóng dư luận xẹp rồi ,phim hay kết thúc nửa chừng ?

 6. […] lời khai ông Ngọ. – Năm ngựa nói chuyện Ngọ (DLB). – Ngọ hay Ngọc (DLB).  – SIM rác tứ quí 0975.00.8888 (Hiệu Minh). – VietinBank quản lý lỏng lẻo (NLĐ).  – Vụ lừa đảo 120 tỉ […]

 7. […] Năm ngựa nói chuyện Ngọ (DLB). – Ngọ hay Ngọc (DLB).  – SIM rác tứ quí 0975.00.8888 (Hiệu […]

 8. levinhhuy says:

  Xin phép bàn ngoài lề tý, về trách nhiệm của nhà mạng và Bộ 4T qua vụ sim rác “4 phát” này.
  Đầu số 0975 là của mạng Viettel. Theo Thông tư 04/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành (có hiệu lực từ 1/6/2012, thay thế cho Thông tư 22/2009/BTTTT), quy định về quản lý thuê bao di động trả trước, thì Viettel phải có trách nhiệm giải trình: tại sao một sim số đẹp như vậy lại thành ra sim rác; đồng thời, khi có thông tin là sim mạng mình có dính dáng đến trọng án, nhà mạng phải chủ động liên hệ ngay với nhà chức trách, để cung cấp lịch sử cuộc gọi của sim đấy. Nhưng ở đây, Viettel hình như lại im hơi lặng tiếng.
  Kế đó là cái Bộ Thông tin và Tuyên truyền: khi công bố Thông tư 04, Bộ đã khẳng định là Thông tư 04 ra đời, sẽ “siết chặt quản lý đối với doanh nghiệp viễn thông, đại lý và người dùng dịch vụ di động”, vậy mà từ đó đến nay, tình trạng sim rác, sim ảo, vẫn cứ tràn lan; như trong vụ trọng án này, việc có sim rác hiện diện được xem như hiển nhiên, bình thường!
  Nghị định, thông tư ở Việt Nam được rặn tì tì, và chừng như không hề phát sinh hiệu lực mấy tí; bảo sao toàn đảng toàn dân đóe xem kỷ cương phép nước ra gì!

 9. Dân Việt says:

  Lũ gian thần tế Dê thần diệt bọn Tấn

 10. […] Năm ngựa nói chuyện Ngọ (DLB). – Ngọ hay Ngọc (DLB).  – SIM rác tứ quí 0975.00.8888 (Hiệu […]

 11. Dân Việt says:

  Bọn gian thần tế Dê thần diệt nhà Tấn

 12. levinhhuy says:

  Tham gia đối chơi 🙂
  Sim rác quý gọi ngựa quý sinh ra Chí;
  Mốt tùng phèo rúc ruột phèo đá… lộn bèo!

  Thôi, Ly ngược, ehe!

 13. levinhhuy says:

  Nhân đây, có một đề nghị với cơ quan điều tra, về cái sim-rác-số-đẹp này:
  Khi kết thúc (aka chìm xuồng?) vụ án, xin hãy mang sim ra đấu giá gây quỹ từ thiện; đừng có mà để sim im lìm sung về tay một đồng chí nào đấy trong đội điều tra, thêm xúi quẩy quân ta! 🙂

 14. An Bằng says:

  Xuất:
  SIM rác quý gọi ngựa quý sinh ra chí
  Đối:
  Thời hiện đại phong quan đại lộ gian hùng

 15. Chim én says:

  SIM rác quý gọi ngựa quý sinh ra Chí
  Xin đối lại là:
  Vua chúa lạc gặp bò lạc mất tiền Tấn

  Ở đây, bò lạc là những Dương Chí Dũng (Vinalines), Nguyễn Thanh Bình (Vinashine)…, vừa “giỏi” như bò, vừa làm (sai) lạc để tham nhũng.

 16. Tám Tửng says:

  Sim rác quý gọi ngựa quý sinh ra chí
  Đối vội:
  Bạc nhà quan(g) ghè chim quan(g) bật cục … dung! (dung theo tiếng Anh nghĩa là phân)

 17. NôngDân says:

  + Nông dân tớ không hiểu SIM RÁC là gì?, chỉ biết gọi điện thoại là mất tiền, mà tiền tính theo từng giây, từng phút cơ mà. Như vậy gọi bằng Sim nào cũng phải lưu trữ lại, mới biết thời gian để tính tiền, hay trừ tiền (với sim trả trước). Thế thì tại sao lại không biết cái số ấy, gọi vào đâu?.
  + Nhưng vụ việc này đã chỉ đạo rồi, chỉ dừng lại ở NGỰA thôi, chúng ta cần phải có cái nhìn “khách quan, biện chứng” về vấn đề này. Bởi “hư hỏng, tham nhũng nhìn ở đâu cũng thấy, sờ ở đâu cũng có…”, nhưng “Phải trong tình đồng chí thương yêu lẫn nhau, giúp nhau cùng tiến bộ!” Vì vậy tứ quý hay tứ quái, thì mọi người phải biết “Kỷ luật mà không tính kỹ thì lại rối, mai kia là ân oán, thù oán, đối phó, thành phe phái, rối nội bộ” , thì ăn cháo cả lũ à???.
  + Tóm lại: Tổng Lú chưa dám, và không dám trích đúng huyệt ổ tham những thực sự đâu!!!.

  • Hiệu Minh says:

   Cuối cùng thì Ngựa thế nào?

   • NôngDân says:

    + Cuối cùng thì phải động viên Ngựa chịu đau, để cả tàu được tiếp tục xơi thêm cỏ!. Mở rộng hơn nữa đều động vào “Hậu duệ” các cụ cả, điên lên các cụ chống gậy tẩn nhau thì bỏ mẹ!!!.

 18. Long says:

  “PS. Xin mời các bác đối: SIM rác quý gọi ngựa quý sinh ra Chí”
  xin phép chú cho cháu đối tạm (chưa chuẩn, để suy nghĩ thêm): “PHONE xịn sang gặp tấn sang tử vào Dang” (chữ Dang thay cho Dương – gượng tí cho có vần, hehe)

 19. Luong Thien says:

  Các bác đừng hoang mang, tôi hứa là không dẹp được tham nhũng tôi sẽ lên chức.

 20. VKND says:

  “…sang tên đổi chủ ra sao…”. Cái này cụ HM hơi bị nhầm. Bên ta chứ không phải bên Mỹ. Bởi thế Mỹ có dân số gấp mấy lần ta, dùng điện thoại trước ta bao nhiêu thập kỷ, thế mà từ ấy đến nay vẫn chỉ 10-digit. Còn ta cứ thay đổi xoành xoạch. Lúc thì thêm số vào đầu, khi thêm số chen vào giữa. Số vùng từ 2~4 digits. Số điện thoại lên đến 11 digits và đang hăm dọa cháy số. Có lẽ mũi người mình ngắn mà các đồng chí lãnh đạo viễn thông tầm nhìn lại chỉ tới đầu mũi.

  • huu quan says:

   Nhạn đọc comment của bác VKND, em xin gửi các bác món cây nhà lá vườn do em trồng được. Hy vọng các bác không bị nghẹn và khen cho em cái coi.

   Chuyện tình nàng Tiên nữ
   ” Ngày nảy ngày nay, nghĩa là cách đây chưa lâu lắm, có hai chàng trai trẻ người Việt và người Mỹ tình cờ quen nhau trong một chuyến đi du lịch. Cùng có sở thích ngao du khắp thiên hạ, họ đã thân nhau rất nhanh để rồi cùng nhau đi đến với mọi thắng cảnh của thế giới, cùng nhau khám phá và thưởng ngoạn. Trong một lần cùng đi đến một vùng đất hoang vu, đầy những cảnh đẹp thần tiên mà chưa có dấu chân người, họ bỗng gặp một nàng Tiên nữ lạc xuống trần gian. Khỏi phải nói về vẻ đẹp của nàng bởi có tốn hết bao nhiêu giấy mực cũng không thể miên tả được vẻ đẹp đó. Chỉ biết rằng nàng đẹp tuyệt trần. Vẻ đẹp của nàng đã đánh gục hai chàng trai ngay từ phút và họ hiểu rằng trên đời này chỉ có nàng là có ý nghĩa với cuộc sống của họ và cả hai cùng quyết tâm sẽ chinh phục trái tim nàng Tiên nữ.
   Từ đó cả hai chàng trai trẻ lao vào cuộc cạnh tranh âm thầm nhưng đầy quyết tâm. Chàng trai Việt kể cho nàng nghe về lịch sử 4 ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc mình, chàng trai Mỹ kể về 3 trăm năm thành lập lên hợp chủng quốc. Chàng trai Việt khoe đất nước mình có nỏ thần, chàng trai Mỹ lại kể về tên lửa Tomahốc. Chàng trai Việt đọc cho nàng nghe những vần thơ tuyệt tác của Nguyễn Du, chàng trai Mỹ thủ thỉ đọc những ánh văn đẹp của Jac Lơn đơn. Chàng trai Việt miêu tả những món ăn quốc hồn quốc tuý như phở, bún, chàng trai Mỹ kể về món hăm bơ gơ trứ danh…Thời gian cứ trôi đi nhưng hai chàng gần như không biết đến, với họ giờ đây chỉ là giấc mơ chinh phục được trái tim người đẹp, ai cũng biết dù khó hơn bất kỳ chinh phục đỉnh núi cao vút hay vực sâu thăm thẳm nhưng là những chàng trai đang yêu, họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ. Và với sự chân thành, nhẫn nạn cả 2 đã làm cho trái tim người đẹp xao động, nàng cảm mến cả hai chàng… Nhưng dường như trái tim nàng mách bảo chàng trai của đất nước 4 ngàn năm văn hiến là người đáng yêu hơn.
   Một hôm, Tiên nữ kêu cả hai chàng tới mà rằng: “Thiếp rất cảm động trước tình cảm của hai chàng, nhưng giờ đây thời gian ở dưới trần gian của thiếp đã hết, thiếp phải bay về trời. Thiếp hẹn 2 chàng 3 năm nữa thiếp sẽ trở lại trần gian, lúc đó ai trong 2 chàng còn đợi chờ thiếp thì thiếp sẽ nhận lời nâng khăn sửa túi.” Nghe thế, cả hai chàng trai đều hứa sẽ chờ đợi nàng và ai cũng cho nàng địa chỉ nhà, số điện thoại để khi nàng trở lại trần gian sẽ liên lạc.
   Thời giai trôi đi nhanh chóng, thấm thoắt mà đã hết 3 năm. Trở lại trần gian như lời trái tim mách bảo, việc đầu tiên Tiên nữ liền gọi điện thoại cho chàng trai Việt. Nàng nghe có tiếng chuông rồi bất ngờ đầu dây bên kia có giọng nữ trả lời rành rọt: “Thuê báo quý khách vừa gọi đã được đổi sang số khác. Xin quý khách vui lòng goị lại sau.” Tiên nữ sững sờ! Có chuyện gì mà chàng phải đổi điện thoại vậy? Nàng phân vân rồi liền viết một bức thư đầy yêu thương say đắm và gửi tới địa chỉ mà chàng trai Việt đã cho.. 1 tuần sau, lá thư được hồi âm. Tuy nhiên đó lại chính lại là lá thư của nàng viết, nó chưa hề được mở ra và ngoài bì thư là dòng chữ vô cảm: “Khu vực này đã đổi số nhà. Không tìm thấy địa chỉ ghi trên bì thư”. Cầm lá thư, nàng đau khổ tới mức gục ngã. “Chàng đã thay lòng đổi dạ rồi”. Suốt mấy ngày liền, Tiên nữ chỉ biết ôm mặt khóc. Nàng định bay về Thiên đình trở lại, nhưng rồi nàng chợt nhớ tới chàng trai Mỹ. “Biết đâu chàng cũng đang chờ mình thì sao” Nàng nhấc điện thoại, đâu dây bên kia tiếng chàng trai Mỹ reo mừng rỡ: ‘Tiên nữ! Em đó phải không? 3 năm nay anh vẫn ngồi bên máy chờ em.” Vẫn chưa tin chàng trai Mỹ chờ mình, nàng liền viết 1 lá thư thăm dò. 3 ngày sau, nàng đã nhận được lá thư của chàng trai Mỹ hồi âm với những lời lẽ nồng nàn say đắm. “Như vậy là chàng trai Mỹ vẫn chờ mình”- Nàng bật khóc khi đọc lời cầu hôn của chàng trai Mỹ. Rồi nàng gạt nước mắt, chạch lòng nhớ tới chàng trai Việt phụ bạc, nàng âm yếm nhìn chàng trai Mỹ đang quỳ xuống và khe khẽ gật đầu.
   Đám cưới được diễn ra theo đúng phong tục tập quán của người Mỹ, Ngọc Hoàng trang trọng dắt tay Tiên nữ, trao cho chú rể. Tỏ vẻ hơi ngạc nhiên khi nhìn thấy chú rể mắt xanh mũi lõ, Ngọc Hoàng khẽ hỏi Tiên nữ sau khi lễ cưới vừa xong: “Sao ngày trước con nói là yêu chàng trai Việt hơn vậy mà giờ con lại cưới anh chàng người Mỹ này vậy?” Tiên nữ nghẹn ngào kể lại mọi chuyện. Ngọc Hoàng nghe xong, chợt thốt lên: “Con ơi! Ta đã quên không cho con biết điều này, chàng trai Việt vẫn ở trong căn nhà đó, vẫn bên máy điện thoại đó để chờ con.” “Vậy tại sao con lại không liên lạc được với chàng?” Tiên nữ sững sờ. Ngọc Hoàng thở dài: “Con ơi! Ở Việt Nam chuyện đổi số điện thoại, đổi số nhà là chuyện bình thường. Người ta còn đổi số của cả huyện cả tỉnh thì chỉ mỗi cái số nho nhỏ của chàng trai Việt kia có là cái gì đâu?”
   Nghe thế, Tiên nữ khóc thét lên rồi ngất đi.
   Hữu Quân

 21. huu quan says:

  Tất cả chỉ là diễn trò, nếu đó là sim rác thì chắc chắn anh Dương sao nhớ nổi, còn nếu đã nhớ thì anh đã sử dụng nhiều lần, gọi cho những ai. Cơ quan an ninh chỉ cần nhờ điều tra Bắc Giang “Thăm hỏi” anh Dương 1 trận thì tòi ra bằng hết. Lúc đó tùy nghi mà áp dụng theo sở thích.

 22. Hà Linh says:

  Tóm lại là mọi hôm thì bác Tư bác nói vầy: http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/bo-cong-an-se-dieu-tra-loi-khai-cua-duong-chi-dung-2937116.html
  nhưng thực tế là ở chỗ có “vùng cấm” hay không mà thôi.
  Em hiểu rồi, cảm ơn anh Cua.

 23. CD@ says:

  – ui dời ơi, cơ quan điểu tra VN “giỏi nhứt thế giời’ như lời bác Quyền, PCN UBTP Cuốc hội, chuyện nhỏ, nhầm nhè gì, còn nếu CQĐT VN “bó tay”, thì Snowden- “huýt còi” sẽ được “mời” thông qua con đường “ngoại dao-an ninh’ do ô.Lê quảng Bá, đại sứ tại xứ chú Ủn phụ trách…Ngựa ơi là ngựa, thôi rùi nhé…!
  – Bạn thử vào các cửa hàng trung tâm bán đt, mua thử một sim mà coi : nhận viên “ngiêm văn chỉnh” yêu cầu : khai báo, xuất trình card ID…vân vân theo đúng “qui định-qui trình” quản lý của bộ 4T…hehe, bộ 4T do người gác lăng làm tư lệnh, hông có quản lý sim RÁC nhé…nên hông có trách văn nhiệm gì hết.
  – sim 4Qui, còn đây, 4 vị “bộ trưởng trong lòng zan” ( bình chọn nóng hổi bỏng tay của tờ Petrotime- hông có quan hệ gì với Cuatime) : first – thống đốc NVB/ second : ĐL#/ third : bô bánh xe thứ 5 : Nguyễn Quân/ fourth : XD : tên Dũng, họ Trình, đệm Đình, vừa bị dân quê vĩnh phú chặn xe trên xa lộ mới thông xe 26km/ lộ trình :Nội bài-Lao kay. Bravo Ptime, đúng là 4 bt trong lòng “zan”, không thể nào đúng hơn…!

 24. HỒ THƠM1 says:

  Theo quy định của bưu chính viễn thông, người dùng sim ĐTDĐ phải đăng ký họ tên, số CMND để có thể truy tìm trường hợp bọn tội phạm dùng sim để sử dụng gây tội ác, hoặc người xấu dùng để quấy rối, khủng bố tin nhắn vân vân…( Việc này Bưu chính viễn thông đã đưa ra áp dụng trước đây mấy lần rồi). Ấy thế mà Phạm Quý Ngọ… là người thực thi pháp luật lại dùng sim “rác” tức không đăng ký để gọi bầy! Sai từ đâu? Có “Truy tố” thêm BCVT hay PQN??

  Cứ tưởng Dương Chí Dũng không nhớ số rác của “ông Anh” chứ Dũng nhớ rõ ràng, thì việc tìm ra ngày giờ, cùng chủ nhân sim nhận cuộc gọi là việc dễ như ăn cháo của truyền thông. Vấn đề là có tìm hay không mà thôi. Thậm chí truyền thông còn tìm ra vị trí ( đứng ở đâu) của người gọi nữa kia! Nghiệp vụ điều tra của công an ta giỏi nhứt thế giới thì lo gì!

  Số 0975.00.8888 có gì là quý??? Là điềm báo O4 cái còng số 8 cho Dương Chí Dũng cùng “ông Anh”, anh em bạn bè đấy thôi!

 25. Ngựa ( Ngọ ) giao phối với Dương ( Dê ) đẻ ra quái thai chết là phải rồi.

 26. levinhhuy says:

  Sim ni nhìn thấy hay, nhưng toàn những chữ số lớn (5, 7, 8, 9), đại diện cho thái âm, thái dương, là những cái già cỗi; đã thế, dịch chữ thì 0975.00.8888 thành ra: Linh cẩu mất ngủ, vô vô phát phát phát phát, trước 4 cái “phát” là 2 cái “vô”, xúi quẩy là phẩy, đến nỗi ngựa quý bị linh cẩu lăm le xé xác! 🙂

  • Ngonganha123 says:

   253 253 là thế nào hả Bác

   • TC Bình says:

    253 253 là Nhị Ngũ Tam tức là Nghị Tham Ngủ-Nghị Tham Ngủ (xuân thu nhị kỳ). Số của nghị gật. Cực quý. 🙂

   • levinhhuy says:

    E hèm, Ly chỉ là thừa giấy vẽ voi tán láo thêm thôi, xin chớ tin là thật bác Ngonganha123 ạ 🙂
    Lão Tập này quả là tri kỷ nhở, hơ hơ!

 27. Học hoài Bác TC không xong cái vụ nói chuyện ở đâu đâu rồi bỗng đùng một cái Bác sút tung lưới lúc nào không hay. Má SUV mà đọc được bài này thì Bà lại lắc đầu bảo Bác TC: “Dạy đĩ vén váy”. Đáo để chưa!

 28. Trần Thiềm says:

  0975.00.8888. Đây là số của Dương Chí Dũng mua mấy chục triệu đấy.

 29. Trần Thiềm says:

  Thầy kiếm đâu ra toàn sim đẹp vậy?

  • Hiệu Minh says:

   Đang bán lấy tiền ủng hộ đồng bào 🙂

   Mà sao không vào ôm vợ, còn ngồi đây ôm em ảo nào ???

   • Hoàng cương says:

    Anh Cua nhiều nghề , mới trúng vụ rượu ,nay lại xin rác … bái phục bái bái ..phục

  • Tịt mù says:

   Sim số đẹp rứa mà kêu… sim rác 😆

   • VT says:

    Tàu ,Ụ nổi mấy chục triệu đô còn là rác huống hồ vài cái Sim ,nhằm nhò gì . Hơn nữa Sim này bán ra có người mua ngay , thậm chí còn có lời nữa còn mấy rác kia bán sắt vụn còn khó .Người ta chỉ tuyên bố không có vùng cấm thôi chứ còn cửa vào thì vẫn là chỗ ” nhạy cảm ” …Do vậy màn kịch này cũng khó đoán lắm

%d bloggers like this: