Thư gửi Hillary Clinton nhân chuyện lương bạc tỷ ở VN

0

Ngày kia (28 tháng 8 năm 2013), kỷ niệm 50 năm ngày cưới của MLK “I Have a Desire”, tôi đã xem ở National Mall một thời gian. Tại điểm kiểm tra an toàn và an ninh ở phía bên của Bề mặt Bức tường thời Thế chiến II, có một bức khắc rất lớn Bà nguyên thủ quốc gia 1872-2016. Có thể các cá nhân muốn chọn Hillary Clinton vào Nhà Trắng vào năm 2016. Vì lý do đó, tôi viết thư này, yêu cầu bạn không tranh chức Tổng thống Hoa Kỳ một lần nữa.

Mấy ngày nay, cá nhân người dân quê tôi đang đồn thổi về mức lương của dân giang hồ ở Sài Gòn, lên hàng tỷ đồng một năm, ai nấy mắt tròn mắt dẹt. Hóa ra mức lương ở Việt Nam hơn Mỹ, mặc dù tỷ lệ ở phương Tây cao hơn chúng ta nhiều lần.

Lần tung chiêu bí mật lương này cũng là một đòn khá bất an để các cơ quan chức năng thi nhau xử lý. Nhìn vào doanh thu chính thức cũng như của cải, nhà cửa, xe cộ, nhà thờ họ 10 tỷ, thanh niên du học, tài khoản bí mật … có thể nghĩ nguồn tiền từ đâu. Từ lâu, người ta đã thực sự kêu gọi công khai tài sản của cán bộ hưởng lương bằng tiền thuế của nhân dân, tuy nhiên không có kết quả.

Hillary có thể nhớ lại thời gian của mình với tư cách là Ngoại trưởng Hoa Kỳ.

Mức lương của cô vào khoảng 180.000 đô la một năm, tương đương 3,6 tỷ đồng, liên quan đến nghĩa vụ thuế 40%. Thành phần đưa về nhà của ông Chi cũng như đứa con là Chelsea khoảng 2,1 tỷ đồng.

Đối chiếu với mức lương của giám sát viên Kinh doanh thoát nước đô thị Sài Gòn là 2,6 tỷ đồng, nhân viên tổng hợp đèn chiếu sáng công cộng là 2,2 tỷ đồng, nghiệp vụ kế toán chính có mức lương 1,6 tỷ thì sau đó tướng Cua lại gợi ý cho chị. Hillary phải kiếm việc làm ở Việt Nam.

  • Cô thường xuyên đi chợ Safeway nên biết một số thì là ở Mỹ có giá 1,2 đô la đủ để nấu một tô canh cá, ở Việt Nam với số tiền như vậy thì có thể mua được một rổ, tiêu thêm rất nhiều. cân cá ba sa.
  • Chủ nhân của Nhà Trắng mệt mỏi. Trở thành tổng thống gần như không đủ để bị các cá nhân từ chối.

Nhiều khả năng cô sẽ đến Việt Nam để làm Giám sát thoát nước cho Hà Nội hoặc Sài Gòn. Cô ấy đã được tự do và cũng hạnh phúc. Có ống thoát nước hay không, không quan trọng. Mưa và cũng lũ lụt khắp nơi, mẹ chỉ đơn giản là để mẹ cho chúng bơi.

Hoạt động trong lĩnh vực điện lực, chi phí dễ đội cao, bất cứ người dân nào cũng phản đối. Nếu bất cứ ai xuống đường la hét, cô ấy tiếp tục kêu gọi cảnh sát giam giữ họ, coi họ là những khía cạnh chống nhà nước, chống đảng và chống người dân. Cần im lặng để cô ấy tiêu thụ một cách thoải mái.

Thu nhập cao bạn đánh giá cao.

Công việc này được chỉ định bởi lễ kỷ niệm, hãy duy trì làm nó đến hết đời. Không có gì tuyệt vời hơn khi là một nhà chức trách ở Việt Nam, nhiệm vụ không thành công, thậm chí có khi phá hoại, tuy nhiên không ai bị chấm dứt hợp đồng. Đó là nguyên tắc sắp xếp. Có một vị Thủ tướng mà thực ra cả đời chưa từng kỷ luật ai.

Chỉ hơi bất tiện là khi sang Việt Nam, Hillary phải tìm hiểu rất kỹ về các giá trị Cộng sản. Đất nước tôi chịu ảnh hưởng lớn của Nho giáo. Khổng Tử từng căn dặn những người học của mình “Khai thiên lập địa, khai thiên lập địa, khai thiên lập địa”.

Tất cả những phẩm chất hàng đầu khác của con người đều được phát triển bởi lòng nhân từ cũng như tinh thần không đảng phái, giống như vạn vật trên thiên đường và hành tinh đều được phát triển bởi âm và dương cũng như sự cương cứng. Đó là lý do tại sao, nếu các cá nhân có ý định được coi là “cá nhân”, họ phải có lòng vị tha, điều này cho thấy họ phải có nguyên tắc ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây