Đưa đất nước…lên giường

0

Trước đó vài ngày, tôi xem lại thông tin trên một vài tờ báo mạng tại nhà mình thì thấy thông tin cộng đồng đồi bại khổng lồ phá biệt thự bạn đặt lại 137 tỷ để trùng tu, sau đó là giường ngủ của một người khổng lồ khác, giá xấp xỉ 6 tỷ, được nhập khẩu từ Vương quốc Anh. Giấy lại tranh nhau nấu, không nhận ra cái giường kia như thế nào, chỉ cần nằm nghỉ là hài lòng, tại sao lại đặt toàn bộ Việt Nam lên giường.

Cuối cùng, chủ nhân của chiếc giường mới mua đã thực sự chứng thực, “Tôi cố gắng để nó không ngủ, nhưng để cho thế giới biết rằng Việt Nam cũng có nhiều cá nhân dồi dào với rất nhiều tiền mặt.”

  • Một nửa còn lại cũng không kém cạnh, “Chỉ có 60 chiếc trên toàn cầu. Tôi mua nó để thế giới công nhận rằng người Việt Nam giàu như bất kỳ cá nhân nào khác”.
  • Oái oăm thay, tiền vào nhà, văn hóa còn ngoài cổng, chiếc giường mới tinh đang lên ngôi trên các phương tiện truyền thông.
  • Khi xem lại bài của anh Bùi Hoàng Tám trên Dân trí, tôi không khỏi cảm kích trước nhà thơ, phóng viên về tiêu đề và cả nội dung “vinh dự”, ban đầu cho rằng đó là vinh dự.

Trích đoạn “Sự thật phú ông An có được chiếc giường hấp dẫn và đắt tiền như vậy, trước hết xin chúc mừng anh và nửa kia của anh ấy vì tuy không quen biết nhưng lại thêm là người Việt Nam. Đồng bào mình thì đông, sao không mừng cho được. dồi dào (trong những trường hợp chân thành, chắc chắn), trước hết là cho bản thân anh ấy, cho nửa kia của anh ấy, những đứa trẻ, cũng như gia đình.

  • Chỉ lo là mua giường là công ty cá nhân của hắn hộ, để bảo đảm cho hắn và cả người phối ngẫu trẻ trung cũng hấp dẫn được thư thái, tại sao lại “lôi kéo” Quốc đến đây?
  • “Mua giường ngủ cặp mà lại thêm“ vẻ vang ”cho đất nước, không còn nghi ngờ gì nữa, dân tộc đang bị lợi dụng đến mức bất chấp!”

Đối với bài báo, tôi bao gồm một đoạn văn khác. Anh Bùi Hoàng Tâm hiểu vì sao. Rất nhiều công việc nhân danh nhân dân và cả đất nước, dù là sai lầm. Báo chí không có quyền lên tiếng về những mấu chốt trọng yếu nên việc lợi dụng những câu chuyện giật gân để câu khách là chuyện đương nhiên. Nếu bạn không có độc giả, bạn sẽ quảng cáo mà nhìn thấy nó, nếu bạn không có quảng cáo, tờ báo ăn bàn phím là cái chắc.

Chúng ta không nên chỉ trích các đại gia nhiều. Hơn nữa, đó không phải lỗi của anh ấy. Có tiền để đầu tư, có quá nhiều cách để đầu tư cho tình dục, nửa kia lộng lẫy, nếu yêu cầu đổi vợ, chỉnh nhà, chỉnh giường là chuyện thường xuyên.

  • Một trong những thông tin được review nhiều nhất trên VNN ngày 21 tháng 8 năm 2013. Ảnh chụp màn hình: HM
  • Tin được đọc nhiều nhất trên VNN ngày 21 tháng 8 năm 2013. Ảnh chụp màn hình: HM

Tuy nhiên, hệ thống quản lý cho phép những người khổng lồ kiếm được rất nhiều tiền mặt và quá nhanh trong khi người nghèo có 15% (1 đô la / ngày) có những rắc rối. Hệ thống đó tạo ra một chiếc máy ép sử dụng áo lót, vòng một hở hang, cặp đùi non nớt của giới chân dài, và sau đó chuyển sang chiếc giường. Trong khi nhiều vấn đề quan trọng của quốc gia, không tờ báo nào mạo hiểm yêu cầu.

Hệ thống có lỗi lớn nhất, báo chí có lỗi công cụ, người khổng lồ có lỗi nhỏ nhất, độc giả vô tội. Nếu báo chí thực hiện đúng mục tiêu quyền lực thứ 4, thì tham nhũng sẽ ít đi nhiều, chính phủ rõ ràng hơn, và người dư dả chắc chắn cũng sẽ ít hơn nhiều. Thông tin được đọc kỹ không thể là thông tin lá cải.

Hệ “dị thường” đẻ ra báo chí không biết “lão làng” nên thông tin chân dài ăn mặc hở hang đi đầu, siêu xe Rolls-Royce 40 tỷ đâm chết 2 cá thể chưa biết chính xác ra sao. để có được cháy túi, “Cường đô la” vẫn xuất hiện trên mặt báo hàng ngày và là thông tin được kiểm tra nhiều nhất. Những chiếc ô tô vài chục tỷ đến giường nằm tiền tỷ được các Anh “lắp” vào làng báo Việt chỉ đơn giản là tác dụng của hệ thống.

Vậy mà công nhận, khi đẩy chiếc giường 6 tỷ đồng với những cô gái đẹp lộng lẫy như hoa hậu, các đại gia cứ ngỡ quê mùa thật. Đức Chúa Trời công nhận những gì các cặp giả định.

Có hàng ngàn quy định hạn chế kỳ quặc như công dân và nhà báo không được quay video cảnh sát giao thông tại nơi làm việc, hạn chế kinh doanh vàng miếng, hạn chế chửi bới nhau trên Facebook, cấm thu thập thông tin chi tiết trên mạng như Nghị định 72, cấm ngoại tình, cấm ngực. . lái xe …, tuy nhiên không có quy định nào cấm mang quốc … lên giường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây