Lan man về tiếng chim cuốc

0

Có ý kiến ​​cho rằng Quốc hội nước ta sẽ đồng tình một lần nữa, yêu cầu giữ nguyên quốc hiệu “Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” bên cạnh năm tranh chấp. Thêm vào đó để thay đổi Hiến pháp hoàn toàn không có gì hơn.

Báo chí đưa tin, tại các phiên đối thoại, nhiều đại biểu đã nêu quan điểm “Quốc hội chấp nhận giữ nguyên quốc hiệu”, “Chuyển quốc hiệu không có lợi”, “Giữ quốc hiệu để đề phòng vấn đề chính trị”.

 • Vấn đề tiêu đề toàn quốc đã được đặt ra ngay từ đầu hội nghị khi ông Phan Trung Lý thảo luận từ ngày 20 tháng 5, “Duy trì CHND Trung Hoa là để chứng minh con đường đi lên chủ nghĩa xã hội, đồng thời ngăn chặn những sửa đổi tốn kém do thay đổi chính trị. có liên quan “.
 • Đại biểu Nguyễn Văn Tuyết, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nhấn mạnh ‘Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam’ hiện là ‘người Việt Nam quen biết với cá nhân người Việt Nam và cũng là bạn bè thân thiết trên toàn thế giới’ nên không có nhu cầu thay đổi.

Đại biểu Trần Văn Tư, huyện Đồng Nai nêu quan điểm huyện của ông chỉ có một quan điểm là yêu cầu đổi quốc hiệu. Anh đã trực tiếp gặp người này để hỏi cũng như được giải đáp rằng anh chỉ có ‘linh cảm muốn trở lại tên nước khi mới thành lập, chứ hoàn toàn không có gì khác’.

Nói chung, điều gì cần phải biểu dương và cũng phải đồng tình, Quốc hội Việt Nam là tốt nhất thế giới. Xét rằng sự sáng tạo của nó, đây là lần duy nhất các nghị sĩ dám phản đối Đường sắt băng thông rộng trị giá 58 tỷ USD do Chính phủ phát hành.

Từ Bauxite đến sự phát triển của Hà Nội cũng như vô số dự án đắt giá ở nhiều lĩnh vực khác, các đại biểu của chúng tôi như kẻ caro, gật đầu đồng ý, dù thực tế là họ không biết tác hại của nó.

 • Thỏa thuận thường là một sức chịu đựng trong những lúc xung trận. Tuy nhiên, trong thời bình, mọi điều nhỏ nhặt đều cần được cân nhắc trước khi nhấn nút đồng tình.
 • Vì liên quan đến an toàn, an ninh quốc gia, đến hình ảnh quốc gia cũng như nếu là dự án tỷ đô thì liên quan đến tiền mặt của nhân dân.

Một số khách tham quan đã vô tình bị thất vọng vì nhiều đại biểu hoạt động và đóng góp ý kiến, cũng như sự thiếu nhiệt huyết trong nghị viện. Thấy quốc hội nước bạn tranh luận gay gắt mà buồn cho nước bạn.

Một số du khách gọi những người tham gia hội một cách hài hước là “Cuốc cuốc”, giống như một cái cuốc, chỉ biết từ trong ra ngoài những gì đã được định hướng bởi những người khác.

Tuy nhiên, bạn có nhận ra cái cuốc kêu lên vì hối hận vì đã thực sự bỏ quên một thứ lớn.
Chuyện kể rằng vua Thục có một chút tình yêu với người bạn đời của một nô lệ tên là Biệt Linh. Biết là Linh bất chấp. Vua Thục thất bại, chui ngay vào rừng.

Sau này, khi vua Thục mất, vua Thục trở thành con chim gọi là Đỗ Quyên (con chim cuốc), ngày đêm khóc lóc không dứt, vì nỗi nhớ nước không nguôi.

Đã lâu rồi tôi không về quê nghỉ hè nên không hiểu tiếng cuốc kêu nào.

Nhớ có một bài đồng dao do Nguyễn Khuyến sáng tác về tiếng cuốc kêu hay vô cùng. Tôi không hiểu liệu bài viết này được phát tán trên internet là lần đầu hay cách khác?

 • Bực bội với giọng nói nổi,
 • Trái tim Thục thu khi nào?
 • 5 món súp máu chảy vào một buổi tối mùa hè vắng vẻ,
 • Sáu khoảnh khắc làm dịu bóng tối của mặt trăng.
 • Thật tiếc khi mùa xuân đang gọi,
 • Hoặc ghi nhớ nước vẫn còn mơ mộng.
 • Cả buổi tối gọi cho ai đó.
 • Mời du khách bị quyến rũ.

Chắc hẳn bất cứ kẻ nào đã từng bầu bạn với số đông hoặc vì lợi ích nhóm, chắc chắn sẽ hối hận vì sao đã làm những việc như vua Thục chỉ vì một chút tình yêu mà quên mất số điểm to lớn, trở thành con cuốc mùa hè, cũng như chuốc lấy vết thương mà chết trong mùa hè. hư hỏng và cũng phải chịu sự bàn tán của địa cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây