Nha vit o wb

0

Chúng tôi sắp xếp văn phòng tại nhà

  • Văn phòng tại nhà
  • Xem bộ sưu tập gồm 21 bức ảnh

Văn phòng tại gia là nơi tuyệt đối không thể thiếu cho những người gặp gỡ chuyên nghiệp trong sự thoải mái trong căn hộ của chính họ và mang công việc về nhà. Nó nên được sắp xếp một cách thiết thực, đồng thời có lợi cho sự tập trung và sáng tạo.

Tuy nhiên, chúng ta thường không quan tâm đúng mức đến việc bố trí văn phòng do thiếu không gian hoặc ý tưởng. Và đó là một sai lầm lớn! Kiểm tra cách tổ chức văn phòng tại nhà hoàn hảo cho công việc từ xa.

Để công việc tại nhà được hiệu quả, bạn cần bố trí góc làm việc sao cho thoải mái và phù hợp nhất có thể. Một nhân viên kế toán cần một thứ khác, một nhà thiết kế đồ họa máy tính hoặc một nhà báo có những yêu cầu khác nhau.

Ngoài ra, một số giải pháp sẽ hoạt động trong mọi căn hộ, trong khi những giải pháp khác – không nhất thiết phải ở một căn hộ nhỏ. Vì vậy, bạn nên lên kế hoạch cẩn thận về bề mặt của bàn làm việc, loại và số lượng kệ và – trên hết – vị trí của văn phòng tại nhà của bạn.

Văn phòng tại nhà: chọn địa điểm

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn nơi yên tĩnh, cách xa các trục giao thông để bố trí văn phòng tại nhà. Tốt nhất nên đặt bàn làm việc với mặt trước hoặc cạnh cửa sổ – nhờ đó, không có gì sẽ bị phản chiếu qua màn hình máy tính và không gian làm việc sẽ được chiếu sáng đầy đủ.

  • Văn phòng tại nhà: chọn địa điểmChúng tôi không khuyên bạn nên làm việc trong phòng ngủ (phòng này chỉ nên kết hợp với thư giãn và nghỉ ngơi, ngoài ra, giường có thể cám dỗ người ngủ quá nhiều!).
  • Nếu nhiệm vụ công việc của bạn đòi hỏi sự im lặng và tập trung, đừng bố trí văn phòng tại nhà của bạn trong phòng khách – nơi đó thường quá bận rộn.
  • Nhưng khi không có lựa chọn nào khác, bạn nên ngăn cách khu vực làm việc với phần còn lại của căn phòng bằng tủ sách, rèm, cửa chớp hoặc một bức tường thạch cao.

Trong tình huống công việc yêu cầu tài liệu giấy tờ hoặc lưu trữ một số lượng lớn sách, hãy đặt một phòng riêng (hoặc ít nhất là một trong những bức tường của nó) cho thiết bị văn phòng. Bằng cách lắp đặt các kệ treo tường và đầu tư vào các hộp đựng, thùng và tủ đựng hồ sơ, bạn có thể dễ dàng xếp mọi thứ trong một không gian.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây