Thu tam tinh gui cac ban yeucong qua khich

0

Trên trang của hướng dẫn Witcher 3 Wild Hunt này, bạn sẽ tìm thấy mô tả chi tiết về mối tình lãng mạn với Triss Merigold. Chúng tôi giải thích những bước cần thực hiện để khiến Triss Merigold trở thành ứng cử viên cho một cuộc tình lãng mạn.

Ngoài ra, chúng tôi thông báo cho bạn biết khi nào bạn có thể ngủ với Triss và phần cuối của cuộc tình lãng mạn trông như thế nào.

Triss Merigold – cô ấy là ai và bạn có thể gặp cô ấy ở đâu?

Nhiệm vụ liên quan và quá trình của mối tình lãng mạn Tình dục và cái kết của mối tình lãng mạn Triss Merigold – cô ấy là ai và bạn có thể gặp cô ấy ở đâu? Triss hiện đang sống ở Novigrad và việc gặp cô ấy là một phần bắt buộc trong cốt truyện của trò chơi.

Nữ phù thủy sẽ đánh dấu sự hiện diện của mình trong suốt câu chuyện theo nhiều cách khác nhau, không chỉ thông qua cốt truyện chính mà còn thông qua các nhiệm vụ phụ. Chính điều đó sau này sẽ dẫn đến sự tái hợp với người tình cũ của Geralt, mặc dù mụ phù thủy sẽ phải cố gắng một chút và nói những điều đúng đắn để đưa vấn đề đi đến một kết thúc có hậu.

Các nhiệm vụ liên quan và quá trình lãng mạn Điều kiện chính để đưa Triss lên giường là giúp các pháp sư và những người học được khác thoát khỏi Novigrad – The Witcher 3 Wild Hunt: Triss Merigold – Romance – The Witcher 3 Wild Hunt – Game Guide Điều kiện chính để đưa Triss đi ngủ là sự giúp đỡ trong việc trốn thoát khỏi các phù thủy và những người uyên bác khác từ Novigrad.

Kế hoạch đầy tham vọng sẽ được thực hiện thông qua nhiệm vụ A Matter of Life and Death (đây là một trong những nhiệm vụ phụ ở Novigrad). Khi cô Merigold mời Geralt đến chỗ ở mà cô ấy thuê, bạn nên đến gặp cô ấy và làm theo mọi hướng dẫn của cô gái. Mục tiêu của nhiệm vụ là dẫn nhà giả kim ra khỏi dinh thự Vegelbund, và hành động thực tế sẽ được thực hiện tại quả bóng đeo mặt nạ.

Trang phục phù hợp và các cuộc đối thoại được thực hiện tốt sẽ khiến Triss uống hơi quá nhiều.

Sau đó, cũng có cơ hội để thực hiện bước đầu tiên, tức là hôn cô gái – lựa chọn sẽ được trình bày dưới dạng một lựa chọn đối thoại. Phần còn lại của hoạt động sẽ chỉ bắt đầu sau khi bạn loại bỏ Skur * iela Junior, một tên côn đồ tàn bạo làm rung chuyển thế giới ngầm địa phương khỏi trò chơi.

Trang phục phù hợp và các cuộc đối thoại được thực hiện tốt sẽ khiến Triss uống hơi quá nhiềuKhi Geralt bắt kịp anh ta và đánh trống lảng khán giả bắt buộc với vua Romania trên tàu (A Favor for Radovid quest), người đưa tin sẽ đưa cho anh ta một lọ nước hoa ở cảng. Tình dục và cái kết của câu chuyện tình lãng mạn Sau khi đọc lá thư, trò chơi sẽ cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ Now or Never, trong đó Geralt sẽ công khai đóng góp vào cuộc chạy trốn của các pháp sư đến Kovir.

Những lựa chọn ban đầu không mấy quan trọng trong nhiệm vụ này, bạn sẽ đưa ra quyết định quan trọng nhất chỉ sau khi tìm được đường đi qua cống và đánh bại ma cà rồng Katakana. Sau cuộc chiến này, tất cả các bên quan tâm sẽ đến bến du thuyền và Triss sẽ bắt đầu nói lời tạm biệt với phù thủy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây