Tu nhan luong tam giai thoat quoc gia

0

ĐẾN ĐỊA CHỈ E-MAIL ĐƯỢC GIVEN

Một xác nhận đặt phòng sẽ được gửi cùng với thông tin chi tiết của buổi tư vấn. Nếu bạn có kết quả xét nghiệm, hình ảnh hoặc tài liệu y tế khác mà bạn muốn thảo luận, vui lòng gửi chúng đến địa chỉ e-mail được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể trả lời điện thoại vào thời gian đã chọn hoặc bạn muốn thay đổi ngày tư vấn hoặc có những vấn đề bất trắc khác, vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua số điện thoại 789 264 189.

RONG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC TƯ VẤN SĐT / SKYPE SAU KHI THANH TOÁN, VUI LÒNG CHỜ ĐIỆN THOẠI CỦA BÁC SĨ THEO THỜI GIAN ĐÃ ĐỒNG Ý TRONG TRƯỜNG HỢP TƯ VẤN VIẾT, vui lòng gửi câu hỏi của bạn cùng với bất kỳ tài liệu y tế nào đến địa chỉ email của bác sĩ được cung cấp trong email được gửi từ trang web xác nhận đơn đặt hàng.

Sử dụng dịch vụ của bác sĩ là một trong những dịch vụ thường xuyên được lựa chọn. Vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, chúng ta thường buộc phải chờ đợi nhiều tháng để được bác sĩ tư vấn và chờ đợi lời khuyên.

  • Trường hợp tương tự xảy ra khi chúng ta cần dùng thuốc nhưng bác sĩ chỉ lấy vào những ngày nhất định, điều này cũng kéo dài thời gian.
  • Hiện tại, trong thời đại của coronavirus, tình hình gần như rất bi đát.

Liên hệ với bác sĩ gần như là không thể vì mọi sự chú ý đều tập trung vào những người có các triệu chứng của vi rút. Vậy nếu chúng ta muốn liên hệ gấp với bác sĩ và muốn gia hạn đơn thuốc điều trị mãn tính thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu do tai nạn, chúng ta cần dùng thuốc tránh thai khẩn cấp và tư vấn y tế?

Bác sĩ trực tuyến – Nó hoạt động như thế nào?

Một cuộc tư vấn bác sĩ hiện đang có sẵn trực tuyến. Chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản, xác định nhu cầu của bạn và tư vấn và nhận đơn thuốc điện tử. Đối với mục đích này, chỉ cần điền vào một biểu mẫu y tế là đủ, nhờ đó các yêu cầu cũng như tình trạng sức khỏe hiện tại sẽ được ghi rõ hơn.

Thông tin cần điền trong biểu mẫu bao gồm dữ liệu cá nhân, chẳng hạn như tuổi, tên, họ và địa chỉ e-mail.

Bác sĩ trực tuyến - Nó hoạt động như thế nàoChọn một cuộc tư vấn và tận hưởng sức khỏe của bạn. Quá trình đăng nhập bằng mật khẩu diễn ra an toàn và tức thì với sự tham gia của bác sĩ. Một đơn thuốc điện tử sẽ được gửi đến địa chỉ e-mail được cung cấp, có thể được phân phát tại bất kỳ hiệu thuốc nào! Bác sĩ trực tuyến là một lựa chọn đang được ngày càng nhiều người áp dụng.

Hãy đặt câu hỏi cho bác sĩ và bạn sẽ nhận được câu trả lời ngay lập tức! Tất cả để bảo vệ sức khỏe hiệu quả, đặc biệt là trong trường hợp khẩn cấp. Một bác sĩ trên Internet là một đề nghị đáp ứng mong đợi của bệnh nhân.

  • Điều thú vị là y học từ xa ngày càng trở nên phổ biến vì nó cho phép tiếp xúc với một chuyên gia trong ngành y tế và cho bệnh nhân đến khám.
  • Chọn một cuộc tư vấn và kiểm tra xem nó hoạt động như thế nào.

Điều đáng nhớ là không thể chẩn đoán trực tuyến miễn phí. Bạn phải trả một số tiền nhất định cho chuyến thăm. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trực tuyến về kết quả nếu chúng tôi đã nhận được các xét nghiệm. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của họ mà không cần liên hệ trực tiếp!

Nhiều hình thức liên hệ có sẵn tại trung tâm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây