“Con đường Việt Nam” mua vũ khí…Mỹ

0

Tin tức từ The golden state cho biết, bồi thẩm đoàn tại phiên tòa ở San Jose đã quy kết ông Lý Tống 4 tội trong vụ án xịt hơi cay vào ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

  • Đó là các trọng tội sử dụng hơi cay, đột nhập vào nhà với ý định phạm tội, và cả các tội nhẹ hơn là tấn công và đứng ra bắt giữ. Anh ta có thể bị phạt đến hơn 3 năm tù.
  • Mọi người đều nhớ đến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bị tạt hạt tiêu vào mặt khi đang hành hình tại San Jose, California, vào tối Chủ Nhật, 18 Tháng Bảy, 2010.

Ông Lý Tống, 64 tuổi, một cựu phi công của Lực lượng Không quân Việt Nam Cộng hòa, cư trú lâu năm tại quê nhà, đã trở thành ông cố, từng tuyên bố là “người đấu tranh cho tự do”. càng ngày càng chống Cộng, hành động là phụ nữ để cung cấp hoa cũng như sơn. Người nổ súng xịt hơi cay khi đối mặt với Mr Đàm (biệt danh của Đàm Vĩnh Hưng).Mặt khác, bên ngoài nơi biểu diễn xã hội, đông đảo người dân tụ tập để phản đối “văn chương cộng sản”, trong đó có dân biểu liên bang Cao Quang Anh từ Louisiana.

Trong một video clip trên YouTube, vụ hành hung diễn ra khi 2 ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đang hát ca khúc Trái tim không ngủ yên trên sân khấu của Trung tâm hội nghị Santa Clara.

Phi công tiền nhiệm này khi điều khiển máy bay từ Bangkok đã xâm phạm không phận Việt Nam và cũng đã bắn rơi hàng trăm tờ rơi quảng cáo về Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 11 năm 2000.

Ông Lý Tống coi việc đi tù có thể là một vấn đề nhỏ.

Sau đó, ông Lý Tống bị dẫn độ về Việt Nam, nhưng may mắn là có tòa án Thái Lan hậu thuẫn cho ông, vì cho rằng ông làm vậy vì “động cơ chính trị”. Anh ta đã ngồi tù 7 năm ở Bangkok.

Năm 1975, ông Lý Tống bị đưa đi cải tạo. Sau đó, anh ta trốn thoát khỏi nhà tù và cũng theo phương thức của mình đến Hoa Kỳ vào năm 1984. Anh ta bị cảnh sát trong nước bắt giữ một lần nữa vào năm 1992 khi anh ta cố gắng phát tán tài liệu quảng cáo, nhưng được tha cũng như bị trục xuất vào năm 1998.

  • Khi anh ấy đi Mỹ trở lại, một số người thân đã mời anh ấy như một người hùng. Tuy nhiên, thực hiện hành động xịt hơi cay vào “văn chương cộng sản”, ông Lý Tống đã đi quá xa.
  • Ghi nhớ cách đây 2 năm, nhà báo Đỗ Dũng (báo Nước Việt) đã gọi đó là hành động vô văn hóa, không thể chấp nhận được.

Theo ông, việc đóng giả một phụ nữ để tặng hoa và sau đó tấn công bằng hạt tiêu (hơi cay) là vi phạm quy định của người dân. Phóng viên cũng nói thêm rằng hầu hết cộng đồng Việt Nam, cũng chống Cộng, sẽ từ chối điều đó.

Vụ tấn công xảy ra vào đêm trước khi Hillary Clinton duyệt qua Việt Nam. Đương nhiên, Hillary thực sự không hiểu gì về mớ hỗn độn nhỏ nhặt này, nhưng những cá nhân ở cấp trên như bà Sanchez hay Cao Quang Anh lại làm được.

Ở Mỹ, chính phủ Liên bang không thể “thông báo” cho Quốc hội biết rằng điều đó xảy ra. Hillary tỏ ra dễ chịu, lại phản đối ngay trong nhà, sau đó tạt hơi cay vào mặt giọng ca khiến khách khó xử khi cô mang điệu “tự do, tự do, dân quyền” trong túi xách để dẫn chủ nhà.

Trước hội nghị Hà Nội, nhiều người ở nước ngoài yêu cầu Hillary thẳng thắn với Hà Nội về vấn đề “thắng hay bại” này.

Tuy nhiên, qua trường hợp này, điều mà ông Cao Quang Anh, bà Sanchez, cũng như gần đây là đội ngũ những người tham gia cơ cấu Eisenhower để cung cấp thư yêu cầu, hoặc phản đối yêu cầu Việt Nam sửa đổi theo sở thích của họ, là một chút hơi căng. Vị cay của Pepper khiến ai đó bị ho, tầm nhìn bị che khuất, ù tai, thậm chí khó nói được điều gì hơn.

  • Bình xịt hơi cay là một cú “húc” (ở quê thường gọi “đấm bốc” là “tong”), không phải dành cho Mr.Đàm. Sau tin đồn, ca sĩ càng nổi tiếng thì càng có nhiều người chú ý theo dõi.
  • Người viết “hơi cay” đã “tự đặt” mình vào tù sau vụ này, tối thiểu là 3 năm trở lên.

Ông Lý Tống cũng không thể “trục xuất” bất cứ loại chính quyền nào, vì đấm vào chính quyền ngoài đấm gió, tiêu điều chẳng ra gì. Rác rưởi, hoàn mỹ cao bồi, tương lai bọn họ nhất định sẽ cho ngươi một cái, đếm đến 100 ngươi cũng không dậy nổi.

Bình xịt hơi cay. Hình ảnh.

Thực ra ông Lý Tống đã dùng “quả đấm” của mình để “hạ gục” những người ủng hộ mình.Ông Cao Anh đã thực sự “nghỉ hưu” khỏi vị trí dân biểu trên Đồi Capitol, mặc dù không liên quan gì đến bình xịt hơi cay. Người ta chắc chắn sẽ đoán trước được vị nghị sĩ trẻ người Mỹ gốc Việt này sẽ có một tầm nhìn có tính toán về hòa giải cũng như hòa hợp dân tộc thay vì ra đường biểu tình và sau đó im lặng liên quan đến vụ tiêu biểu trong không gian thời đó.

Ở một quốc gia dân sự như Mỹ, một phi công cần “dùng váy”, rởm xịt hơi cay vào mặt giọng ca truyền cảm hứng, cá nhân trong nước sẽ hiểu chính xác thông điệp đòi hỏi phải biến hóa như thế nào ở Việt Nam. . cái này?

Mong muốn được quan hệ tình dục cho đồng loại tuyệt đẹp như giai điệu “Trái tim không yên” trên sân khấu San Jose ngày hôm đó, những người đã trút bỏ bản thân, cùng với yêu cầu thay đổi quốc gia vì tự do, cũng yêu cầu phải biết điều đó. Thế nào là tự do, nhân quyền, đòi hỏi phải nhận ra cách thoát khỏi hận thù, hướng tới tương lai, sửa chữa và cũng được hưởng thụ.

Tiếp tục xịt hơi cay sẽ gây chia rẽ đôi bên, hận thù chắc chắn sẽ còn vĩnh viễn dù đất nước đã thực sự đầu tư gần 4 thập kỷ chung sống trong hòa bình.
Các phương tiện truyền thông đưa tin, các bên nói về vấn đề an ninh, quân đội và cả chính trị, bên cạnh chủ đề nhân quyền, có thêm mục “nghề quân sự”.

  1. Tàu chiến Mỹ neo đậu tại cảng Tiên Sa. Hình ảnh: web
  2. 4 chữ “nghề vũ trang” lên đến hàng “tứ phẩm” của miền Bắc đối với cá nhân chúng tôi.
  3. Vào ngày Andrew đến Hà Nội, không có video tuyển sinh nào được chiếu trên VTV như khắp Jim Webb. Chỉ có “Con đường Việt Nam” hiển thị bên lề trái.
  4. Những người viết blog vẫn còn, nói chuyện phiếm, suy nghĩ già và cũng trẻ. Tuy nhiên không ai cho rằng “Con đường Việt Nam” có thể có được công cụ của Mỹ.

Thông điệp về việc trả tự do cho Lê Thăng Long cũng như “cách làm của Việt Nam” có thể là Việt Nam đang cải thiện một vấn đề tế nhị mà Hoa Kỳ thường xuyên yêu cầu và phía ta không bao giờ nhận ra.

Chỉ đơn giản là ra tù, anh ta rất có thể đến với BBC, không được bảo vệ chống lại, không bị bắt giữ hoặc không được tư vấn. Đây là sự dàn xếp giữa các ông Nguyễn Tiến Trung, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định cũng như Lê Thắng Thời gian ra tù. Anh ta là một tù nhân không an toàn, người có thể thảo luận về chính trị quốc gia, thỏa mãn nhau trong trại, nhảy vào hệ thống, cũng như truyền bá thông tin ngay sau khi ra khỏi tù.

Thượng nghị sĩ John McCain khuyến nghị Việt Nam chỉ cần thúc đẩy dân quyền là có thể có được công cụ của Mỹ. Việt Nam có nhiều tiến bộ. Yêu cầu Mỹ giữ lời hứa, đưa ra các công cụ kịp thời, không chậm trễ.

Nếu điều này diễn ra, “Con đường” của ông Lê Thăng Long sẽ được bền vững bởi nhiều thương hiệu. Và chắc chắn bạn đọc cũng sẽ hiểu tại sao Tổng Cua lại có quan điểm đa dạng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây