Tiên Lãng…Tịt Tuốt

0

Cuối cùng, “tỉnh” Hải Phòng thông báo “Thu hồi các phương án cấm của UBND xã Tiên Lãng lên bờ thu hồi cũng như cưỡng chế thu hồi đất đã bổ nhiệm đối với ông Đoàn Văn Vươn”.Vậy là hoàn toàn hài lòng. Rút tiền lựa chọn, người ta cứ gọi là … Tút.Tiếp theo, thông báo đề cập rõ ràng “Xử lý hành vi vi phạm sử dụng đất của ông Đoàn Văn Vươn theo quy định”.

Đoạn này khá dài và chi tiết. Những ai không biết về tình hình Tiên Lãng này chắc chắn sẽ cho rằng ông Vượng phạm pháp nên cần bị “xử lý theo quy định của pháp luật”. Còn gì để nêu ra khi đi ngược lại việc sử dụng đất như vậy. Người nhà ông Vươn … Im đi.

Bất chấp vi phạm, UBND xã HP vẫn xoa dịu bằng cách “Làm các thủ tục để hộ ông Đoàn Văn Vươn tiến hành sử dụng đất theo quy định của Luật Đất đai”.

Cả hộ vướng vào vòng lao lý, bị truy sát giết người, sau này còn yếu tố gì để tiếp tục sử dụng đất. Đằng sau song sắt, phải làm gì với đất rừng được chỉ định. Giao hàng là nghĩ về việc không giao hàng. Ngừng nói chuyện sau song sắt cũng như không có người nào khác sử dụng đất. Cá nhân là nhàm chán.

Để xoa dịu dư luận liên quan đến việc hạ bệ “lều bạt ngoài trời”, UBND H.P không tiếc lời cho biết sẽ “khám phá phá bỏ tư dinh của ông Đoàn Văn Vươn để xem cạn”. Bố duy trì thời gian, anh ấy đã làm gì, bất cứ ai vẫn đang khiển trách anh ấy về … Điều đó rút ra.

Bản tuân theo kết luận rằng đây là một vụ án “giết người và chống lại các cảnh sát thực thi pháp luật” đối với ông Vương và cũng là hộ gia đình của ông. Ngoài ra, bên cạnh sử dụng nội kiểm để kiểm tra sự tàn phá của ngư trường, các loại khác sử dụng công ty kiểm tra, đó là lớn hơn rất nhiều.

Thông báo nêu rõ “25 tổ chức và 50 người thực hiện hoạt động kiểm điểm, sửa chữa, trong đó: Khu vực Tiên Lãng có 16 tổ chức và 17 người thực hiện kiểm điểm, sửa chữa; cấp thành phố có 9 công ty và 33 người thực hiện. đưa ra lời chứng thực và hoạt động sửa chữa “, nghe có vẻ vô cùng quan trọng.

25 tổ chức + 50 cá nhân = 75 chủ đề được tiết lộ, ngoài ra còn rất nhiều chủ đề chưa được tiết lộ khác, đang chiến đấu với những người tham gia họ Vương. Chỉ có một khu vực có 16 tổ chức được rà soát, nghĩa là cả huyện được đưa vào diện giảm. Nghĩa vụ tập thể là rất đặc trưng.

Các cá nhân và tổ chức tự chủ hiện nay, dư luận phổ biến là hút cho bên dưới.

Sau đó bản tuyên bố bổ sung “Công tác giữ vững tình hình chính trị, diễn biến tư tưởng của nhân dân” mong muốn quần chúng tan biến để đảm bảo rằng cánh này có thể tiến hành … đe dọa. Sau khi xem thông báo của Ủy ban Cá nhân Thành phố Hải Phòng, Tướng Cua chợt nhớ ra nick Tít, tức là không còn đòi được gì nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây