Le trai say mieng

0

Sự kiện

  • Cỡ chữ
  • phông chữ bình thường
  • phông chữ trung bình
  • Phông chữ lớn
  • thông tin
  • Trang này nằm trong kho lưu trữ.
  • Say rượu, anh ta đang lái xe trong tình trạng say xỉn

Trở về

Các cảnh sát từ Ochota đã chặn người lái xe Ford đang chở bạn của anh ta trên xe của anh họ anh ta. Cả hai đều say. Người lái xe có 3 phần trăm cồn trong cơ thể, trong khi hành khách có gần 3 phần trăm trên một phần trăm. 54 tuổi Mirosław Ż. anh ta được đưa đến một trung tâm kiểm soát và chiếc xe đã được giao cho chủ sở hữu.

Vài phút sau nửa đêm khi các cảnh sát từ Ochota đang tuần tra Al. Niepodległości nhận thấy người lái xe Ford có hành vi đáng ngờ. Sau khi đến ngã tư với phố Wawelska, phương tiện này dừng lại.

Các sĩ quan trở nên lo lắng, nghĩ rằng người lái xe có thể đã ngất xỉu. Khi đến gần chiếc xe, mọi nghi ngờ đều được xua tan. Có một người đàn ông ngồi sau tay lái không đáp ứng mệnh lệnh của họ, anh ta có thể ngửi thấy mùi rượu.

Người lái xe không thể nói tên của mình, và không có bất kỳ tài liệu nào với anh ta.

Hóa ra, anh ta không lái xe một mình. Một người đàn ông 52 tuổi say rượu đang ngủ ở băng ghế sau, người này giải thích với những người can thiệp rằng chiếc xe thuộc sở hữu của anh họ anh ta và người đàn ông lái nó là bạn của anh ta. Anh ấy nói anh ấy rất tỉnh táo và cam kết sẽ chở anh ấy về nhà.

Người lái xe không thể nói tên của mình, và không có bất kỳ tài liệu nào với anh ta.Người điều khiển phương tiện, Mirosław Ż. anh ta được đưa đến trung tâm tỉnh táo, anh ta có 3 trên mili rượu trong người. Xe đã sang tay chính chủ. Hôm qua, một người đàn ông nghe được lời buộc tội lái xe khi đang say rượu. Hành vi này có thể bị phạt tù đến 2 năm.

Vào ngày 4 tháng 6, các thanh tra của Thanh tra Giao thông Vận tải Đường bộ tỉnh ở Gdańsk, trong khi thực hiện các hoạt động thanh tra trên đường số 22 ở thị trấn Knybawa, đã dừng chiếc xe có khớp nối để kiểm tra định kỳ. Hành vi của người lái xe khiến các thanh tra viên nghi ngờ về tình trạng tỉnh táo của anh ta.

Sau khi rời khỏi phương tiện, các thanh tra viên phải giúp tài xế đứng vững. Kiểm tra mức độ tỉnh táo cho thấy tài xế có nồng độ cồn trên 2 mili-lít trong máu. Để thực hiện các hành động tiếp theo, thanh tra ITD đã bàn giao tài xế cho các cảnh sát viên từ Tczew gọi đến tận nơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây