Vn tinh 24 cua tq

0

e-Clinic là một nền tảng mà nhờ đó bạn có thể tận dụng lợi thế của các cuộc thăm khám ảo với một bác sĩ chuyên khoa đã chọn. Ngày càng có nhiều bệnh nhân bắt đầu chủ động sử dụng công nghệ để quản lý sức khỏe của họ, và do đó cũng cởi mở hơn với các cách chăm sóc thay thế – thông qua y học từ xa. Kiểm tra xem bác sĩ chuyên khoa nào có sẵn trên nền tảng Phòng khám điện tử của chúng tôi sẽ giúp giải quyết vấn đề sức khỏe của bạn!

Một bác sĩ có phòng khám riêng – xem bạn có thể đăng ký với ai

  • Tìm một Phòng khám điện tử trên web,
  • Chọn một chuyên gia trong số những người có sẵn trên nền tảng – một hình ảnh đặc biệt sẽ cho phép bạn chọn ngày phù hợp,
  • Sử dụng các hình thức liên lạc được tạo sẵn với bệnh nhân: trò chuyện, cuộc gọi video, tư vấn từ xa,
  • Nhập các thông tin cần thiết về bản thân: ghi loại thuốc bạn đang dùng, tình trạng hiện tại của bạn là gì hay bạn có bị bệnh mãn tính không,
  • Xác định phương thức thanh toán cho lượt xem TV – có thể sử dụng thẻ tín dụng, PayPal và PayU.

Chờ khám tư vấn trên nền tảng y tế hiện đại

Bạn có thể chọn từ trò chuyện, qua điện thoại hoặc video – chọn hình thức liên hệ thuận tiện nhất với chuyên gia,Tự động hóa hoàn toàn – dữ liệu từ quá trình thăm khám sẽ được chuyên gia lưu trong tệp điện tử của Medfile® EDM.

  • Bạn cũng có thể lưu tất cả thông tin và tài liệu do bạn gửi vào tệp, chẳng hạn như kết quả xét nghiệm hoặc ảnh chụp X-quang,
  • Ngoài ra, bệnh nhân có thể điền vào các biểu mẫu và bảng câu hỏi mà bạn đã tạo,
  • Sau khi tư vấn và chẩn đoán, bạn có tùy chọn nhận Đơn thuốc điện tử, Bản phát hành điện tử và Giấy giới thiệu điện tử,
  • Bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng giải quyết cuộc hẹn trước khi bắt đầu – đừng lo lắng về chi phí, bạn biết mình sẽ phải trả bao nhiêu cho việc tư vấn!

Tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế nhanh chóng và thuận tiện

Phòng khám điện tử cung cấp khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhanh chóng và thuận tiện cho người bệnh. Đây là một giải pháp lý tưởng cho những rào cản địa lý điển hình trong việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Telemedicine thu hút bệnh nhân, cho phép họ giao tiếp thường xuyên hơn với bác sĩ của họ một cách thoải mái, điều này chuyển thành một mối quan hệ bác sĩ-bệnh nhân bền chặt hơn. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi các dấu hiệu cảnh báo và can thiệp nhanh chóng, ví dụ như ở những bệnh nhân có nguy cơ hoặc đang hồi phục sau cuộc phẫu thuật gần đây.

Tiếp cận dịch vụ chăm sóc y tế nhanh chóng và thuận tiệnTham gia cùng hàng nghìn bệnh nhân theo dõi sức khỏe của họ dưới sự chăm sóc của bác sĩ trực tuyến!

Đăng ký với bất kỳ chuyên gia nào: bác sĩ gia đình, bác sĩ tim mạch, bác sĩ phụ khoa, bác sĩ tâm thần, bác sĩ dị ứng, bác sĩ da liễu, bác sĩ nhi khoa, bác sĩ dinh dưỡng, bác sĩ thần kinh, bác sĩ tiết niệu và theo dõi sức khỏe của bạn.

Hãy nhớ rằng sự kiểm soát liên tục của các bác sĩ chuyên khoa và chẩn đoán thường xuyên đảm bảo ngăn ngừa nhiều bệnh nghiêm trọng. Phản ứng sớm với các tín hiệu rối loạn từ cơ thể cho phép bạn tránh được những hậu quả nghiêm trọng của nhiều bệnh. Sử dụng phòng khám điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây