Cởi truồng…chống tiêu cực giao thông

0

Sáng tác bài dự thi này, Tướng Cua tâm niệm mấy chục năm trước, trên phố Tràng Thi (Hà Nội) có một bà mất trí thỉnh thoảng cởi hết quần áo rồi đứng lên bục thay cảnh sát, cũng như phân luồng trên mạng.

Cô ấy trông hơi ô uế, nhưng cô ấy thực sự xinh đẹp, một phần. 2 tay vung gậy điều khiển, trái cũng như phải, đuổi theo những pha bán thân và cái mông vô cùng gợi cảm đầy thuyết phục.

Ngay lập tức lượng truy cập trang web có trật tự, mọi người lặng lẽ xem những bức ảnh chuyển động khỏa thân miễn phí. Có một điểm chắc chắn rằng, nữ “cảnh sát” này cực kỳ ngăn nắp vì mãi không có chỗ cất giấu tiền.

  • Vào ngày 8 tháng 12, có thông tin cho rằng các cơ quan quản lý web tại thành phố Hồ Chí Minh cấm mang tiền hơn 100.000 đồng trong khi làm việc.
  • Đây là nỗ lực nhằm xóa bỏ nạn hối lộ tràn lan trong trang web cảnh sát giao thông, gây bất bình cho dư luận.
  • Theo quy định hạn chế được ban hành gần đây, bất kỳ khoản tiền nào vượt quá giới hạn cần phải được niêm phong cũng như phê duyệt chính thức sẽ được yêu cầu trước.
  • Những người bị bắt trong hành vi này sẽ phải đối mặt với các mức phí thay đổi tùy theo thời gian giảng dạy cho đến khi chấm dứt hợp đồng.

Tin từ Hà Nội cũng cho biết, các cơ quan chức năng cấp kinh phí đã thực hiện quy định này một số năm và cũng đáng tin cậy như Đại tá Lưu Quang Hợi, Giám đốc CA thành phố thay thế.

Để áp dụng quy định trên, một số ý kiến ​​khuyến nghị các cơ quan chức năng không được mặc gì khi làm nhiệm vụ. Đó là kết quả của trường học của đất nước gần đó.Tin tức từ Trung Quốc cho rằng nữ sinh xé rào trong các kỳ thi, thường nhét phao cứu sinh vào áo ngực, buộc chặt vào đùi và cả những vị trí cá nhân, khiến người quản lý cũng như giáo viên lo sợ. (Xem hình ảnh bên dưới).

Để vào khu vực thi phải khỏa thân. Ảnh Internet.

Các nhà chức trách giáo dục thực hành theo Nho giáo đã thực sự phát triển một phương pháp khá hiện đại để chống lại sự bất trung. Nghĩa là, các học viên nữ khi bước vào không gian thi cần khỏa thân để đảm bảo rằng không có phòng nào được che đậy cho chức năng thực hiện những điều sai trái.

Rõ ràng, đây chỉ đơn giản là chuyện phiếm trên internet. Nhưng nếu liên quan đến web cảnh sát giao thông với phương châm mang tiền không lớn hơn 100.000 đồng thì có thể phát huy tác dụng.

Cảnh sát không có quần áo để che giấu số tiền lại quả. Hãy tưởng tượng, nếu bạn là một nữ cảnh sát, với đôi chân dài miên man cũng như khỏa thân thì càng tốt.

Trật tự giao thông trang web đô thị sẽ tốt hơn, tạm biệt tình trạng lạng lách, đánh võng, không chạy quá tốc độ và cũng ẩu, vượt ẩu. Mọi người cố gắng đi chậm để chiêm ngưỡng như những người dân thủ đô tận dụng để xem người phụ nữ mất trí điều khiển phương tiện giao thông. Và cũng không ai nghi ngờ những suy nghĩ tiêu cực trong CSGT như hiện nay.

Cá nhân đi du lịch Việt Nam vì mong muốn được tận mắt chiêm ngưỡng hàng trăm bức họa có thật “Ngất ngây giữa ngã ba đường” mà nữ nhạc sĩ trẻ Hà Quỳnh Nga dành nhiều tâm huyết để vẽ nên một tác phẩm.

HM. 8 tháng 12 năm 2011.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây