100 ngày ông Vương Đình Huệ

0

Trong 100 ngày, ông La Thăng đã tốn không ít giấy mực cũng như bút mực. 100 ngày của ông Vương Đình Huệ cũng không kém phần thú vị. Nhưng có vẻ như chú Tone đã ép bằng các dịch vụ dầu mỏ.

Cuối tháng 9.2011, trong hội thảo “Xử lý giá xăng dầu theo thiết bị chợ”, khi các ông Nguyễn Cẩm Tú (PGĐ Nghiệp vụ), Bùi Ngọc Bảo (Tổng Kiểm soát Petrolimex), Lê Xuân Trình ( Tổng giám đốc PV Power) Dầu) ồn ào phản công Bộ Tài chính, ám chỉ Bộ điều hành giá xăng dầu theo kiểu “sống chết”, đồng thời doanh nghiệp lỗ kéo dài vì giá xăng dầu giảm , Linh mục của BTC Vương tuyên bố. Đình Huệ nêu:

“Tôi có 5 năm là Phó Tổng Kiểm toán, 5 năm là Tổng Kiểm toán Nhà nước. Tôi không chỉ đảm đương nhiều việc mà còn đảm đương hiệu quả toàn bộ nền kinh tế đất nước.”

“Tôi đưa ra các lựa chọn quản lý chi phí và tôi cũng là người chịu trách nhiệm trực tiếp.” “Nếu cách điều hành của chúng tôi gây thiệt hại cho doanh nghiệp, chúng tôi phải chịu trách nhiệm và bồi thường”.

“Nguyên nhân khiến giá xăng dầu không thể thả nổi thị trường ngay là do vẫn còn tồn tại một liên doanh. 3 liên doanh lớn chiếm trên 90% thị phần … nếu 3 doanh nghiệp này cùng” đi đêm “với nhau. doanh nghiệp chắc chắn sẽ chết và khách hàng cũng sẽ bị thiệt hại.

“Nếu liên doanh nào (tổ chức dầu khí) không làm được thì dẹp bỏ. Chúng tôi sẵn sàng giải tán để thành lập thêm một công ty nữa”Nó được so sánh với một quả bom lửa ném vào kho xăng của Bộ Công nghiệp cũng như các liên doanh xăng dầu và thương mại.Một số khán giả dày dạn đã nói rằng, khoan đã, bộ phim về khí này có rất nhiều hài kịch.

Và cũng không nghi ngờ gì nữa, ngày 28/11/2011, Bộ Tài chính đã có thông báo, “xử lý” quan điểm của Nhà thuyết giáo Vương Đình Giai trước Quốc hội, từ việc Petrolimex “lãi 3 năm liền” thành lỗ với một con số cụ thể. . có thể là 1.840 tỷ đồng.

Ghế đốt. Ảnh: web

Với 100 ngày tại vị, sau khi tìm hiểu cặn kẽ cách xử lý xăng dầu, có lẽ vị linh mục trẻ tuổi Vương Đình Bóng bắt đầu hiểu rằng xử lý nhiều doanh nghiệp là khó cũng như hiểu được tình hình kinh tế của cả nước không phải như vậy. tâm trí anh ấy muốn. Chiếc ghế của anh có sức nóng bất thường, có thể bốc cháy bất cứ lúc nào.

Cuối cùng, Petrolimex lỗ nghìn tỷ, không lấy ra, không phải do Vương Đình Giai giải tán, ngược lại còn tăng quỹ bình ổn chi phí xăng dầu.Và ông Vượng cũng rút lại lời nói và cũng lạnh nhạt ngồi ghế nóng để đề phòng cháy nổ do xăng dầu gây ra.

Tôi chợt nhớ đến entry “Bộ trưởng Tone châm lửa xem tốn xăng” của Huy Đức. Xem cuộc thăm dò được liệt kê dưới đây, cánh xăng dầu vẫn chiếm thiểu số, nhưng đã chiến thắng vẻ vang trong thời gian dài.

  • Ngay cả khi ghế không bị đổ vì khí, tình trạng của nó là 100 ngày.
  • Hieu Minh. Ngày 28 tháng 11 năm 2011
  • Xem thêm: 100 ngày Ông La Thăng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây