Sau gadhafi la ai

0

Trước chuyến thăm

Xác định vấn đề sức khỏe quan trọng nhất của bạn mà bạn đến hẹn.Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến gặp một bác sĩ cụ thể, hãy chuẩn bị tóm tắt ngắn gọn tiền sử bệnh của bạn, bao gồm bất kỳ trường hợp dị ứng nào.

Chuẩn bị, có thể viết ra và mang theo bên mình:

  • thông tin về các triệu chứng đáng lo ngại – tần suất, cường độ và hoàn cảnh xuất hiện của chúng, ví dụ: thời gian trong ngày, các yếu tố kích hoạt. Cân nhắc trạng thái cảm xúc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
  • câu hỏi cho bác sĩ Chuẩn bị và mang theo phiếu điều trị của bệnh viện và kết quả của các xét nghiệm trước đó.

Mang theo danh sách tất cả các loại thuốc bạn đang dùng và liều lượng của chúng, cũng như danh sách các chế phẩm khác mà bạn thường xuyên dùng, chẳng hạn như vitamin, thảo dược và vi chất dinh dưỡng.

  • Khi đến gặp bác sĩ nhi khoa, hãy nhớ mang theo Sổ Sức khỏe Trẻ em trong mỗi lần khám.
  • Trước khi đến gặp bác sĩ phụ khoa, hãy sẵn sàng hỏi về ngày có kinh cuối cùng của bạn

Chuyến thăm

Đến trước 10 phút để đăng ký tại quầy lễ tân và nghỉ ngơi một lúc trước khi khám bệnh. Các xét nghiệm, chẳng hạn như đo huyết áp và mạch, nên được thực hiện sau một thời gian nghỉ ngơi. Một số lần thăm khám yêu cầu phải hoàn thành trước một biểu mẫu / bảng câu hỏi. Chúng được phát tại quầy lễ tân hoặc có thể tải xuống tại đây:

Thăm khám nội tiết – Phỏng vấn tuyến giáp

Thăm khám đủ điều kiện để kiểm tra di truyền – Phỏng vấn di truyền. Bắt đầu cuộc thăm khám bằng cách trình bày các vấn đề và thắc mắc về sức khỏe của bạn để bác sĩ biết những nhu cầu quan trọng nhất của bạn ngay từ khi bắt đầu thăm khám.

Vào cuối chuyến thăm của bạn, bạn nên biết câu trả lời cho những câu hỏi sau:

  • Thăm khám nội tiết - Phỏng vấn tuyến giápVấn đề sức khỏe quan trọng nhất của bạn là gì? Nó nói về cái gì?
  • Nên làm gì sau khi thăm khám?
  • Tại sao nó lại quan trọng?

Nếu bạn chưa nhận được thông tin này, hãy hỏi bác sĩ của bạn về 3 câu hỏi này. Yêu cầu giải thích nếu bạn không hiểu các thuật ngữ bác sĩ sử dụng. Nếu bạn không thể hoặc không muốn làm theo lời khuyên của bác sĩ, vui lòng cho chúng tôi biết. Điều quan trọng là phải thống nhất kế hoạch tái khám sau khi thăm khám.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây