Thông báo…đổ rác

Thùng rác Mỹ. Ảnh: internet

Hàng tuần khu nhà HM đang ở có lịch đổ rác vào ngày thứ 5. Những gì thuộc về rác cần phải mang đi đổ để đảm bảo vệ sinh môi trường.

Thùng rác trên HM Blog cũng theo nguyên tắc đó. Những entry đăng trong mục Thùng rác sẽ được “đổ” vào ngày thứ 3 hàng tuần sau 2 ngày xuất hiện trên blog.

Hy vọng bạn đọc thông cảm với luật lệ môi trường.

Chúc các bạn vui và yêu đời.

HM Blog

Advertisements

10 Responses to Thông báo…đổ rác

 1. Bạn IT says:

  Ai mà lấy cắp cái Thùng rác nhà Cua thì hãy nghe đây. Thùng rác trên blog là mỏ vàng, mỏ bạc, nó đầy khí thế quốc gia, tình yêu biển đảo. Thùng rác về bãi rác, nó thành rác hôi, rác thối, chả có giá trị gì.

  Cứ tưởng nuốt được cái Thùng rác là có thể yên ổn mà bới một mình rồi bán cho đồng nát làm giầu ư.

  Đừng có hòng nhé. Rác ấy đã được các còm sỹ tái chế, và thêm vào trí tuệ nên chỉ trên blog nó mới có giá trị. Ngươi mang về nhà hưởng một mình, thầm lặng thì ai biết được lòng yêu nước của ngươi. Hay là yêu nước cũng phải giấu diếm?

  Mời các bác thêm vào cho vui. Rủa lão Cua phải trả lại Thùng rác cho bà con.

 2. baconsoc says:

  Ôi không, không. Sóc bận quá nên hôm nay mới rảnh để chửi đứa ăn cắp đảo. Vào mất tiêu thùng rác quý rồi.
  Sao lại đổ rác chứ chú Hiệu Minh? hu hu.
  Văn hóa chửi là văn hóa, đã là văn hóa thì cần được phát huy, phát triển
  Thùng rác của chú toàn tinh hoa, tinh túy cả. Chú đổ đi làm Sóc tiếc đứt ruột
  Giờ Sóc thải rác khác, chửi thằng bắt chú đổ rác, ( có nó không chú? ) 😀
  Từ đây về sau, rác nhà chú , Sóc mang về nhà tái chế, có khi thành đồ đẹp nhà Sóc

  • Quý Vũ says:

   Mình đoán mò, chắc cũng hiểu được vài phần tại sao chủ nhà đổ rác. Nhưng “….Giờ Sóc thải rác khác, chửi thằng bắt chú đổ rác….” thì hơi qua quá, baconsoc ui!

 3. qx says:

  Thưa các đồng chí,

  Sự nghiệp nào cũng có lúc phải kết thúc; vinh nào cũng có lúc phải nhường lại cho vinh quang khác; đỉnh cao nào cũng có phải đến lúc lụi tàn; cuộc béo bở canh thâu tài nguyên dư khoáng sản hậu nào cũng phải có lúc dừng. Thùng rác bề dầy lịch sử cách mạng kiên cường của chúng ta cũng không đi ra ngoài phạm trù trẻ-già đầy biện chứng mạt lề đó.

  Thùng rác nào chật căng kiêu hãnh, đầy ứ thăng hoa, ba hoa, chiến thắng, vĩ đại, thừa thắng căng đầy thêm, dọn sạch rác rưởi, đĩ điếm, hút sách, tàn dư phong kiến, tàn dư đồi trụy, tàn dư đế cuốc, tàn dư tư sản ngoài xã hội để bồi đắp thùng ta, để vun bồi đến bật nắp, thò cả ra ngoài, ngồn ngộn vươn lên, sáng tạo thoát khỏi chủ nghĩa quốc gia hẹp hòi, vươn tận cao cao, che lấp cả chân lý mặt trời; cũng phải đến lúc đổ đi theo thời gian biểu của lối sống văn minh, đổ thảy định kỳ.

  Nhưng thùng rác, niền tự hào một thời đốt cháy cả trường sơn để tạo ra những cơn lũ cách mạng cuốn trôi tất cả ở Nghệ An, ở Bắc Trung Bộ và ở khắp nơi dọc miền đất nác, hãy còn tàn dư của nó, ở đây này.

  Thưa các đồng chí, nhiệm vụ chúng ta dù muốn hay không cũng đã phải hoàn thành. Tình hình mới dù cưỡng hay không cũng đã tới. Chúng ta không thể cưỡng lại bánh xe thùng rác một khi người đổ rác đã kéo nó ra đường sẵn sàng cho xe đổ rác chìa mũi nhọn lịch sử vào, nhấc nó lên và đổ đi tất cả vĩ đại vãi đị.

  Xin chào các đồng chí và thân gởi lời chào rác rưởi,

  qx

 4. THANH NGUYEN says:

  Cứ nghĩ thùng rác chưa đầy sang vứt nhờ,ai dè mất tiêu đâu rồi?xách sang lại phải xách về,vứt lung tung thì ảnh hưởng môi trường,đưa về thì hôi cừa,hôi nhà.

 5. Thiên Nhân says:

  HM nên đề nghị bà con nhặt cả rác bên ngoài (trên báo lề phải ) mà gom vào Thùng rác và đổ đúng nơi qui định để bảo vệ môi trường trong sạch kẻo tình trạng xú uế ngày càng tràn lan
  Tôi nghĩ chắc mọi người sẽ ủy hộ nhiệt tình.

 6. Lúc tuyên bố khai sinh ra cái thùng rác thì rất hùng hồn, nhưng khai tử thì ko kèn, chả chiêng-trống? Còm nào có sẵn nghề làm 1 bài điếu văn cúng cái Thùng rác trên HM nhé! Cù cụ ko có nghề nên thắp 3 nén hương tưởng đến mẻ rác chất lượng đầu tiên đã bị hy sinh vì phải làm tròn phận sự của rác … “lề phải”:

  Cua gom rác đúng lúc chợ… đang sôi
  Phận thùng rác chưa kịp ôi, đã bị thịt
  Sắp mâm cúng…mẻ rác phải có đĩa Xôi
  Cúng Thùng rác, nên bày thêm đĩa Thịt (bọn khựa)

  Họ Sôi, tên Thịt, đệm Bị
  Sôi Bị Thịt

 7. Xôi Thịt says:

  Thông cảm vì cũng nghĩ rác rưởi khó mà để lâu. Dù sao cũng tiếc vì chất lượng rác mẻ đầu này khá cao 🙂

 8. Dung HN says:

  Mất bao nhiêu công com mà lão xóa mất của choa…

%d bloggers like this: