Huong ve nuoc nhat

0

Về nhà

Prelude to The Royal Assassin and the Raiders of the Sea (tựa gốc: Homecoming) là một tiểu thuyết ngắn của Robin Hobb, xuất hiện ban đầu trong tuyển tập Legends II: New Short Stories của Masters of Modern Fantasy vào năm 2003. Văn bản đã được dịch sang tiếng Pháp vào năm 2006.

Bởi Véronique David-Marescot cho các ấn bản Pygmalion đã xuất bản nó, cũng như các tin tức khác trong tập thứ hai của tuyển tập Légendes de la fantasy en tháng 1 năm 2006. Sau đó, cùng một nhà xuất bản đã tự xuất bản nó trong Tháng 5 năm 2007 trong cuốn sách Retour au trả của anh ấy. Đây là phần giới thiệu về loạt Adventurers of the Sea.
tóm lược

Văn bản là một câu chuyện ở ngôi thứ nhất và có dạng một cuốn nhật ký của Dame Carillon Valjine Rochecarre.

Sinh ra là Valjine, Dame Carillon Valjine Rochecarre là một phụ nữ giàu có, quý phái và đam mê nghệ thuật, người đã đi trên một con tàu đến một nơi vô định. Anh ấy viết một cuốn nhật ký, trong đó anh ấy nói về cuộc sống trên tàu và cảm xúc của mình.

Dần dần anh nhận ra rằng mình đang phải sống lưu vong sau vụ phản bội chính phủ. Điều kiện sinh hoạt trên tàu gặp nhiều khó khăn. Khi bắt đầu cuộc hành trình của mình, anh ấy tin rằng mình giỏi hơn những người khác, và sau đó dần dần nhận ra rằng không thể phân biệt các tầng lớp xã hội.

  • Câu chuyện là hiện thực có trước, nhưng nó diễn ra trong một khung không-thời gian tưởng tượng: lịch là hư cấu và mục tiêu đáng sợ (“bờ biển chết tiệt”).
  • Viết ở ngôi thứ nhất cho phép người đọc dần dần khám phá thế giới chưa được biết đến này.

Những bài viết liên quan

  1. Tác phẩm của Robin Hobb
  2. Sát thủ Hoàng gia

Homecoming: Prelude to The Royal Assassin and the Raiders of the Sea (tựa gốc: Homecoming) là một tiểu thuyết ngắn của Robin Hobb, xuất hiện ban đầu trong tuyển tập Legends II: New Short Stories của Masters of Modern Fantasy vào năm 2003.

Văn bản đã được dịch sang tiếng Pháp vào năm 2006. Bởi Véronique David-Marescot cho các ấn bản Pygmalion đã xuất bản nó, cũng như các tin tức khác trong tập thứ hai của tuyển tập Légendes de la fantasy en tháng 1 năm 2006. Sau đó, cùng một nhà xuất bản đã tự xuất bản nó trong Tháng 5 năm 2007 trong cuốn sách Retour au trả của anh ấy. Đây là phần giới thiệu về loạt Adventurers of the Sea.

Văn bản là một câu chuyện ở ngôi thứ nhất và có dạng một cuốn nhật ký của Dame Carillon Valjine Rochecarre.

Những bài viết liên quanSinh ra là Valjine, Dame Carillon Valjine Rochecarre là một phụ nữ giàu có, quý phái và đam mê nghệ thuật, người đã đi trên một con tàu đến một nơi vô định. Anh ấy viết một cuốn nhật ký, trong đó anh ấy nói về cuộc sống trên tàu và cảm xúc của mình. Dần dần anh nhận ra rằng mình đang phải sống lưu vong sau vụ phản bội chính phủ. Điều kiện sinh hoạt trên tàu gặp nhiều khó khăn.

Khi bắt đầu cuộc hành trình của mình, anh ấy tin rằng mình giỏi hơn những người khác, và sau đó dần dần nhận ra rằng không thể phân biệt các tầng lớp xã hội. Câu chuyện là hiện thực có trước, nhưng nó diễn ra trong một khung không-thời gian tưởng tượng: lịch là hư cấu và mục tiêu đáng sợ (“bờ biển chết tiệt”).

  • Viết ở ngôi thứ nhất cho phép người đọc dần dần khám phá thế giới chưa được biết đến này.
  • Những bài viết liên quan
  • Tác phẩm của Robin Hobb
  • Sát thủ Hoàng gia
  • Những nhà thám hiểm trên biển

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây