Noi dau toan cau hoa

0

Ứng dụng này chẩn đoán bệnh trên cây trồng.

Sẽ giúp trả lời câu hỏi: Có gì sai với cây của tôi?

  • Ngày 1 tháng 4 năm 2020
  • Magdalena Matuszek
  • Đăng lại:
  • Để biết thêm các mẹo trồng cây trong nhà, hãy xem @roslinneporady

Để biết thêm các mẹo trồng cây trong nhà, hãy xem @[email protected] – Một trong những cửa hàng thực vật yêu thích của chúng tôi, bây giờ giao hàng thẳng đến cửa của bạn!

Bức tranh Ứng dụng này giúp bạn nhận ra các loài thực vật cũng như các bệnh của chúng.
Xem toàn bộ thư viện (3 ảnh)Các đốm nâu trên lá có nghĩa là gì, và tại sao lá chuyển sang màu vàng? Mọi thứ sẽ rõ ràng với ứng dụng Picture This, ứng dụng chẩn đoán bệnh ở cây trồng trong nhà!

Chúng tôi đã bắt gặp nó trên Instagram khi duyệt qua các hồ sơ yêu thích của chúng tôi dành riêng cho cây trồng trong chậu (ví dụ: @projektrosliny, @urbanjungleblog hoặc @roslinneporady) và nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của chúng tôi.

Rốt cuộc, chúng tôi đã hơn một lần tự hỏi tại sao lá cây của chúng tôi chuyển sang màu vàng, đốm nâu xuất hiện trên chúng, hoặc tại sao nó héo mặc dù chúng tôi tưới nước thường xuyên … Bây giờ chúng ta có thể có câu trả lời cho những câu hỏi này trong nháy mắt con mắt. Tất cả điều này là nhờ ứng dụng Picture This, ứng dụng chẩn đoán bệnh trên cây trồng trong chậu.

Chỉ cần chụp ảnh cây bị bệnh và nó đã sẵn sàng

Làm thế nào để không làm chết cây xương rồng, hoặc một số điều bạn cần biết khi trồng cây một ứng dụng giúp nhận biết thực vật và chẩn đoán bệnh thực vật Bức tranh Ứng dụng này, có sẵn trong AppStore, được tạo ra cho những người mới bắt đầu cuộc phiêu lưu với thực vật.

Trước hết, nó cho phép bạn nhận ra các loài riêng lẻ. Vì vậy, nếu một loại cây bắt mắt bạn, nhưng bạn không biết tên của nó là gì, chỉ cần chụp ảnh nó và ném nó vào ứng dụng, vì vậy bạn không phải đợi lâu để nhận được phản hồi. Có hơn 10.000 loài trong cơ sở dữ liệu ứng dụng!

  • Chỉ cần chụp ảnh cây bị bệnh và nó đã sẵn sàngTương tự, ứng dụng giúp nhận biết bệnh trên cây trồng. Một lần nữa, chỉ cần chụp ảnh các thay đổi và PictureThis sẽ cho bạn biết lý do.
  • Nhân tiện, cho bạn biết cách đối phó với chúng.
  • Và cũng như cách chăm sóc đúng cách cho một loại cây nhất định.

Nó cũng mang lại cơ hội được hưởng lợi từ kiến ​​thức của các chuyên gia, cũng như trao đổi kinh nghiệm với những người yêu thực vật khác. Bạn đang tham gia? Để tìm hiểu thêm về ứng dụng, chỉ cần truy cập hồ sơ Instagram của nó – @picturethisai. Và tất cả rõ ràng! Hạn chế duy nhất? Ứng dụng này không miễn phí, nhưng phiên bản cơ bản không tốn nhiều tiền – bạn sẽ trả ít hơn 5 đô la cho nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây