Co nen doi star ra tay

0

Các cuộc tư vấn y tế của chúng tôi được phân biệt bởi

1. Một cuộc phỏng vấn chi tiết và khám sức khỏe kỹ lưỡng
2. Chính xác trong việc lựa chọn các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm và hình ảnh
3. Sự chuyên nghiệp trong tư vấn về thiết bị chỉnh hình và các sản phẩm chống suy giãn tĩnh mạch

Bệnh nhân tại Villa Medica có thể dễ dàng tiếp cận với bác sĩ của họ ở mọi giai đoạn điều trị và phục hồi chức năng. Chuyến thăm kéo dài 25 phút, có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Biệt thự Medica

Nó cung cấp cho bệnh nhân sự phục hồi chức năng sớm, liên tục và toàn diện, hiệu quả của việc này là do năng lực cao của đội ngũ nhân viên và trang thiết bị không đạt tiêu chuẩn.
tiếp xúc

Logo

Villa Medica là một trong những khu nghỉ mát hàng đầu ở Lower Silesia. Nó cung cấp cho bệnh nhân sự phục hồi chức năng sớm, liên tục và toàn diện, hiệu quả của việc này là do năng lực cao của đội ngũ nhân viên và trang thiết bị không đạt tiêu chuẩn. Trong quá trình điều trị, chúng tôi chỉ sử dụng các liệu pháp thủ công riêng lẻ mà chúng tôi hỗ trợ thêm với các phương pháp điều trị độc đáo: liệu pháp âm năng lượng, liệu pháp tần số vô tuyến nhắm mục tiêu, dao động sâu, trường điện từ xung tần số cao và sóng xung kích.

Quá trình thăm khám điện tử – tư vấn y tế từ xa trông như thế nào?

 • Marlena Kostyńska
 • Tác giả
 • Marlena Kostyńska
 • Ngày xuất bản: 18/05/2020, 15:00
 • Tư vấn thực tế: Lek. Aleksandra Witkowska
 • Bạn có thể đọc văn bản này trong 3 phút

Quá trình thăm khám điện tử - tư vấn y tế từ xa trông như thế nàoThăm khám điện tử là một cuộc tư vấn y tế mà bệnh nhân có thể sử dụng nhờ nhiều hình thức liên lạc từ xa. Tư vấn y tế tại nhà ngày càng trở nên dễ tiếp cận hơn. Tư vấn y tế từ xa hoạt động như thế nào? Trong những tình huống nào thì thăm khám điện tử sẽ phù hợp và đáp ứng được mong đợi của bệnh nhân?

 • Quá trình thăm khám điện tử, tức là tư vấn y tế từ xa trông như thế nào
 • QUẢNG CÁO

Bạn cần lời khuyên?

 1. Thực hiện một chuyến thăm điện tử
 2. 459 bác sĩ trực tuyến bây giờ
 3. NỘI DUNG

Khi nào thì một cuộc thăm khám điện tử là đủ cho một bệnh nhân?
Làm thế nào để chuẩn bị cho một chuyến thăm điện tử?

 • Quá trình tư vấn y tế từ xa
 • Khi nào thì một cuộc thăm khám điện tử là đủ cho một bệnh nhân?

Nhờ thăm khám điện tử, tức là khám bệnh được thực hiện từ xa, bệnh nhân có thể nói chuyện với bác sĩ qua điện thoại, trò chuyện ảo hoặc qua camera máy tính. Tiếp cận với loại hình dịch vụ này được cung cấp bởi y học từ xa.

Hạn chế cơ bản của loại hình tư vấn y tế từ xa là không có khả năng thực hiện khám sức khỏe. Tuy nhiên, việc thăm khám điện tử hóa ra lại cực kỳ hữu ích vì trong nhiều trường hợp, loại hình kiểm tra này là không cần thiết.

Trong nhiều tình huống, thăm khám điện tử có thể trở thành một giải pháp hiệu quả giúp tăng tốc liên hệ với bác sĩ và cho phép đáp ứng hiệu quả hơn mong đợi của bệnh nhân. Điều này áp dụng cho tham vấn với bác sĩ gia đình – lời khuyên do bác sĩ đa khoa cung cấp có thể đủ để giải quyết một vấn đề sức khỏe nhất định hoặc chỉ cho bệnh nhân hướng chẩn đoán thích hợp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây