Tiền, Toán và…Tuyết

0

Người xem Trần Đắc bình luận: “Tít nên đặt là Tiền-Toán-Tuyết. Nếu bạn có ý định tạo thu nhập cũng như mong muốn làm toán thì bạn cần phải dồn hết ý tưởng của mình lại với nhau thì mới có hy vọng thành được. thành công.

Những người làm toán học vui lòng không làm toán học vì tiền, và những người làm toán học không nghĩ về tiền mặt. Chỉ khi nghỉ ngơi trên tuyết, những cá nhân vì tiền và những cá nhân làm toán mới có cùng ý tưởng như vậy. .. không tin vào bất cứ điều gì. ”

Tên ban đầu của bài viết ngắn là “Lương, Toán cũng như Tuyết” nhưng HM cho rằng ý trên cũng hay nên tôi đã sửa lại. Xin cảm ơn anh Trần Đắc.

Lương … của bác sĩ Quang A.

Tiến sĩ Quang A thực tế đã đăng một bài báo trên VNN một cách đơn giản “Xung đột tiền lương: Không thể bình đẳng!”. Theo TS Quang A, các nhà quản lý cần chọn đúng người xuất sắc. Chỉ có sự cởi mở, bao gồm các chi phí và thành tích, mới có thể ngăn chặn việc lạm dụng.

Hãy nhớ rằng, có một giám đốc Gen Pacific vào những năm 1990, các cá nhân kiếm được 20 đô la / tháng, sau đó bố của anh ta nhận được 6000 đô la / tháng hoặc gì đó. Tất nhiên, do phương Tây trả tiền và rất xứng đáng. Nhiều người không muốn cạo nó, điều đó tốt: -RRB-.

  • Không ai phản đối nhưng cũng có ý định thêm một cơ chế “tránh tranh chấp về đam mê”. Điều đó chắc chắn sẽ được khẳng định nếu họ đến từ một doanh nghiệp độc quyền và thậm chí là một công ty nhà nước, nhưng họ đang hoạt động tốt.
  • Tuy nhiên, doanh nghiệp nhà nước bị lỗ, nhưng lợi nhuận vẫn cao. Mất nhà ở hay thương mại, lấy được tiền mất mẹ lươn đều đổ lên đầu ông “Bang”. Ở ta, Nhà nước thuộc về cá nhân. Những cá nhân dồi dào không được cam kết, tuy nhiên đây là những cá thể nghèo.

Blog này cũng rất hot vì các vị trí lãnh đạo của doanh nghiệp nhà nước thường được chỉ định bởi hệ thống tham vấn. Nếu các đối thủ cạnh tranh hợp lý, minh bạch, thưởng phạt rõ ràng thì ai dám khiếu nại.

Đáng buồn hơn, đang làm Phó Giảng viên Khối ngành và kiêm luôn Thương mại, anh lại bị “bắt” phải phụ trách KTV. Bộ trưởng Bộ Tài chính hiện nay đồng thời là Chủ tịch Hội đồng kiểm soát SCIC, còn tiền lương của SCIC do Bộ Tài chính ủy quyền.

Các cơ sở “bán thời gian” có hai khoản thu nhập: tiền lương hành chính nhà nước của vị trí Bộ trưởng / Phó Giáo sĩ và tiền lương giám sát liên doanh. Vị Linh mục hiện có nhiều khả năng sẽ xin ủy quyền kế hoạch, cấp vốn, cũng như ủy quyền thu nhập cho SCIC không được gọi là “vừa đánh trống vừa thổi còi”, thì gọi là gì?

KTV có ý định thao túng bể than sông Hồng, nếu chỉ đơn giản là một công ty thuần túy, chắc chắn sẽ phải mất một thời gian rất dài mới có thể đứng đầu chính phủ Liên bang ủy quyền. Thỏ, đợi ở đó. Nhưng đồng thời với tư cách là Phó chủ tế cũng như Tổng giám sát của KTV, anh đảm nhiệm cả hai chức năng: vai trò của người ăn xin và cũng là nhiệm vụ của người điều hành. Bài này ở phương Tây có tên là “Bài toán về lãi suất – Tranh chấp về lãi suất”.

Blogger than vãn về nó. Không ai gọi anh là Trung Nguyên trọc phú, thu nhập hàng nghìn tỷ. Hay ông Hoàng Anh Gia Lai mua máy bay giá 15 triệu, thuê anh hùng Nguyễn Thành Trung lái – người từng làm sập dinh thự Hoàng gia Độc Lập. Không hiểu có đúng như vậy không.

  • Cá nhân chỉ đánh giá cao, không có người yêu cầu cân bằng.
  • Tiền và toán học.

Nhà toán học Ngô Bảo Châu thực sự đã được tạp chí Time xếp hạng là một trong 10 người có diễn biến lâm sàng thường xuyên nhất năm 2009.

Với phát minh này, giáo sư Ngô Bảo Châu hiện đang là một triển vọng sáng giá cho giải thưởng toán học nổi bật nhất thế giới – Fields Reward. Chỉ là các ứng cử viên, khi bạn giành được giải “Nobel” về toán học này, hãy thực sự vui mừng.

Vinh dự được thăm báo phường, lên báo Nhân dân cũng hay hơn, lên CNN hay BBC nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, nhận được đúng giờ thực sự đáng khen ngợi. Việt Nam có một số người đi trước Thời đại, chẳng hạn như Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ai khác, xin vui lòng tìm hiểu thêm.

Ngô Bảo Châu báo cáo đồng chí Đỗ Mười.

Còn nhớ năm 1988, Ngô Bảo Châu thường xuyên xuất hiện trên báo vì có công giải toán quốc tế tại Úc. 16 tuổi, đang học lớp 11 chất lượng, học chuyên Toán trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, anh đã mang về tấm HCV Olympic Toán học quốc tế báo công cho Đại tướng Đỗ Mười.

Năm sau (1989), một lần nữa đoạt huy chương vàng Olympic Toán quốc tế tại Brunswick, Đức. Báo chí chúng tôi gọi là hiện tượng Ngô Bảo Châu. Chỉ là Giáo viên đó tốt nghiệp khoa học ở Paris (Pháp) và hiện đang làm việc tại Hoa Kỳ. Công việc được Time chỉ ra được thực hiện tại Viện Nghiên cứu Cao cấp ở Princeton (Mỹ). Ông này là con Lạc, con Hồng, hơn hẳn một số bà con Quê Choa.

Có lẽ những người như Giáo sư Châu “nhất loạt làm mưa làm gió” ở nước ngoài nên bảng lương SCIC trong nước mới toanh… kỳ cục đến vậy. Nếu bạn sử dụng khả năng toán học của mình để tối đa hóa pay-roll cho các cơ quan nhà nước, chắc chắn sẽ có sự phân biệt hàng nghìn lần.

Tất cả các nhà toán học đã đi đâu? Chuyên môn không được sử dụng cho chức năng lý tưởng là nỗi khổ như vậy.

Kiểm tra dịch vụ công ở Hoa Kỳ – câu hỏi 30.000 đô la.

Để nói về chính xác mức lương và khả năng đi như thế nào, hãy để tôi thông báo cho bạn một câu chuyện về một nhân viên quốc gia tham gia kỳ kiểm tra ở Mỹ. Mức lương của cá nhân này vào khoảng 120.000 USD / năm, thuộc mức trung bình trong bang. Anh ta tưởng tượng mức lương là 150.000. Ngoại trưởng Hillary Clinton có lẽ đang quan tâm đến $ 170 hoặc $ 180,000 một năm hoặc một cái gì đó.

Với mong muốn trở thành giám thị cao tuổi, anh đã trải qua ba vòng thi (phỏng vấn). Chuyên gia kiểm tra, họp rút kinh nghiệm, anh ta loại bỏ cái gì cũng được. Tuy nhiên, cuối cùng, chúng tôi phải giải quyết một vấn đề cũ hơn.

Ở khu vực thứ nhất có ba công tắc điện tương ứng với ba bóng đèn tròn 100W ở khu vực thứ hai. Rõ ràng là hai khu vực này đều bị đóng ngắt, khi bật công tắc lên sẽ không nhìn thấy ánh sáng của khu vực kia. Vấn đề là phải phát hiện ra sự thay đổi nào tương ứng với bóng đèn nào.

Bạn có thể chuyển đổi công tắc một cách thoải mái trong không gian đầu tiên, bao nhiêu lần tùy thích. Cũng như mở khóa đến phòng thứ 2 với đèn, nhưng không quay trở lại không gian bằng nút. Trong không gian này, bạn có thể làm bất cứ điều gì, sử dụng bất kỳ loại phương pháp nào để tìm ra giải pháp.
Sau ba mươi phút duyệt, người đàn ông này đã đầu hàng. Mất 30.000 đô la vì không được chấp thuận.

Thế nên đã có nhà toán học Ngô Bảo Châu, chuyện gì cũng thuận buồm xuôi gió. Tất cả các cuộc thi công vụ, cụ thể là các cơ quan lãnh đạo tổ chức quan trọng, đều được tổ chức một cách khéo léo và minh bạch như trên.

Câu trả lời.

Mời bạn đọc cùng tìm câu trả lời. Nhận xét không hiển thị nhanh chóng. HM Blog sẽ tải lên tất cả cho đến khi tìm được giải pháp chính xác. Gợi ý: Người phỏng vấn nói rằng ở khoảng trống thứ hai có hình vẽ một con chuột máy tính đang hút thuốc lá trên bề mặt tường. Hãy ghi nhớ để sử dụng tất cả các dữ kiện từ tiêu đề vấn đề.

Và Trang Blog Hiếu Minh mong muốn cung cấp một số hình ảnh liên quan đến môi trường, thời tiết, mức nhiệt độ ở Washington DC để bạn đọc thấy được mùa tuyết rơi trên đất Mỹ. Ai nhận ra, nhìn bức ảnh tuyết trắng giữa trời đông êm đềm chắc chắn sẽ suy nghĩ điều gì đó cho vấn đề trên.

  • Có một ngày cuối tuần tuyệt vời.
  • Bài và hình: Hiếu Minh. 11-12-2009.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây